1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mượn lời bài hát để gửi đến anh những gì em muốn nói

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi lienhoa8503, 16/06/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lienhoa8503

    lienhoa8503 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
    Mượn lời bài hát để gửi đến anh những gì em muốn nói

    NHỚ - Mỹ Tâm

    --------------------------------------------------------------------------------

    Sáng tác: Mỹ Tâm
    Trình bày: Mỹ Tâm

    Một vì sao rớt xuống trong đêm
    Như anh đến ôm em bên thềm
    Dường như em chỉ muốn anh thôi
    Ngồi lặng im lắng nghe anh cười anh nói
    Anh như là gió vừa mới đến đó thế nhưng đã xa rồi
    Em đang ngồi đây
    Mà thương nhớ cứ trôi về anh mãi
    Người yêu dấu biết bao ngày
    Nhớ anh nhưng em không sao nên lời
    Lang thang trong cơn mơ
    Tìm đâu thấy anh cho vơi đi bao nỗi nhớ
    Ôi em làm sao
    Tình yêu mất đâu cho em u sầu đôi mắt
    Khi em trong cô đơn là khi biết em đang yêu thương anh tha thiết
    Ôi em làm sao
    Vì đâu những chiều em luôn mong chờ anh tới
    Một lần được nhìn anh là như giấc mơ mang theo cơn gió bay về.
    Lần đầu tiên chỉ thấy anh thôi
    Là em đã nhớ nhung anh rồi
    Bài tình ca chỉ hát cho anh
    Người yêu hỡi hãy nghe những lời em nói
    Yêu anh là nhớ
    Là chỉ biết đến những giây phút mong chờ
    Anh đâu thờ ơ mà đem dấu nỗi nhớ lững lờ không nói



    Trong lúc này đây, sự tỉnh lặng và bầu không khi trầm lắng.Ngoài trời, mưa đang rơi tí tách, sợi vắn sợi dài cái cảm giác nhớ ngưới ấy lại uà về trong tôi.Trong khoẳng khắc này đây, tôi đang thưởng thức một bài hát có tựa đề là "Nhớ" của ca sỹ Mỹ Tâm.Giai điệu bài hát nhẹ nhàng, đầy cảm xúc nếu như bạn đang yêu và đang bước vào ngưởng cửa của tình yêu thì bài hát không khỏi làm bạn rơi vào cảm giác lặng đi.Ngay lúc này đây tôi rất tha thiết và ao ước anh ở cạnh tôi và được ngồi cùng anh ngấm những vi sao đang lấp lánh trên bầu trời, cùng tận hưởng cái khung cảnh thơ mộng ấy.Ôi chao! sao tôi lại nhớ anh đến thế cơ chứ!


    Bài hát mở đầu bằng ca từ rất hay "Một vì sao rớt xuống trong đêm, Như anh đến ôm em bên thềm.Dường như em chỉ muốn anh thôi.Ngồi lặng im lắng nghe anh cười anh nói" Đấy đúng là cái cảm giác mà tôi đã ao ước từ lâu và ngay cả anh cũng đã từng tâm sự với tôi :"anh rất muốn được choàng vai ôm tôi vào lòng " và em thì lại được muốn "Ngồi lặng im lắng nghe anh cười anh nói".Nhưng kô biết đến khi nào thì tôi và anh mới có thể gặp nhau được và đến được với nhau.Tôi một cô nữ sinh đang du học xa nhà, còn anh một anh chàng đang rất bận bịu với công việc.Anh nói : _anh yêu tôi và sẽ chờ đợi tôi cho đến ngày về ,chúng tôi sẽ được gặp nhau để thỏa nổi nhớ mong.Nhưng để được cùng anh ngồi ngấm sao như thế này thì còn đến những ba năm nữa( khi đó thì tôi sẽ tốt nghiệp đại học).

    Ca từ cứ nối tiếp ca từ:"Anh như là gió vừa mới đến thế đó nhưng đã xa rồi.Em đang ngồi đây. Mà thương nhớ cứ trôi về anh mãi."Anh như là gió thoảng qua em rất nhanh.Anh có còn nhớ cái lần đầu tiên chúng ta gặp nhau đó kô?,định mênh đã đưa chúng ta đến với nhau nhưng chúng ta đã kô kịp nói với nhau một lời và chưa từng nhìn kỹ nhau lấy một lần.Nhưng kô hiểu sao chúng ta lại yêu nhau anh nhỉ!.Đôi khi nghĩ lại em thấy rất buồn cười, có lẽ ông tơ bà nguyệt đã xe duyên cho chúng ta gặp nhau,hihihihi.Rồi để! sau đó, anh nói rằng anh đã thích em mất rồi và ngay cả em cũng kô biết mình đã yêu anh khi nào???.Tình yêu là một điều khó tả nó chợt đến chợt đi và để lại trong ta bao điều đáng quý và đáng trân trọng phải kô anh?.

