1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Muốn tìm công ngệ sản xuât túi nylon tự hủy của Hà Lan (hoặc Châu Âu)

Chủ đề trong 'Hà Lan - Bỉ - Luxembourg' bởi Ilovebusiness, 20/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Ilovebusiness

    Ilovebusiness Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Muốn tìm công ngệ sản xuât túi nylon tự hủy của Hà Lan (hoặc Châu Âu)

    Chào các bác
    Mình đang rất quan tâm đến công nghệ SX túi nylon tự hủy sau sử dụng.Qua tìm hiểu, mình biết công nghệ này của Hà Lan rất tốt.Bác nào biết và muốn hợp tác thì mình sẵn sàng.Cơ sở hạ tâng và vốn đã có, rất sẵn sàng hợp tác.
    Còn nếu bác đang sống và làm việc,học tập ở Hà Lan và biết công nghệ này( Chi tiết kỹ thuật,.... nhà máy nào đang SX loại túi tự hủy) thì vui lòng liên hệ mình nhé. Xin hậu tạ đấy!
  2. spirale216

    spirale216 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2005
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    1
    ặ cĂi này hay nhỏằY, chặa nghe bao giỏằ.
    BĂc gơ cỏằâ 'i hỏằi khỏp Hà Lan ( hoỏãc ChÂu ,u) rỏằ"i vỏằ kỏằf cho em hóng hỏằ>t vỏằ>i nhỏằ>.
    Kơa cĂc bĂc, bĂc nào câng lovebusiness thơ nhỏÊy vào 'i.
  3. Ilovebusiness

    Ilovebusiness Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác, mình hoàn toàn nghiêm túc đấy. Rất mong các bác trợ giúp và hợp tác.
  4. tuongvy_086

    tuongvy_086 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay check cai topic này, thấy thật ngạc nhiên vì có người lại cùng ý tưởng với mình. Thực ra thì mình và một người bạn nữa đang tiến hành nghiên cứu về cái này để tham gia cuộc thi "Ý tưởng kinh doanh sáng tạo vì sự phát triển thủ đô" và nếu đưa vào thực tế được thì càng tốt, lúc đầu cứ nghĩ Ilovebusiness là đứa bạn của mình..Tụi tớ làm cái này vì thứ nhất cũng muốn làm kinh tế và thứ hai là muốn bảo vệ môi trường.
    Theo n~ gì tớ tìm hiểu được thì Hà Lan và Đức công nghệ làm cái này rất tốt nhưng giá thành sản phẩm lại rất cao, nên thực tế chưa đc sử dụng rộng rãi. Ở VN cũng có doanh nghiệp đã thử cái này rùi, ở HN có 2 địa chỉ (tớ biết cụ thể nhưng chưa đến) đã từng đi vào hoạt động nhưng bi h đã xếp xó máy móc thiết bị ở đó do giá nguyên liệu nhập khẩu cao quá.
    Ấy nói cơ sở hạ tầng và máy móc đã đủ cả, liệu có phải ấy ám chỉ một trong hai nơi đó? Tụi mình có thể tìm hiểu để xem có thể hợp tác được không nhe, tớ rất vui nếu như ý tưởng này đc thực thi.
  5. TONIenGUY

    TONIenGUY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Em xin rụt rè giơ tay phát biểu 1 câu hơi ngu ngơ đã gọi là nylon thì sao mà tự hủy được ạ
    Nói thật chứ là em đi chợ toàn thấy dùng bao thường, chẳng thấy bao kiểu như các bác đề cập Hay các bác nhầm rồi, Hà Lan là trùm về tái xử lý chứ không phải là cho .... tiêu luôn đâu Ngay cả cái vỏ chai nước ngọt mà còn bắt trả lại để mà tái xử lý nữa mà, nói chung là chẳng có thứ gì có thể vứt đi được ở Hà Lan này
  6. Ilovebusiness

    Ilovebusiness Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    tuongvy_086: Mình không ngạc nhiên nếu có ai đó cùng ý tưởng với mình về lĩnh vực này.Cũng như tuongvy_086, mình yêu thích kinh doanh và yêu hơn nữa môi trường sống xung quanh.
    Mình đang sống ở SG, vì thế hạ tầng cơ sở và những yếu tố cần thiết cho việc đi vào hoạt động đều ở TP.HCM ( chứ không phải ở Thủ đô HN đâu tuongvy_086 ạ). Hiện nay mình đang hoàn tất bản kế hoạch kinh doanh chi tiết, nhưng vấn đề kĩ thuật,công nghệ đang là mối lo hàng đầu.Theo mình tìm hiểu thì những sản phẩm liên quan đến công nghệ này chưa từng được SX tại VN chúng ta. Có vài doanh nghiệp cũng có ý tưởng tương tự, nhưng công nghệ chưa đạt yêu cầu ( chỉ phân rã, chưa thể tự hủy để bảo vệ môi trường). Nhưng nói chung về ý tưởng thì có thể nói là giống nhau.
    tuongvy_086 có ý tưởng như vậy sao khôngthử đến tham quan và tìm hiểu nguyên do vì sao 2 doanh nghiệp kia ngưng hoạt động và chấp nhận để số máy móc đó "trùm mền" như thế?Chắc chắn sau khi tìm hiểu tuongvy_086 sẽ có được những câu trả lời và kinh nghiệm bổ ích cho mình đấy.
    Mình đang rất sốt ruột và ráo riết tìm đối tác để có thể làm chủ công nghệ này.Chúng ta có thể trao đổi đây tuongvy_086 ạ, bạn có nghĩ thế? Nếu được, xin liên hệ với mình qua Email :nghiemuylan@yahoo.com. Rất hân hạnh.
    TONIenGUY : Hà Lan, Đức và một số nước châu Âu đã SX thành công túi nylon tự hủy rồi đấy. TONI tìm hiểu nhé. Rất mong ý kiến và hợp tác của bác.

