1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mừng CLB bóng đá 7x Sai Gon tròn 4 năm,mọi người cùng cố gắng tham gia duy trì tinh thần 7x SG

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi thichdabanh, 06/07/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. duongvq171

  duongvq171 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/07/2007
  Bài viết:
  1.119
  Đã được thích:
  0
  Phải công nhận Minh M đá lên chân hẳn. Dạo này hắn thường xuyên đá nên khả năng dứt điểm từ xa tốt. Hắn cũng tích cực tham gia cày phòng ngự với anh em. Tớ nghĩ hắn có thể đảm nhận vai trò của Nghĩa được. Rất tiếc là 2 buổi tập vừa rồi, lại chả ghép đội cho ra mạnh yếu, Nghĩa smile lại không đá chung với MinhM nên không biết thế nào.
  CN, và tối thứ 3 vừa rồi, đội có Dương béo, MinhM, Thọ, Tài, với thủ môn cùi bắp Tiến vẫn ăn được các bạn đó thôi. Đó là tớ mới đá lại được có 2 bữa đấy nhớ =)).
  Theo tớ thì Tài, MinhM có khả năng thay thế Nghĩa đc. Đó là trong trường hợp tấn công, còn thủ thì có khi chả cần Nghĩa nữa, cứ 3 ông nhàng nhàng thủ không lên, còn 1 bác cỡ Nghĩa smile, MinhM hay cu Bin cắm phía trên, kiểu gì chả ăn. 5 phút đầu trận mình cứ đá 3 thủ + 1 cắm xem sao. Các giải trước mình hùng hục lao lên quá nên hay bị hở. Cứ 5 phút thủ cho nó nóng máy cái đã, phát lên cho cu Bin chạy rốt đa, ghi bàn thì tốt. Rồi tính tiếp.
 2. soccer

  soccer Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/05/2003
  Bài viết:
  1.289
  Đã được thích:
  480
  bác chả ùpdate gi cả, Móm chạy và sút hơi bị tốt, cầm banh cũng ổn đó bác :-bd

  TĐ mà bác đòi giữ banh 4 nhịp thi HV nó về mẹ hết cả rồi còn gì ???, :P[-X, chỉ 1-2 nhịp rồi sút ngay thôi , hoặc chuyền cho đồng đội ghi bàn nếu đđ ở vị trí thuận lợi hơn.

  ngoài lề tí, đội VN của Goetz đến giờ này vẫn chua có 1 TĐ nào ra hồn cả [r37)]??? MK , nhà nghề gì mà thảm hại, cha con nhà nó chắc bán độ hết rồi hay sao, ghi bàn toàn do TV và HV ???
 3. duongvq171

  duongvq171 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/07/2007
  Bài viết:
  1.119
  Đã được thích:
  0
  Đá sân mini nên không nhất thiết phải cầm banh như Thành Lương (mk, hôm qua TL còn sút ra ngoài dở tệ hơn mình khi đối diện thủ môn, mà đâu phải trận này đâu). Chú MinhM nếu ko giữ đc thì chú ấy cũng chạy theo giành lại, tinh thần ấy còn tốt hơn là rê dắt, mất banh, thì đứng nhìn như tụi già mình.
  Tiền đạo U23 VN đúng là dở như dưa bở. Yếu tố duy nhất được là tinh thần có vẻ tốt, sức khỏe tốt, còn chuyên môn thì dở ẹc. Chắc ko do bán độ đâu, chuyên môn cả đấy. Toàn chân gỗ mà thôi, thêm vài trận sau thì biết ngay mà. Nhưng Gô ét đành chịu, những thằng dự bị có khi còn dở hơn. VN chỉ có thế mà thôi.
 4. soccer

  soccer Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/05/2003
  Bài viết:
  1.289
  Đã được thích:
  480
  Yea, chiến thuật của Dương có lý đấy, mình sức ko lại, nên đá theo kiểu du kích thôi, phòng ngự phản công, but nếu gặp đội nào yếu thì cứ đè ra mà hấp diêm nó , bằng ko, thì cứ du kích mà phang là ổn [r2)]
 5. duongvq171

  duongvq171 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/07/2007
  Bài viết:
  1.119
  Đã được thích:
  0
  Đè cứ như là đè thằng Myanma á, hay là thằng Mã Lai, bài học nhỡn tiền ra đấy. Pác dính đòn hồi mã thương thì gỡ ko kịp đâu. Theo em mình có 1 tiền đạo tốt là cu Bin và Nghĩa, tận dụng làm cắm là tốt nhất.
  Hồi mình giành AFF Cup cũng cắm 1 Công Vinh đó thôi. Pác cứ nghe em 1 lần đi. Đừng đè ai hết.
 6. BeKooool

  BeKooool Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/06/2006
  Bài viết:
  2.809
  Đã được thích:
  0
  Em dek phải chê Móm, nhưng mà bác kêu Móm cầm banh ổn thì chỉ khi bác làm...hậu vệ?

