1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Muốn cưa 1 zai hơn mình 10 tuổi :">

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi littlewillow, 27/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. littlewillow

    littlewillow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    Muốn cưa 1 zai hơn mình 10 tuổi :">

    Em thích 1 anh, hơn em 10 tuổi, muốn tìm hiểu anh này nhưng đang không biết làm thế nào để gặp riêng được

    Tính cách: anh này ít nói, nội tâm . Anh ấy yêu chưa nhiều và cũng ko nhiều kinh nghiệm yêu đương đâu ạ . Tình trạng là zai ế và cũng mót cưới vợ rùi ạ
    anh ấy đi làm công việc cũng bận, em còn đang đi học, nếu mà ko lấy cớ thì chả có cách nào gặp được nhau cả
    theo em đánh giá là khá quý em, thỉnh thoảng tâm sự chuyện gia đình, thi thoảng cũng khen em nữa... Nhưng mà chắc là ko có ý gì với em, ko coi em là đối tượng của anh ý (có lẽ vì so với anh ấy thì em quá trẻ con và nhí nhố ý )

    Nan giải nhất là rất khó gặp riêng nhau, em mà rủ : "đi xem film đê.." hay "mời em uống đê em tư vấn tình yêu cho" là anh ấy lại: "Thôi , em đi với bạn em chứ đi với ông jà như anh làm j " hoặc " Ùh, gặp nhau nhé, em thông báo với mọi người đi " . Em là em muốn gặp riêng cơ, chứ gặp nhau có cả bạn em và bạn anh ý (1 hội quen nhau mà) thì chỗ đông người như thế anh ấy chả mấy khi nói gì cả.

    Đau lòng lắm . Có lần em fải gọi điện bảo là : "Anh ko đến là em ko thèm nhìn mặt nữa đâu đấy" anh ấy mới đến, nói chuyện với nhau cũng vui vẻ. Nhưng nếu mà em ko chủ động thì cũng ko chịu rủ em đi chơi đâu mà


    Còn nếu ko gặp thì còn hình thức liên lạc nữa là nhắn tin và chat. Thế nhưng: nhắn tin thì anh ý chỉ biết nhắn lại Hihi với Hello thôi . Chat thì fải vài fút mới trả lời được 1 câu, em ko fải ngày nào cũng có thời gian ngồi như thế

    Bây giờ em rất băn khoăn ko biết fải gặp riêng zai kiểu j bây giờ ? Nếu mà em chủ động quá thì có bị ghét cái mặt ko ạ ?
    Hiện giờ thì em thấy là quý em chứ ko fải ghét em đâu ạ ! Chắc anh ấy cũng ko hiểu vì sao em lại muốn gặp riêng nữa Có nên thẳng thừng ra là em muốn tìm hiểu anh ko ???
  2. trungmabu128

    trungmabu128 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    876
    Đã được thích:
    0
    sao mà cô ko san sẻ cho cáo của anh một tí ... đúng là nhưũng mảng đời trái ngược
  3. littlewillow

    littlewillow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    anh muốn san sẻ cái gì
  4. mtuan74

    mtuan74 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2005
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0

    Rủ giai đi cafe nhờ làm hộ cái gì đó. Cái gì mà chỉ giai làm được.
    Giai làm nghề máy tính thì nhờ sửa máy laptop.
    Giai làm nghề sửa chữa đồng hồ thì em cứ đập cái đồng hồ đeo tay cho nó trục trặc một chút, rồi gọi điện thoại nhờ giai đến sửa.
    Giai làm nghề cứu hỏa thì khó đấy, em sẽ phải đốt nhà mình hoặc nhà hàng xóm.
    Chúc em may mắn.


    www.adbooking.com.vn
    Quảng cáo Yahoo - Professional Yahoo ad booking
    www.then.com.vn
    Thiết kế web và quảng cáo chuyên nghiệp. Professional web design and marketing.

  5. anhyeuemlam

    anhyeuemlam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    sự chủ động
  6. rangkhenh_malumdongtien

    rangkhenh_malumdongtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2007
    Bài viết:
    2.563
    Đã được thích:
    0
    Ấy cứ cưa đi .. nhưng nếu yêu á , phải chịu nhiều thiệt thòi lắm nhé :
    _ Mới yêu , nhớ bỏ đời nhưng ít đc gặp , tính chất công vệc zai rất bận , mình thì free time nhiều hơn lão
    _ Nhắn tin thì lạnh lùng vô cảm
    _ Chat chít thì câu đc câu mất
    _ Chả bao giờ nói yêu hay nhớ mình
    Tủi thân vô đối í yêu mà cứ như yêu đơn phương í
    Cơ mà tình cảm & chiều
  7. ChimTaTaXoa

    ChimTaTaXoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2009
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Mịa thằng ku đó coi cô như con nít rồi còn gì. Nhưng mà cô năm nay bao nhiu tuổi chứ. Anh đoán cô chừng 18 tuổi hay trẻ hơn nữa. Thấy thằng ku đó chững chạc, chín chắn hơn cái lũ trai ranh chíp hôi của cô nên cô mới cảm thấy hứng thú.
    Còn nhỏ lo mà học hành cho tốt vào đi. Mà anh thấy thằng ku kia nó xử sự cũng đúng đó chứ. Nó lớn rồi nên chả có hưng thú với một con nhóc như cô. khập khiểng về nhận thức lắm. Chưa kể lâu lâu cô nỗi hứng nhõng nhéo thì bố nó cũng ko chịu được.
    Tốt nhất cô cứ coi nó như là một Đại Ka đi. Anh lúc trước cũng có một con bé nó cũng thích anh như thế. Nhưng mình là người lớn hok lẽ đi dụ kon nít. Thế là nó có ý gì là anh dập lắt ngay, nói chuyện nghiêm túc như một ông anh khó tính. Thế là nó nhận anh làm anh hai. Eó mịa dạo này nó hay gây sự với bạn trong lớp, nó lại hỏi anh hai cho em mượn cây kiếm để xử tụi nó. Eó biết sao mà đỡ nữa
  8. littlewillow

    littlewillow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    à, em còn có trò này nữa: Em giả vờ nt cho nhiều người là "Mọi người ơi, ra quán cafe &@^^@*#* đi nhé"
    Thực ra em nhắn cho mỗi anh ấy thôi
    Anh ấy gọi lại thì em bảo: Mọi người nt lại kêu bận hết rồi, thôi anh ra đây đê, em ngồi 1 mình chán quá
    hehe, thế là lừa được gặp 1 lần, nhưng cách này ko áp dụng được lần 2 bị bắt bài ngay
    @ anh ý làm về marketing, chả nhờ được j cả hay cứ bịa đại ra nhỉ
  9. oisoioi

    oisoioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    6.151
    Đã được thích:
    0
    Bảo anh í marketing cho em để em có người yêu
  10. littlewillow

    littlewillow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    em 22 tuổi rồi
    Nhìn ngoài thì trẻ con nhưng tính em tương đối người lớn, không hề nhõng nhẽo, không hề đòi hỏi (dù bề ngoài có vẻ như thế)
    Vậy có nên đánh động là em muốn cưa anh ko ạ ?? Đúng là ông ý ko hề coi em là đối tượng thật, nghĩ em con nít, lại còn bảo có bà cô già nào giới thiệu cho anh

Chia sẻ trang này