1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mụn hix :(

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi yannikool, 20/01/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yannikool

    yannikool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2009
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Mụn hix :(

    Hjx em mới vào 4rum nài thui à. mình bị mụn có mụn bọc nữa hjx, và vét thêm nữa đa số là vết thâm ...... nói chung da mặt ko mịn màng cho lắm.........tuy là boy nhưng cũng ngại lắm khi mặt như vậy......... e có nghe mí member trong 4rum nói kem của Thorakao tốt lắm ....vậy có tốt thật ko hjx mong mọi ng` giúp với. À mà da e nhờn lắm rữa mặt xong 1 hùi nó lại nhờn :( vậy có cái nào tri khỏi ko :(
  2. p2ptrp

    p2ptrp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2007
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    bạn ơi, tớ cũng bị mụn, chỉ khác bạn ở chỗ là con gái thôi
    Mụn bọc thường là dạng nặng, nếu bạn bị lâu rùi thì đừng bôi kem hay thuốc gì nữa. Đi khám ngay bác sĩ và nói rõ quá trình bạn tự điều trị thì bác sĩ mới có kết luận và có phác đồ điều trị riêng cho bạn!
    Tớ nói lại lần nữa: giờ mụn đã nặng rồi thì đừng cố gắng để khắc phục nữa mà phải chữa khỏi nhiễm trùng đã!
    Tớ chỉ biết khuyên bạn thế này thôi: Bớt thức khuya và giảm các yếu tố gây stress đi. Điều duy nhất bạn được làm lúc này là chỉ rửa mặt bằng nước đun sôi để nguội với sữa rửa mặt đặc dụng ( như Acnes hay các sản phẩm đắt tiền như Dermalogica) Ra đường bịt khẩu trang và tuyệt đối ko được để tay tiếp xúc với da mặt!
  3. google264

    google264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Giới thiệu cho ấy một địa chỉ trị mụn nhé.
    Trước đây tớ bị mụn do dị ứng mỹ phẩm, làm cho cái mặt hơi bị ngon lành cành đào của tớ như bị cày xới. Mặc dù chưa nghiêm trọng nhưng mà nhìn đã thấy ớn rồi. Đấy là tớ còn chịu khó đầu tư các loại mỹ phẩm an toàn được nhiều người tin dùng đấy.
    Tớ đến chữa ở nhà bác sĩ Bảo ở 19B Cao Bá Quát, mặc dù cái cách chữa của ông bác sỹ này không có gì đặc biệt, chỉ yêu cầu mình kiên trì và chịu khó thôi, nhưng sau ba tháng thì giờ mặt tớ lại ngon rồi, thậm chí ngon hơn hồi chưa bị cơ (mịn, láng, trắng hồng). Thế mới hay nhé. Đây cũng là một địa chỉ quen thuộc của giới sinh viên học sinh (vì rẻ mà). Bạn thử qua đây xem sao
    Chúc may mắn
  4. yannikool

    yannikool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2009
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    hjx Cao Bá Quat thì xa quá mụn thì h` bớt rồi chỉ còn vết thâm thui à zới lại da dầu lằm :( mặt cứ sạm đen sao đó hix ><
  5. minako83

    minako83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Da dầu thì dùng gel rửa mặt & kem trị mụn Keracnyl hoặc Aven ý. Mấy loại này là dược mỹ phẩm chuyên cho những da bị tổn thương. Còn mụn như e thì nặng rồi, phải uống thuốc thôi.
  6. yannikool

    yannikool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2009
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    thuốc zì mới đc ạ. mình có nghe nói về thuốc NIMEGEN zì đó , co thật sự tốt ko ạ

Chia sẻ trang này