1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mừng SN Nhóc, lần đầu tiên....

Chủ đề trong '1984 - Tí Sài Gòn' bởi chip_quay, 09/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    Mừng SN Nhóc, lần đầu tiên....

    Uhm... xin bắt đầu phần tường thuật !!!
    17h10' Chip có mặt tại Thụy Du đường Lý Chính Thắng thì nhận thấy rằng ở đấy đã có .... 2 chụt nhà ta !! Đó là Mèo con ngồi với nhóm bạn của Mèo, còn HSTY thì ngồi suy tư một mình. Thế là Chip nhanh chóng nhảy vào ngồi suy tư chung với HSTY. Thời gian lặng lẽ trôi qua, bao nhiêu câu chuyện có thể nói đều được HSTY và Chip lôi ra nói. Đúng 17h20 thì Mai Anh nhà ta xuất hiện với lỉnh kỉnh đồ đạc. Tí xí xọn cho biết một hung tin: vừa mới chat với mấy chuột kia xong. Lạy trời, hẹn 17h mà 17h20 còn ngồi chat ...huhu... ngồi 8 một hùi chẳng còn bít gì để nói, thế là M.A bèn giở món quà SN mà Box chụt ta dành cho Nhóc Vanny ra cho Chip và HSTY xem. Có lẽ lần đầu mua quà cho chụt nhà ta nên M.A có phần hơi ... hồi hộp, cứ luôn miệng khẳng định rằng món quà í kì quá mặc dù Chip và HSTY cam kết rằng nó rất ổn. Rồi lại ngồi nói. Đến 17h40 thì Babystar vào, lại được chụt M.A mở quà cho xem (chắc là phấn khích quá khi có thêm người để 8 ) Tiếp sau đó là bác Kapapoo với 2 tiểu thư Hắc Phục ( cả 2 bạn ấy đều mặc đồ đen cả) Rùi nhân vật chính tới cùng với ... ặc, quên mất là ai gùi. Sau đó là màn tặng quà và khui quà. Món quà cho Nhóc là một ổ bánh xinh xắn có 2 con chuột nằm kế bên nhau. Các thủ tục SN được tiến hành đầy đủ, đó là: đốt đèn cầy, hát Happy Birthday , Nhóc cầu nguyện cái chi chi đó và thổi đèn cầy. Và một trò chơi độc đáo chưa từng thấy mà chỉ có các chụt nhà ta nghĩ ra đã được đưa vào chương trình: CẠP BÁNH KEM ( cạp nhá ) Lần lượt mỗi chụt phải cạp cái bánh kem sao cho xuyên qua cả phần kem thấy được bánh bên trong (nghĩa là có kem có bánh) Dụng cụ để cạp chỉ là 2 tay cầm bánh và mỏ chuột để cạp. Nhóc là người vinh dự đầu tiên. Sau 3 cú cạp thì Nhóc cũng đã hoàn thành nhiệm vụ. Luật chơi được thêm vào: chỉ được cạp 1 phát thui. HSTY đã chứng tỏ bản lĩnh chuột của mình bằng cách cạp 1 miếng bánh to không tưởng nổi và không những ăn bằng miệng mà còn ăn bằng ... cằm và mũi ( hehehe ...) Những chụt còn lại cũng không khấm khá hơn mấy. Ngay sau khi các chụt có mặt vừa hoàn tất trò chơi thì 1 nhân vật mới xuất hiện: hội trưởng hội Bách Khoa. Các chuột nhà ta đồng thanh hỏi: anh là con gì? Thế là hụi trưởng nhà ta mắc lừa, tự khẳng định mình là chuột và phải biểu diễn màn Cạp bánh hào hứng của các chuột. Đến 18h thì một số chuột đến nữa. Cuộc chơi có vẻ nhộn nhịp hẳn lên. Và đây chắc cũng là lần offline đông nhất. Nhưng không may là M.Anh phải về ngay lúc đó và the same to Chip. Chip chỉ kịp nghe giới thiệu tên và nhìn QuyenTieuMuoi (phải thế không nhờ ???) cạp 1 miếng bánh là phải về. Phần tiếp theo xin mời các bạn ở lại kể tiếp nào

    chip_quay_nhat_nha
  2. Fantomas1608

    Fantomas1608 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    628
    Đã được thích:
    0
    vui ghê ha, cạp bánh hì, tưởng tượng ra mặt cacs chụt lúc đó chắc ngộ lắm, à thế có chụp ảnh ko thế?????nếu có thì post lên nhá.
    Who?<>What?<>When?<>Where?<>Why?
  3. Memo4U

