1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Muốn kết bạn với tất cả mọi người :)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi -, 01/09/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Jilllinkp

  Jilllinkp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  4
  Chào tất cả các bạn!
  Mình sinh năm 84, ở hà nội, mình là con trai.

  Mình sống nội tâm, hay nói thẳng. Cuộc sống của mình khá là buồn và tẻ nhạt. Vì mình hay ốm đau bệnh tật nên cũng ít bạn bè. Ngoài bạn cấp 3 thì còn mấy người bạn thân hồi học đại học, nhưng giờ cũng ít có điều kiện gặp nhau. Mình hay bị đau khớp, đi lại khó khăn. Lúc không đau thì cũng đi bộ tàm tạm nhưng chân không còn khỏe mạnh bình thường nên mình không chủ động được trong việc đi đây đi đó.
  Bạn bè ngoài xã hội mình cũng không có vì ít có điều kiện ra ngoài giao lưu.

  Mình chỉ muốn kết bạn thôi chứ không nghĩ xa hơn, hay có suy nghĩ làm quen để tán tỉnh gì cả. Thực sự thì mình cũng muốn tìm được người thông cảm, yêu thương mình thật lòng và đủ can đảm đến với mình nhưng xem ra khó quá. Trải qua hai mối tình sâu đậm, chân thành nhưng không có kết quả tốt đẹp (1 người thì không có can đảm, 1 người thì bị gia đình ngăn cấm) nên mình thấy nản, tạm thời chưa nghĩ đến chuyện tình cảm một thời gian.

  Lúc đầu mình không định nói ra hoàn cảnh của bản thân khi có ý định làm quen ở đây. Vì mình cũng đã từng làm quen rất nhiều qua mạng, nhưng số mình không may hay sao ý, toàn gặp những người không thực sự muốn làm quen. Hoặc làm quen được một thời gian, rất vui vẻ, nhưng khi biết hoàn cảnh ốm đau bệnh tật của mình thì họ lại lảng tránh dần và không còn làm bạn với mình nữa.

  Nhưng suy cho cùng, việc mình tâm sự hoàn cảnh của bản thân trước hay sau khi làm quen thì cũng chẳng liên quan đến sự chân thành cả. Mình tin rằng trong cuộc sống tươi đẹp này vẫn còn nhiều niềm tin và sự chân thành. Sống thì phải có niềm tin chứ! hi

  Nên hôm nay, một lần nữa mình lại tự tạo cơ hội cho mình để có được những người bạn chân thành bằng việc viết vài dòng tâm sự và mong muốn làm quen với các bạn ở đây. Không quan trọng xa gần, tuổi tác hay bất cứ điều gì. Tình yêu thì còn có thể phải cần có điều kiện, nhưng một tình bạn đẹp thì không cần quan trọng điều gì cả.

  Nên bạn nào có thể đồng cảm, biết chia sẻ và muốn sẻ chia thì cùng làm quen kết bạn nhé! Nếu có duyên được làm bạn lâu dài thì rất vui. Còn không thì cũng có người luôn lắng nghe và chia sẻ mỗi khi bạn cần!

  Mình cũng mong rằng trong cuộc sống này, dù là thật hay ảo thì cũng luôn luôn có những tình bạn thật sự chân thành và tốt đẹp. Nếu tình bạn ảo, không có điều kiền thành hiện thực thì cũng là những người bạn tâm tình. Mình nghĩ rằng khi người ta có một người bạn tâm tình đáng tin cậy qua mạng thì người ta sẽ dễ dàng trải lòng mình hơn.

  Vì vậy tại sao chúng ta không tạo ra lòng tin đối với nhau. Ít nhất thì trên diễn đàn này, một cộng đồng nhỏ trong xã hội tồn tại những điều tốt đẹp và cả những niềm tin bền vững nữa. Hãy sống thật với chính mình và trao cho nhau sự chân thành thì cuộc sống này sẽ ý nghĩa và tốt đẹp hơn rất nhiều!

  Cảm ơn các bạn đã đọc!

  Bạn nào muốn làm quen thì pm nhé!

  Nick YM: ngongiocodon84
  Nick Skype: ngongiocodon84
 2. ngocha93

  ngocha93 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  08/10/2013
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  12
  chào bạn nhé
 3. nhamttvnol

  nhamttvnol Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  10/06/2014
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  5
  xin cho bạn. nưng mà sao muôn kết bạn với nhìu người thế thì e làm sao mà đỡ được chư s:(
  k thích
 4. Jilllinkp

  Jilllinkp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  4
  Chào hai bạn. :D
  Lúc mới lập top thì ngày nào mình cũng vào vài lần xem có ai pm gì không. Đến khi thấy có khoảng hơn 50 lượt đọc mà không có ai comment gì thì mình bắt đầu nản, và thấy buồn. Nên mấy ngày mình mới vào 1 lần.

  Mình tự nhủ, khi số người vào đọc đến 100 mà không có ai để lại một tin nhắn thì coi như mình đã thất bại 100%, và mình sẽ không làm quen kết bạn đc trên công đồng nhỏ này. hihi

  Nói thật là hôm nay mình vào thấy 2 bạn để lại lời nhắn, mình rất vui, tuy rằng chưa đc làm quen và kết bạn với nhau. Nhưng đó cũng là một tín hiệu tốt, cho thấy cuộc sống còn nhiều niềm tin và sự chân thành lắm. hihi
 5. Jilllinkp

  Jilllinkp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  4
  Bạn ơi, mình muốn làm quen với tất cả các bạn bởi vì mình không hề có mục đích hay tiêu chuẩn gì để kết bạn cả. Bất cứ ai có nhã ý và sự chân thành thì đều có thể làm bạn với nhau đc mà. :)

  Tất nhiên bạn bè thì còn có nhiều cấp độ. Từ bạn xã giao, bạn xã hội, bạn bình thường, bạn để tán gẫu, bạn để nói chuyện chia sẻ tâm sự, bạn thân, và bạn rất thân nữa.

  Tình bạn chân thành có thể phát triển đến mức độ nào thì còn phụ thuộc và cái duyên và hợp gu của hai ng nữa mà.
  Thêm bạn thêm vui thôi. hihi :drm
  Mà bạn thấy đấy, có phải ai vào đọc cũng sẽ làm bạn với mình đâu. Thế nên mình cứ mỏ lòng ra thôi, ai chân thành thì mình chào đón. Cuộc sống thế là vui rồi. :o)

  Quạn trọng bạn có muốn kết bạn với mình không thôi? >:D< :drm1
 6. noichungla

  noichungla Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/10/2013
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  5
  chào bạn nha :D
 7. Jilllinkp

  Jilllinkp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  4
  Chào bạn! :-)
 8. cmctelecom88

  cmctelecom88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2014
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Chào anh, mong được làm quen với anh và tất cả mọi người ở đây :)
 9. Jilllinkp

  Jilllinkp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/10/2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  4
  Chào em! E có thể giới thiệu qua về bản thân cho anh và mọi người biết được không? hihi :-)
 10. cmctelecom88

  cmctelecom88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2014
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Em là Nguyễn Hà Phương, sinh năm 97, đang phải vùi đầu thi ĐH nhưng rảnh rỗi cũng lên forum trò chuyện cho vui ạ :D

Chia sẻ trang này