    Trong lúc này đây mưa kô ngường rơi, em đang ngồi ở một đất nước xa xôi "mà thương nhớ vẫn cứ trôi về anh mãi" và luôn đọng lại trong em một điều gì đó ở anh, em yêu anh mất rồi!.Anh có biết kô "Người yêu dấu biết bao ngày. Nhớ anh nhưng em không sao nên lời",em nhớ anh rất nhiều, nhưng khi gặp anh trên mạng thì "em không sao nên lời".Em không hiểu sao có nhiều điều từ tận đáy lòng em muốn nói với anh, nhưng khi gặp anh thì em như nghen lời và như một con mèo con ngoan ngoãn vâng lời chủ, em đã kô thể mở lời, hihihih.Đấy em là thế đó! em đã không thể nói lên cảm xúc của mình cho anh biết, anh thấy em có ngốc không?Để rồi đêm về em lại "Lang thang trong cơn mơ",em lang thang tìm hình ảnh của anh cho thỏa nổi mong chờ và điều kỳ diệu đã đến với em trong giấc mơ."Tìm đâu thấy anh cho vơi đi bao nỗi nhớ",em đã tìm được anh trong giấc mơ, nhưng kô phải ngấm sao cùng em mà là được anh đèo em về quê chơi, sao mà thích thế cơ chứ!!!!! "Ôi em làm sao?tình yêu bắt đầu cho em âu sầu đôi mắt" Tình yêu của anh đã đến trong em , đã làm đôi mắt em có cảm giác âu sầu, tương tư và nhớ đến anh nhiều hơn( em bắt đền anh đó)Đúng là! cảm giác mới yêu nó có khác, nó cứ âm ỉ và dai dẳng khiến con người ta phải khó chịu ở trong lòng , cảm giác khó tả lắm, thường hay xao xuyến và xúc động, con tim đập không ngừng." Khi em trong cô đơn, là khi biết em đang yêu thương anh tha thiết",em đang rất cô đơn và tình yêu dành cho anh lúc này đây nó trở nên tha thiết hơn bao giờ hết.Và " Ôi em làm sao .Vì đâu những chiều em luôn mong chờ anh tới"anh có biết không?những buổi chiều cuối tuần nhìn người ta tay trong tay sánh bước bên nhau thì em lại thèm được có anh bên canh và "em luôn mong chờ anh tới" để đón em đi chơi.Chỉ một lần thôi "Một lần được nhìn anh là như giấc mơ mang theo cơn gió bay về",dù chỉ một lần được nhìn rõ mặt anh thì em đã mãn nguyện lắm rồi nhưng tiếc thay em đã kô nhìn anh,sự tình cờ vô lý thế đó! vì em không nghĩ chúng ta sẽ yêu nhau,cuộc đời là thế đấy!!

    Với đọan hai của ca từ "Lần đầu tiên chỉ thấy anh thôi. Là em đã nhớ nhung anh rồi"còn em thì ngược lại, vì em gặp anh chỉ vỏn vẹn hai lần và chúng ta chỉ là những người bạn,ngay cả đến mặt anh em cũng đã kô nhìn kỹ lắm.Để đến bây giờ em mới cảm thấy hối tiếc ,vì sao đã bỏ lỡ cơ hội?, nhưng kô sao rồi chúng ta cũng sẽ được gặp nhau có phải kô anh?? "Bài tình ca chỉ hát cho anh. Người yêu hỡi hãy nghe những lời em nói"Anh còn nhớ kô có một hôm em bỗng dưng thích hát, em đã hát cho anh nghe nhưng bài hát ma em thích và đó cũng là những gì em mơ ước và mong muốn, nó sẽ thành hiện thực.Nhưng kô biết anh có cảm nhận được không???(hihihihi).Đó là những gì em muốn nói với anh đó.Mỗi ngày mỗi yêu anh nhiều hơn và để rồi "Yêu anh là nhớ. Là chỉ biết đến những giây phút mong chờ",em mong chờ và mong chờ nhưng biết đến bao giờ đây????không biết anh có như em kô?"Anh đâu thờ ơ mà đêm dấu nỗi nhớ lững lờ kô nói?"Em biết anh cũng thích và yêu em hơn nhưng anh đã kô thể bày tỏ cho em biết.Anh ngốc lắm, em đang rất mong và chờ anh nói đó, hãy nói đi anh nhé!! nói lên cảm giác của anh về em nhé!

    Lại một lần nữa"Người yêu dấu biết bao ngày. Nhớ anh nhưng em kô sao nên lời.Lang thang trong cơn mơ. Tìm đâu thấy anh cho vơi đi bao nổi nhớ".Điệp khúc lại được lặp đi lặp lại nhiều lần thì đó cũng là những gì em muốn nói với anh và muốn được cùng anh đi cùng trời cuối đất .Em hi vọng giấc mơ sẽ thành hiên thực để chúng ta bên nhau mãi mãi anh nhé.Em yêu anh , và nhớ anh rất nhiều.Hi vọng là anh cũng như em.Anh yêu của em


    Đây là cảm nhận của tôi về bài hát này và tôi muốn gửi đến anh ấy những gì mà bấy lâu nay tôi hằng mong ước.Hi vọng anh có thể đọc được nhưng dòng cảm nhận này của em nhé.Đó là tất cả những tình cảm mà em dành cho anh.











    Được lienhoa8503 sửa chữa / chuyển vào 22:01 ngày 16/06/2007
  2. lienhoa8503

    lienhoa8503 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
    Tôi đưa sang box cảm nhận âm nhạc , nhưng kô được đành đưa sang đây vậy, đấy cũng là nhưng tâm sự của tôi.
  3. lienhoa8503

    lienhoa8503 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0

    Được lienhoa8503 sửa chữa / chuyển vào 20:25 ngày 16/06/2007
  4. lienhoa8503

    lienhoa8503 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0

  5. lienhoa8503

    lienhoa8503 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
    Em nhớ anh quá.
  6. lienhoa8503

    lienhoa8503 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
    Nhờ các Min xóa hộ dùm tớ bài này.Vì giờ kô có ý nghĩa nữa để đây chiếm chỗ lắm.Cảm ơn nhiều nhé!

Chia sẻ trang này