  Dương: bác ko thấy hôm thứ 3 mình đá thế nào à?
 7. tu_huu

  tu_huu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/12/2005
  Bài viết:
  1.681
  Đã được thích:
  0
  Em có ý kiến, các bác thiếu tiền đạo, cứ cho thằng 2 Bi lên đá tiền đạo, chỉ đạo cho nó cứ coi như là đang đá hậu vệ, chắc chắn có bàn thắng[:D]
 8. duongvq171

  duongvq171 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/07/2007
  Bài viết:
  1.119
  Đã được thích:
  0
  Ờ, ko ghi bàn thì nó cũng 8 với hậu vệ đội bạn, làm phân tâm cũng được. Chỉ sợ nó rót dầu về gôn mình thì kiểu gì chả có bàn thắng:((.
  Thứ 3 mình đá thì cũng gần như 2 cái giải trước thôi. Cứ bum lên rồi bum xuống, ko thấy phối hợp nhịp nhàng gì cả. Mình chạy hết cả 2 lượt trận mà chỉ đeo kèm đội bạn chứ có chú nào chuyền banh cho đâu. Có lẽ các chú sợ mình già không giữ banh nổi hay sao ý. Cố gắng chạy xuống thấp để được chuyền banh, các chú ấy lại quát "anh chạy lên cao kia kìa", chắc lên cao cắm cho nó mát quá.
  2 cái giải trước mình thấy 7X đá khá tâm lý nên hơi loạn xạ. Cái này ai tham gia cũng không tránh khỏi. Cho nên chỉ có chủ động phòng thủ rồi phản công thì tâm lý nó mới đỡ hơn thôi. Đội bạn thấy mình đá yếu do giả vờ thì sẽ sinh chủ quan, chúng ta sẽ dễ ghi bàn hơn nhờ tốc độ của Nghĩa smile hay cu Bin phóng lên từ giữa sân.
 9. BiTreeNo99

  BiTreeNo99 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2008
  Bài viết:
  882
  Đã được thích:
  0
  thôi , tính già hóa non thôi .
  đợi đến ngày hôm đó tình hình nhân sự thế nào đã .
  Anh em cứ lạc quan , đừng làm tinh thần đội thêm nặng nề , phải luôn nghĩ là mình có thể làm dc là ok :D.
  Yêu cầu anh em nghỉ ngơi dưỡng sức 2 ngày này , tránh nhậu nhẹt thâu đem và QHTD trước 24 tiếng trước khi ra sân để đảm bảo tình trạng tránh chuột rút.
  Em sẽ đá dự bị :) ( vì ngồi ngoài xem tình hình đội bạn như thế nào để vào nhắm thằng đó mà chơi xấu , bác Bê Ku nhểy )
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  cái này khó à , nó đá tiền đạo mà quay lưng về phía khung thành đội bạn mà nó vẫn ghi bàn dc =)) , vãi luyện [:P]
 10. vo_thuong_man

  vo_thuong_man Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/01/2005
  Bài viết:
  1.909
  Đã được thích:
  0
  Hnay hình như bốc thăm ko biết CN nay đá mấy giờ nhỉ ? trên tinh thần là KU BIN nó đi học dã ngoại ji đó 4 30 mới về, có thể ko kịp đá tuần này thì ae vẫn xoay đc. Trận đầu xem gặp đội nào nếu dở hơn thì mình đá kiểu khác, hay quá thỉ cứ em cùng Tài SV hay a Kool đá lùi, để Nghĩa hoặc Lưu thu hồi và cắm 1 tiền đạo phía trên cứ thay phiên nhau bắn Thọ, Thái hay pak Dương ji cứ vào chạy rồi thay người, ko có sức cứ thay liên tục, cánh trên ko ảnh hưởng nhiều , mục đích ghi bàn, shoot mạnh, ra ngoài bỏ :=))

  , Đá Mini ko ai giữ bóng trên 3 nhịp, trừ trường hợp câu giờ hay kéo hậu về giãn ra, còn cứ bắn nếu có khoản trống. Quan trọng là đá xong có sức mà chạy về cứu bóng, tránh phạm lỗi những lỗi rất cơ bản ! Em đá chơi thì đá cho vui, còn đá chính thì vẫn thích đá dưới, lâu lâu lên bắn thôi, sức đâu mà chạy hehe.

  Hy vọng thủ môn sẽ tham gia đủ 2 pak Tuấn và Lưu già :D

  Tinh thần hnay thứ 6 ún pia, thứ 7 lúc 16 30 em có đá GV , ai rãnh chạy ra dợt :D

Chia sẻ trang này