1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Muốn thành lập nhóm phóng viên HOT

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi vecchia_signo, 24/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vecchia_signo

    vecchia_signo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    1.854
    Đã được thích:
    0
    ồ mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp và ổn thoả. Đội ngũ của HOT giờ đã lên tới con số 25 người và tiến hành họp đều đặn vào thứ tư hàng tuần tại A201, HVBCTT.
    nội dung của site đã được thống nhất và quá trình hoàn thiện hệ thống website đã bắt đầu và sẽ ok trong thời gian sớm nhất.
    mong các bạn tiếp tục ủng hộ và tham gia khi website hình thành.
    Một thông báo mới của HOT: chúng tôi đã quyết định "đổi mới" mình với tên mới là THE-EYES với nghĩa là "ĐÔI MẮT". Đây thực sự là một vấn đề quan trọng với tất cả những người làm báo chúng ta, kể cả nghĩa đen và nghĩa bóng. THE-EYES cũng phù hợp với đường lối và chí hướng phát triển của nhóm.
    Xin chân trọng cảm ơn.
    QuangNA - Vecchia
  2. Hang_tbkt

    Hang_tbkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Cho mình tham gia với !
    Mình tên Hằng, hiện làm tại Thời báo kinh tế VN
    Yahoo Mesenger của mình: hang_tbkt
    May qua là may, cơ quan mình ngay cạnh PVBCTT - đường Nguyễn Phong Sắc!
  3. Kidfun

    Kidfun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    746
    Đã được thích:
    0
    Cold quá rồi. Thiếu 1 cái đầu kinh tế thì không làm gì được đâu. Nhìn vào sự thật đi.
  4. Ziangcoi

    Ziangcoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2003
    Bài viết:
    1.003
    Đã được thích:
    0
    Cho tôi tham gia với, tôi học về kinh tế nè.
  5. vecchia_signo

    vecchia_signo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    1.854
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại THE EYES (HOT cũ) đã chuyển sang diễn đàn www.vietnamjournalism.com rùi bà con ạ. Không biết mọi người ở đây thế nào, hay để THE EYES post bài sang đây nữa nhé.
  6. vecchia_signo

    vecchia_signo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    1.854
    Đã được thích:
    0
    Tớ cảm ơn bạn Linkinh đã có nhiệt tình giúp đỡ về mặt kỹ thuật khi quyết định tặng THE EYES website báo điện tử bạn đang hoàn thiện. Thực sự là rất cảm ơn.....và tớ muốn khuấy động lại một chút. Sau khi có cơ sở trên mạng rồi, tớ muốn mọi người chúng ta cùng ngồi họp bàn lại cách thức tham gia và hoạt động nhóm được không ạ.? CHúng ta cùng làm lại cho thật tử tế nhé!
  7. rain_onthesahara

    rain_onthesahara Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2004
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    - sorry Quang vì tôi muốn nói vài lời:
    1. Đây là một ý tưởng hay và có nhiều người ủng hộ nó, ông nên nghiêm túc thực hiện như những gì ông đã đề ra chứ không phải là những dự tính nằm trên giấy và trên miệng của ông.
    2. The EYES trên thực tế đã tự nó làm mất đi uy tín rất nhiều rồi, đặc biệt là một số bậc tiền bối đã cảm thấy ngán ngẩm trong những vụ đấu khẩu trên vietnamjournalist rồi. Với cương vị là người đề ra cái ý tưởng hay ho này ông nên chứng tỏ mình là một thủ lĩnh thực sự và có những hoạt động gây tiếng vang trước hết là ở cá nhân của ông.
    to: Linkinh, bạn là ai tớ không biết nhưng hãy suy nghĩ kĩ và kiểm chứng lại xem có nên tặng cái Site của bạn cho The EYES hay không. Làm ra một cái Site không khó, cái khó là cái Site đó được nhiều người biết đến và nó có ích cho họ, đừng để cho nó trở thành phế phẩm vì một ý tưởng ngẫu hứng không hơn!
  8. vecchia_signo

    vecchia_signo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    1.854
    Đã được thích:
    0
    Từ lâu vấn đề giải phóng vỉa hè với các biện pháp như cấm buôn bán hàng rong, cấm để xe trên vỉa hè đã được các cấp chính quyền tại Hà Nội cố gắng thực hiện triệt để và có hiệu quả. Song thực tế liệu có phải là như vậy? Có phải rằng khi "hè thông" thì sẽ là "đường thoáng"? Chúng ta hãy cùng xem phóng sự ảnh ngắn ngủi sau đây của chúng tôi để thấy thực trạng này:
    Đây là hình thức tuân thủ luật "tuyệt đối" khi chủ xe không hề vi phạm biển cấm:

    [​IMG]
    Uhm thôi thì biển cấm để xe lên hè để lấy chỗ cho người đi bộ thì ta dựng xuống lòng đường, chắc chẳng sai vì đường là để xe đi và cũng có thể là cả để xe đỗ nữa chứ:
    [​IMG]
    Nhìn trước nhìn sau, nhìn trên nhìn dưới có 2 biển cấm:
    [​IMG]
    Và thế là dựng xe ngay bên hai chiếc biển cấm:
    [​IMG]
    Có lẽ đây là hiện thực của phép "Phủ định 2 lần phủ định" chăng?
    Và cuối cùng xe bao vây luôn cả biển cấm. Có lẽ chiếc biển ở đây đã bị "lút" và không còn có khả năng phát huy tác dụng khi vắng bóng lực lượng chức năng:
    [​IMG]
    Nhưng ngay cả khi có lực lượng chức năng thì tình hình có vẻ chẳng khá hơn mà thậm chí còn tệ đi:
    [​IMG]
    Chỉ trong vòng 30 phút đi dạo quanh khu vực Hàm Cá Mập tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội chúng ta đã thấy hiện thực của những chiếc biển cấm tại Hà Nội mà đây là những biểu hiện tiêu biểu nhất. Và trong kỳ tới chúng tôi sẽ gửi tới các bạn câu chuyện về những "chú thương binh biển báo".
  9. mps

    mps Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    1.107
    Đã được thích:
    0
    ghi nhận những bức ảnh thuộc trào lưu " Open your eyes " hết sức đẹp mắt.
    [​IMG] [​IMG]

Chia sẻ trang này