1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Muốn phá 1 người thì phải làm sao ???

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi embuon2811, 10/08/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  5.540
  Đã được thích:
  1.764
  Hì, lâu lắm mới vào lại! Hế lô, mọi người khỏe cả chứ?
  Về vấn đề của embuon có lẽ do con bé kia nó giải đen bằng trai trẻ hơn trai của em? Dạo này anh cũng đang quản lý một đội bóng đá, nếu cần thì hỏi nhé!
  Đùa thôi, thích chơi thì thuê mấy thằng đầu trâu mặt ngựa vào nằm ườn ra đó, chỉ một tuần là khách nản thôi.
  Nhưng cuối cùng thì cũng không giải quyết được vấn đề, vậy tốt nhất là quên chuyện đó đi đã, phẩy tay một cái rồi tính cái gì hay hơn mà làm. Giả sử không cạnh tranh được thì đừng ở gần nữa, mở một cái cách đó chừng 200m, khuất một chút và làm lại, khách với khứa cũng toàn cụ ham của lạ thôi, dăm bữa nửa tháng lại đầy lên.
  Với cái trò như gội đầu, nhổ tóc rất kén người làm, hót như khướu chưa chắc đã có khách mà nên kiểu "đoan trang-đang sa ngã" nó lại dễ câu kéo hơn. Thuê em nào miền Tây sạch nước cản một chút, nói năng sách vở một chút, ăn mặc chuẩn chỉ một chút mà làm nghề, thêm mấy tờ báo, cuốn sách, nhạc cúng cụ cho các thầy đến thỏa mãn cái sang trọng bản thân...
  Chỗ tớ cũng có quán kiểu đó, mấy chị em đứng đắn lắm, ăn nói nhỏ nhẹ, thanh cao mà trẻ có, già có đến cứ gọi là ngủ thiếp đi như trẻ con. Mà vợ có biết cũng chả ý kiến gì...
 2. be0ngoan

  be0ngoan Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/08/2013
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Ơ thế cuối cùng là em @anxiety vẫn nhất quyết không chịu cho hiển thị cái bài post mà anh nhờ đó hả. Vì nó là bài post chia sẻ liên quan tới công việc của người khác, vấn đề nghiêm túc, chứ không phải tán chuyện vui vớ vẩn nên anh mới cần em hiển thị lại. Em có 24h để làm việc này. Nói thật, anh ko thích bắt nạt phụ nữ. Nhưng mà mấy cái thằng thần đèn Mơ ngu supedream em anh thì em biết đấy, mấy lần anh đã chửi nó về cái tội thù hằn với phụ nữ. Anh chỉ sợ nó nhân cơ hội này lại quậy phá, mà anh thì không ngăn được. Diễn đàn đã như thế này rồi mà nó còn quậy nữa thì.... Em cho hiển thị lại bài đó đi, đừng hiếu thắng vớ vẩn và ích kỉ thế.
 3. ULIULI

  ULIULI Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/05/2007
  Bài viết:
  3.674
  Đã được thích:
  13
  Muốn phá 1 nick thì phải làm sao?
 4. be0ngoan

  be0ngoan Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/08/2013
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Phải cụ thể là nick nào uli yêu à. Dựa vào đặc điểm của từng nick mới có các cách phá cụ thể, cũng giống như tán gái vậy, không có công thức chung để phá tất cả các nick. Nói chung phá nick cũng kì công phết, như anh phá nick supersdream chẳng hạn, sau khi dồn cho chú í tới bước bị khóa nick, ra đi cùng danh hiệu thần đèn và 1 chùm hơn chục truyện ngụ ngôn, thì còn phải lập ra hơn chục cái nick nhái superdream nữa vào post lung tung thật giả lẫn lộn cho triệt đường hẳn.

  Em định phá nick ai, ko phải anh chứ?
 5. superdreamr

  superdreamr Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/08/2013
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Mơ ngu này phá ai thì không cần cầu kì đâu, chỉ biết có văng kứt, văng đa'i, văng chó, văng mèo loạn hết cả lên thôi. Nhưng riêng với @anxiety vì là làm min nên sẽ cho thêm ít lí lẽ cho nó thuyết phục. Còn mấy giờ nữa thôi là đủ 24 tiếng, lúc đấy sẽ cho @anxiety nhảy ***y múa cột, rất thống khoái.
 6. evyenis

  evyenis Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/05/2012
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  0
  e này phản chủ như vậy phá nó là phải rồi. Mướn vài người ăn xin đến chỗ nó làm, họ vẫn mua và đưa tiền cho nó nhưng bộ mặt nơi đó không còn đẹp cho khách lui tới. Kiếm cách nghe lén điện thoại hoặc ghi âm khu nó ở (các loại thiết bị này ở trên mạng nhiều và công khai) rồi gửi cho nơi làm việc của nó những đoạn nghe đỏ mặt,...:))
 7. xfreez

  xfreez Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/08/2009
  Bài viết:
  1.066
  Đã được thích:
  12
  Chủ thớt ăn ở thế nào mà bị phản như thế qua đây cũng nên rút ra bài học.
  Hại người thì không nên.
  Thôi lúc nào bực qua đó bảo bà chủ bên đó nhổ cho, không cứ nằm đó =))
 8. sinhlytubiet

  sinhlytubiet Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  28/04/2012
  Bài viết:
  397
  Đã được thích:
  18
  Vãi loàn bà chị
 9. sivivina

  sivivina Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/07/2012
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Có thời gian rảnh như thế mà ko lo tìm kiếm, đào tạo nv mới, nâng cấp dịch vụ... Rồi h ngồi đấy mà kêu ca. Ngồi rung càng 4-5 năm là cũng tốt lắm rồi đấy
 10. embuon2811

  embuon2811 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/04/2006
  Bài viết:
  1.946
  Đã được thích:
  1
  Mọi chuyện rồi cũng đã qua. Bức xúc cũng đã đỡ hơn vì lượng khách nó vợt chỉ 1 chút ảnh hưởng liền cho tháng sau nên thấy doanh thu giảm hơi sốt ruột thôi. Còn tháng này ổn hơn và dần trở lại bình thường rồi. Còn nó chỉ phục vụ đc 1 chút khách vợt sang. Tháng đầu rất phấn khởi vui vẻ, tháng này 2 đứa bắt đầu méo mặt vắng khách. Và mình bắt đầu quen với cảm giác này rồi nên coi nó như chết rồi đỡ bực mình. Dù sao cũng cảm ơn mọi người đã chia sẻ. Mod hay Min thì cũng là người làm thì cũng nhìn trước nhìn sau 1 chút. Làm gì mày cay cú thế. Tớ thiệt thòi sát sườn mà tớ còn bình tĩnh để lên đây hỏi han mọi người.
  Chúc mọi người vui nhé.

Chia sẻ trang này