    Các bác nào có cùng ý tưởng và yêu thích kinh doanh, hãy liên lạc với mình qua email trên nhé.
    Chúc các bác sức khỏe, thành công.
  7. spirale216

    spirale216 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2005
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    1
    Bác Ilovebusiness không biết chứ em cũng hoàn toàn nghiêm túc đấy ạ. Viết vậy một phần là hỏi thăm bác với nhân tiện up date cái topic của bác lên để mọi người cùng chú ý tham khảo cho đắt hàng, buôn bán làm ăn thời nay cái gì mà chả phải quảng cáo ( bí quyết n°1 ạ ).
    Em là em hoàn toàn ủng hộ các doanh nhân trẻ năng động, chỉ tiếc là em chưa đủ trình độ hợp tác thôi ạ, chứ em cũng máu lắm (mà biết đâu trong tương lai bằng cấp đầy đủ thời cơ chín mồi em lại tìm tới bác, bác nhỉ)
    Thôi bây h thì chỉ biết chúc bác sức khỏe và thành công.
    Spi
  8. Ilovebusiness

    Ilovebusiness Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Spi nhé. Mình cũng hi vọng như vậy. Chúc Spi sớm đạt được lí tưởng của mình.

    Chúc cả nhà sức khỏe, vui vẻ!
  9. CUN

    CUN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Không biết cái này có phải là cái mà các bác đang nói đến không nhỉ:
    [​IMG]
    The Development of Biodegradable Bags
    a. It is important to note the distinction between the two types of degradable plastics: photodegradable and biodegradable. Photodegradable plastics begin to break down when exposed to ultraviolet light (a component of sunlight). Biodegradable plastics are degraded by biological organisms found in soil, landfill, and in this case, a compost pile.
    b. The 1990s have seen a dramatic increase in the evelopment and study of technology to manufacture biodegradable 6 bags. The goal is to produce a product that biodegrades and meets required performance specifications. Degradable plastic bags have to be strong enough to perform leaf and yard waste collection and still degrade quickly enough to accommodate the
    compost process. Several questions have surfaced regarding
    whether these plastics create any environmental threats, and a
    number of companies and educational institutions continue to
    test these new plastics.
    c. Biodegradable bags can be made with natural or synthetic resins. Natural polymers are based primarily on renewable resources, including polylactic acid, cellulosics and starches,
    and polyhydroxyalkanoate. Synthetic polymers are petroleum
    based, including polyester and polyethylene (PET) polymers.
    Most biodegradable bags are made using a blend of natural and synthetic polymers.
    d. Industry research has indicated that synthetic polymers, like plasticizers, increase compostable bags?T durability and shelf-life. All of the blends must have the ability to fully biodegrade under composting con***ions and within timeframes to meet the compostability claims.

    Nếu đúng cho iem bàn tiếp, nếu không thì đành lằng lặng ngồi nghe vậy.
    Được CUN sửa chữa / chuyển vào 07:33 ngày 01/03/2006
  10. spirale216

    spirale216 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2005
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    1
    Nếu đúng thế thì nghe có vẻ phức tạp nhỉ, mà lại đắt nữa. Đâu những gần ba ngàn bạc/túi, thế thì sản xuất xong bán cho ai nhỉ ? Ai bỏ tiền ra mua nhỉ ? Số lượng bao nhiêu nhỉ?.
    Hiện tại cứ làm như tụi scandinavian, sản xuất túi bằng bìa giấy tái sử dụng, thành phần công thức cấu tạo đơn giản nguyên liệu rẻ kiểu dáng hợp lí, túi dùng tốt mà đỡ ô nhiễm môi trường hơn cái loại túi =plastic hiện nay đến tận 50 năm sau vẫn chưa phân hủy hết .
    Em cứ nói nhăng thế nhỡ đâu trúng sổ số, về sau bác có ăn lên làm ra cho bà con hưởng ít saí sẩm.

Chia sẻ trang này