1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Muốn mua đàn Organ giá max là 2tr ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi ngongoz, 19/02/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ngongoz

  ngongoz Thành viên mới

  Muốn mua đàn Organ giá max là 2tr ?

  Mình muốn mua một đàn organ giá 2 tr ( Theo mình biết thì đây là giá rẻ nhất cho một cái đàn organ rồi ). Budget của mình cũng đến đó thôi. Bạn nào biết chỗ bán đàn organ đảm bảo chất lượng với mức giá như trên thì chỉ dùm mình nhé.

  Cảm ơn mọi người nhiều.
 2. 200tuoi01

  200tuoi01 Thành viên mới

  Thằng cháu nhà tôi học bằng cái dàn Yamaha vn300 rất thích hợp với người Việt, mới tinh giá khoảng 2 triệu 9 gì đó. Hình như nó có cả giáo trình dạy và nhạc demo của Việt Nam. Mua cái này chắc tốt hơn những cái tầm 2 triệu vì tớ sợ rằng chỉ có đàn rất cũ mới có giá đó.
 3. dang_ki_met_qua

  dang_ki_met_qua Thành viên mới

  Nếu bác mua để học Piano không, thì mua luôn piano điện ấy, chứ organ tiếng nghe thô lắm, còn bác muốn đa năng thì làm mấy con casio mà có phím sáng ấy,, thường mấy con này đều có hướng dẫn đánh hết đó
  [​IMG]
 4. 29L3

  29L3 Thành viên mới

  Tớ ko nhớ chính xác tên nhưng bên YAMAHA có đàn hơn 2 triệu 1 chút ( đàn mới nhá ) .Tất nhiên loại này ko có ổ băng hay đĩa để thu đâu ,ngay cả E403 gần 4 triệu cũng chỉ chả có nữa là .Cậu chơi để biết thì mua loại này là đc rồi .Còn muốn mua thì cứ wa dốc HÀO NAM, ngay sát cổng NHẠC VIỆN rất nhiều hàng bán(truờng tớ bây giờ đổi tên thành HỌC VIỆN ÂM NHẠC QG rùi ) .Tớ thì tòan qua HIẾN LIÊN bên phải cổng truờng mua đàn cho hs ( hàng đấy nhìn xập xệ kinh khủng nhưng giá ổn) Cậu ko phải dân trong trường thì tôt nhất cứ đi khảo giá 1 loạt ,nhưng mua ở khu truờng tớ là yên tâm nhất (tự dưng nhớ truờng wá ) .Trong các hãng tớ cực dị ứng với CASIO ,chỉ đc cái giá rẻ to xác, nhưng âm thanh thì chán phèo thêm quả đèn sáng cho mọi người đánh theo như đàn cho các bé mẫu giáo ấy
 5. 29L3

  29L3 Thành viên mới

  Chả hỉu sao hôm nay tớ lắm lời thế ,bon chen nốt 1 câu .Piano điện hàng mới giá rẻ phải 600USD rùi .

Chia sẻ trang này