    Memo4U Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Tiếc là chẳng có ai đem theo máy ảnh để chụp hình cả. Sau khi Chip@ và Maianh@ về thì bọn này ngồi 1 tí thì rủ nhau đi hót Karaoke. Tội nghiệp cho Chit@ , có lẽ lên hơi trễ một tí không đi được cùng bọn này, vừa đi thì Chit@ tới ( theo lời Chit@ nói vào buổi tối ấy). Khi bọn nì đi hót thì bác Kapapoo@ chở tớ, QTM@ chở Thanhhuong@, Chupi84@ chở một bé còn một người bạn của mí người đó đi một mình, còn Nhóc thì được bác JonTheater@ chở đi.
    Khi đến nơi, đó là Nnice Trần Quốc Thảo - nhưng muh chỉ có tớ và bác Kapapoo@ còn những người còn lại thì không bít gặp phải sự cố giè mà không thấy đến. Bác Kapapoo@ liền xách xe chạy 1 vòng, vừa đi chưa bao lâu thì mí người kia lò mò tới ( chán thật ). Cuối cùng cũng vào hót, Hôm ý là SN nhóc nên nhóc đã mở màn đầu tiên bài Yêu dại khờ ( hờ hờ không bít có phải khờ thiệt hông ta ). Sau đó là đến lượt Thanhhuong@, HSTY@ và một người ban của Huong@ dành nhau hót bài Thà rằng chia tay. Không hỉu cái máy bnó có bị ba người khủng bố hông mà cho lên đến 100 đ, để rùi được một vé cào lấy một món wà. Hò hò, bài tường thuật đến đây xin kết thúc, à quên, sau khi hót một hồi thì BabyStar@ sau khi chở anh Whisper di đâu đó đã quay về cùng bác Kapapoo@ hót một bài Phút biệt ly ( chắc chẳng đến nỗi phải ly biệt đâu hé BabyStar ). Sau đó thì Nhóc cùng JonTheater@ hót bài Let it be gùi tất cả mọi người cùng về hè hè hè .
    Xin kết thúc bài tường thuật tại đây
    LOVE IS AROUNDOpen my heart, you will see your name in it
  4. anhchuotbeo

    anhchuotbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2003
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    0
    Nghe dzui nhỉ , thanhhuong_4u@ của Chuột béo ui, hờ hờ, còn nhớ mấy bài hát T.H hứa sẽ tặng Chuột béo không ?? . Nhớ luyện trước nhé, hờ hờ, lần này chắc Chuột béo về cạp bánh của Maianh mới được


    Hôm nay trời nắng chang chang
    Chuột béo đi học chẳng mang cái gì
    Chỉ mang một mẩu bút chì
    Măm măm chóp chép bánh mì mẹ cho

    Được anhchuotbeo sửa chữa / chuyển vào 20:06 ngày 09/06/2003
  5. maianh18

    maianh18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.511
    Đã được thích:
    0
    he he vì trục trặc kỉ thuật nên hum nay mai anh đượct tại ngoại
    Chi tiết về chi phí :
    1. Bánh kem + nến :27k
    2. Bánh kẹo : 9k
    Tổng cộng: 36k
    tiền quỉ maianh giử là: 72k trừ đi 36k còn lại 36k
    Đã nói mọi người đến sớm một cgút vì có một sồ người về sớm thế mà cứ giây thun mãi
    hụi trưỏng nói em nghe coi dzì sao lại đến trể ?
    Vui vì làm được một việc vui hì hì
    Alone
  6. kapapoo

    kapapoo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    Thành thật xin lỗi các bạn, lần đầu tiên mình hong tới đúng giờ, đã vậy còn đưa ra cái sáng kiến kỳ quặc ấy nữa, thế là từ nay nó đã thành truyền thống của hội rồi.
    Thôi thì dù sao mình cũng là bếp trưởng của hội mà, chuyện ăn uống mình nói phải nghe thôi, hong có cãi nhe.
  7. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    hoan hô truyền thống đầu tiên của hội chụt. Đề nghị các chụt tích cực phát huy truyền thống và sáng tạo các truyền thống mới !!
    chip_quay_nhat_nha
  8. maianh18

    maianh18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.511
    Đã được thích:
    0
    nói maianh ngeh coi , truyền thống gie vậy?
    Alone
  9. cassiechit

    cassiechit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    4.994
    Đã được thích:
    0
    Hic hic.. Cái số tui dạo này làm như không được đi chơi dzới mấy người hay sao á. Về tới nhà thì con bé Oshin ở nhà tới giờ đi lễ, papa & mama bắt ở nhà cho 2 người... đi đám giỗ!!! Lúc ra được khỏi nhà & chạy lên đó thì vừa đúng 6h35...!!!

    Cassie Love
  10. Fantomas1608

    Fantomas1608 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    628
    Đã được thích:
    0
    Mai anh ơi, thì cái trò cạp bánh đó, he he, hay đấy nhỉ, được măm cả bằng mồm lẫn bằng mũi, còn gì vui hơn, chuẩn bị mở cuộc thi Chuột mồm to đi.
    Who?<>What?<>When?<>Where?<>Why?

Chia sẻ trang này