1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Muốn theo Học Cao đẳng Ngành Dược có cần phải giỏi môn Hóa không?

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi phongtrannd91, 14/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phongtrannd91

  phongtrannd91 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/07/2015
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  Để trả lời thắc mắc của em mời em tham khảo bài viết này đẻ biết chi tiết nhé:

  Học cao đẳng dược có cần phải giỏi môn Hóa
  Khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn sẽ được đào tạo lại từ đầu đối với môn Hóa, từ những kiến thức cơ sở nền tảng đến những kiến thức chuyên sâu. Chính vì vậy, các bạn đừng lo lắng về môn Hóa hay lo lắng Học Cao đẳng Dược có cần giỏi môn Hóa? khi đang có ý định đăng ký vào học Cao đẳng Dược nhé.

  [​IMG]

  Theo học cao đẳng dược có cần phải học giỏi môn Hóa Học?

  Có thể nói môn Hóa học là một môn có quan hệ chặt chẽ với ngành Dược. Trương suốt quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ thường xuyên được tiếp xúc và học tập các chuyên đề liên quan đến Hóa học, từ lý thuyết đến thực hành như Hóa phân tích, Hóa vô cơ, Hóa hữu cơ, Hóa Dược, Thực hành Hóa dược,… Đặc biệt chuyên ngành Dược, hầu hết các môn học chuyên ngành đều liên quan đến hóa học từ kiểm nghiệm, bào chế thuốc,…

  Tuy nhiên, những kiến thức chuyên ngành này hầu hết đều là những kiến thức mời mẻ đối với tất cả các sinh viên. Do đó, chỉ cần có niềm đam mê yêu thích ngành Dược, muốn học Cao đẳng Dược các bạn có thể có động lực bắt đầu lại với môn Hóa học. Bên cạnh đó, khi học Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn sẽ được học lý thuyết đi đôi với thực hành, các bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, uy tín đồng thời có nhiều bạn mới cùng học tập cùng với các trang thiết bị tiên tiến giúp các bạn có thể cải thiện trình độ môn Hóa.

  Chính vì thế, chỉ cần bạn lập ra kế hoạch học tập phù hợp với bản thân thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt những môn học này.

  [​IMG]

  Giải đáp thắc mắc: Học ngành dược có cần giỏi môn hóa

  Ngày nay, nền kinh tế nước ta đang phát triển như vũ bão, con người cũng sẽ quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe, ngành Dược càng trở nên HOT và cần một nguồn nhân lực dồi dào. Bên cạnh đó, các công ty Dược trong nước và nước ngoài đầu tư tại Việt Nam hiện nay đều đang ra sức mở rộng thị trường và tìm kiếm một nguồn nhân lực để có thể cạnh tranh. Vì vậy, các bạn thí sinh có đam mê với ngành Dược không nên vì những vướng mắc nhỏ trước mắt mà từ bỏ cơ hội trở thành Dược sĩ tương lai nhé!

  Trên đây là trả lời Học cao đẳng ngành dược có cần giỏi môn hóa và những lời khuyên dành cho các bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mong rằng nó sẽ giúp ích cho việc lựa chọn của các bạn.

Chia sẻ trang này