1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Muốn lấy chồng nhưng ... khó quá. Help me!!!

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi cogn_fm, 26/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhim2015

    nhim2015 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2008
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Eo ơi, giang hồ đồn chỉ đc...cái đúng thôi. Tại duyên số chưa tới nên tớ vẫn ế chứ bộ. Mà nếu có kiếm thì tớ chỉ cố kiếm 1 anh chứ ko đến nỗi MẤY anh như ấy nói đâu (Bố là chủ tịt là seo í nhở?)
    Được nhim2015 sửa chữa / chuyển vào 20:47 ngày 03/11/2008
  2. bizoonzoon

    bizoonzoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2007
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Cái em này đi làm đến nơi rồi mà còn không biết qui chế gì cả. Ngay từ lúc em xin vào BCA thì người ta đã xác minh lý lịch của em rồi. Nguyên tắc làm như thế để xem lý lịch gia đình em có đảm bảo yêu cầu không, có ai ********* hoặc làm cho đế quốc, phong kiến không. Nếu em được nhận vào rồi tức là lý lịch của em được đảm bảo. Nhưng anh nghĩ tình huống của em giờ là có hai trường hợp, hơn nữa em chưa nói rõ em làm ở bộ phận nào, nên anh cũng không biết giúp em thế nào nữa. Nếu em là nhân viên thông thường, tức là cán bộ phục vụ thôi thì khác, nếu em là chiến sĩ thì lý lịch của em đương nhiên là phải ổn thì mới vào được. Em có phải là ngành ngoài chuyển vào ko?
    Nếu bây giờ em chưa vào ngành thì cũng cần phải xem lý lịch gia đình chồng tương lai thế nào. Nếu bố, mẹ hoặc anh em em trong gia đình ông chồng của em có vấn đề thì sau này em không vào BCA được đâu. Tính toán nhé
    Nếu bây giờ em đa vào ngành rồi thì đương nhiên em phải báo cáo đơn vị chứ, làm sao mà tự tiện cưới được. Không cẩn thận là kỉ luật đó em à
    Chuyện hôn nhân là quan trọng của đời người, nhưng khi em đã ở trong lực lượng vũ trang thì em phải chấp nhận các qui định của nó về lý lịch. chúc em hạnh phúc. Nếu cần gì thì có thể pm cho anh!:)

Chia sẻ trang này