1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Muốn làm hàng handmade, mua nguyên liệu ở đâu???

Chủ đề trong 'PTTH Nguyễn Thượng Hiền TpHCM' bởi phx27064, 24/10/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phx27064

  phx27064 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/11/2013
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]

  Việc tự tay mình làm ra những vật dụng thủ công để trang trí hay sử dụng hàng ngày (gọi là hàng handmade) đang là trào lưu của rất nhiều người trên thế giới . Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng việc bạn tự tay làm ra những sản phẩm sẽ kích thích trí sáng tạo, tăng khả năng tư duy và làm chậm tiến trình lão hóa cơ thể. Tuy nhiên, với đại đa số chúng ta, việc làm đồ handmade quá khó do thiếu nguyên liệu và cũng không đủ thời gian và khéo tay để tự làm mọi thứ. Sau đây, mình xin phép liệt kê ra những địa chỉ nguyên phụ liệu handmade đẹp và tốt cho các bạn nghiên cứu nhé:


  [​IMG]
  • PM Arts & Craft Stores:
  Bán rất nhiều nguyên phụ liệu để làm hàng handmade từ bút màu, chì, giấy bìa, keo dán cho đến các nguyên liệu nặng ký như bình thủy tinh, mô hình gỗ. Ở đây cung cấp rất nhiều nguyên liệu từ các hãng nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu. Giá cả hơi cao nhưng hàng rất chất, tuy nhiên, khẩu vị về mỹ thuật tuy đẹp nhưng hơi xa lạ với thị hiếu người Việt.

  Địa chỉ cửa hàng tại: 152/11/8 Bình Long, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

  Mua hàng online tại: http://www.pmhandmade.com/

  [​IMG]
  • Emoments:
  Chuyên cung cấp các loại giấy, sticker và stamp. Nhiều mẫu đẹp và lạ. Điều đặc biệt của Emoments là rất nhiều mẫu giấy đặc biệt tự thiết kế, rất đẹp và không bao giờ đụng hàng. Giá cả rất hợp lý phù hợp với sinh viên.

  Mua hàng online tại: https://www.facebook.com/emomentspaper

  [​IMG]
  • Hàng Thủ Công
  Đây là một cửa hàng với rất nhiều nguyên phụ liệu cho người làm handmade. Cửa hàng bán đầy đủ các nguyên liệu với đủ loại chất liệu như: gỗ, giấy, kim loại, đá, thủy tinh… Hàng hóa ở đây bán với giá tốt, nhiều khuyến mãi, cho phép đổi trả. Tuy nhiên, hàng hay hết sớm và quá nhiều lựa chọn trong đó có nhiều mẫu chưa đẹp nên việc lựa chọn mất khá nhiều thời gian.

  Mua hàng online tại: http://www.lamthucong.vn/

  [​IMG]
  • DZAM Store
  Chuyên cung cấp nguyên phụ liệu chuyên biệt như hạt sỏi, đá, gốm, sứ… Tại đây có rất nhiều sản phẩm dễ thương và đặc biệc hiếm thấy trên thị trường.

  Mua hàng online tại: https://www.facebook.com/DzamStore

  [​IMG]
  • Crafter:

  Cung cấp đầy đủ các nguyên phụ liệu để làm các hàng thủ công. Đặc biệt chuyên về giấy như giấy gói quà, thiệp sinh nhật, thiệp mừng cưới… Đặc biệt ở đây có bán Hộp ký ức, một sản phẩm rất thú vị, hữu ích và có nhiều ý nghĩa. Hàng ở đây rất đẹp, cao cấp và sang trọng nên giá cũng phù hợp với chất lượng.

  Mua hàng online tại: https://www.facebook.com/craftervn

Chia sẻ trang này