1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MVP = VINH tẩm ***** ROOKIE = HIỂN CDunk ***** Dream team = HIỀN tử tế + VINH tẩm + QUÂN miller + KH

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi lovely_chicken, 19/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Riêng về các giải cá nhân. BTC sẽ có những tiêu chí sau để mọi người được biết.
    - Thứ nhất là giải MVP : Tiêu chí chọn cầu thủ MVP là cầu thủ xuất sắc nhất trong cả giải chứ ko phải cầu thủ xuất sắc nhất ở một vị trí nào đó hoặc 1 trận đấu nào đó. MVP sẽ phải là cầu thủ của 1 trong 2 đội vào đến trận chung kết.
    - Thứ 2 là giải Rookie : là giải dành cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Giải này sẽ được trao cho cầu thủ trẻ thi đấu xuất sắc nhất. Rookie sẽ chỉ được trao cho cầu thủ trẻ thi đấu xuất sắc cả giải trẻ và giải CLB năm nay. Rookie phải là cầu thủ của 8 đội vào đến vòng tứ kết.
    - Thứ 3 là Dream Team : 5 vị trí trong đội hình Dream Team sẽ là 5 cầu thủ xuất sắc nhất của từng vị trí theo bình chọn của các thành viên trên TTVN. Cầu thủ được bầu chọn phải thuộc 8 đội vào tứ kết giải CLB năm nay.
    Được lovely_chicken sửa chữa / chuyển vào 12:43 ngày 19/08/2007
  2. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Các phiếu bầu hợp lệ được tính nếu viết đúng như sau :

    1. Tên cầu thủ : ..................
    2. Số áo :................
    3. CLB :................
    4. Vị trí thi đấu : ..................
    5. Comment : ..................

    Note :
    1. Tên : Nên ghi tên thường gọi, ghi chính xác. Nếu ko rõ tên cầu thủ nào bạn có thể hỏi BTC hoặc mọi người.
    2. Số áo : cái này khỏi giải thích
    3. CLB : cái này khỏi giải thích
    4. Vị trí : nếu ko rõ bạn có thể hỏi mọi người xung quanh
    5. Comment : viết cảm nhận hoặc bình luận của bạn về cách thi đấu của cầu thủ này.
    6. Mỗi thành viên chỉ có thể bầu chọn cho 1 cầu thủ ở 1 vị trí. Tức là 5 vị trí trên sân bạn được phép bầu chọn 5 cầu thủ. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kĩ để đừng kéo 1 trung phong ra làm hậu vệ hoặc 1 hậu vệ vào trung phong.
    7. Tất cả các bài viết hợp lệ sẽ được tính là 1 phiếu bầu. BTC sẽ thường xuyên tổng kết các phiếu bầu.
    8. 17h00 ngày 26/8 , BTC sẽ tổng kết lượt cuối các phiếu bầu để bầu chọn ra đội hình Dream Team và Allstar của giải.

  3. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0

    là cầu thủ tham gia 2 giải trẻ và già của năm nay ... và tất nhiên là cầu thủ đó phải thi đấu tốt ở cả 2 giải.
    đề cử rookie năm nay là Hiển ái của CDunk. số áo 15, chơi vị trí C. Cao 1m92, nang 70kg. Dù mới trải qua một chấn thương lưng cực kì nghiêm trọng nhưng Hiển vẫn thi đấu tốt ở giải trẻ, góp 1 công rất lớn đưa trẻ CDunk vào chung kết của giải. Còn ở giải già này thì sao, 2 trận đấu của CDunk nó đều double double, ghi trên 10 điểm và hơn 10 lần bắt bóng bật bảng. Ngoài ra Hiển còn là chốt chặn cuối cùng của hàng thủ CDunk ... tôi đoán chắc trong giải clb năm nay, sẽ không có trận nào mà Hiển có dưới 2 block.
    Được Nam_Sinh_Ba_Dinh sửa chữa / chuyển vào 14:46 ngày 27/08/2007
  4. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    Nói ra khí không phải chứ ... thứ nhất là mọi người ở đây không đủ khả năng để phân biệt 5 vị trí ở trên sân ... và thứ 2 là bóng rổ VN nói chung và bóng rổ nghiệp dư HN nói riêng cũng không đủ trình độ để đảm nhiệm các nhiệm vụ mà 5 vị trí kia (do NBA đặt tên) đâu. Thế nên tôi nghĩ mọi người nên tập trung vào 3 vị trí mà thôi:
    1 vị trí PG (hậu vệ cầm bóng) là người cầm bóng và điều phối bóng cho cả đội, vị trí thường thấy là ở chỗ vuông góc với bảng, nằm ngoài vòng 3 điểm. 1 PG tốt yêu cầu khả năng giữ bóng tốt (dựa vào kĩ thuật cá nhân), khả năng chuyền tạo cơ hội ăn bàn cho đồng đội, khả năng ném xa khi có open shot, khả năng phòng thủ chống phản công nhanh và đặc biệt là khả năng giữ nhịp trận đấu
    2 vị trí GF (tiền phong cánh) là cầu thủ có khả năng ném rổ trung bình tốt, vị trí thường gặp là ở 2 bên cánh của sân, thường là góc 45 độ so với bảng rổ. 1 GF tốt là phải có khả năng ném trung bình tốt , khả năng đột phá cũng phải tốt. Ngoài ra có thêm khả năng ném 3 thì càng tuyệt và cần có kĩ thuật pick and roll với trung phong ... cái này thì ít GF của giải này làm được.
    2 vị trí FC (2 trung phong đánh trong) là cầu thủ có thể hình cao to, vị trí thường thấy là ở trong khu 3 giây, sát dưới đáy rổ. 1 trung phong tốt cần có khả năng reb tốt cả offense lẫn defense. Cần có kĩ thuật post up thật tốt, dí vào mặt đối thủ mà táng. Ngoài ra trung phong có thêm khả năng ném trung bình và ném phạt thì càng tốt . Và thật tuyệt vời hơn khi 2 trung phong có khả năng chuyền bóng và phối hợp với nhau mới gọi là khủng
    Thiết nghĩ mọi người bầu ra 1 PG , 2 GF và 2 PFC thì dễ phân biệt hơn.
    ... rỗi hơi lắm lời tí, ai nghe thì nghe, ai ko thích thì cứ bầu 5 vị trí riêng biệt ... chả chết ai cả ... chỉ tội lung tung lẫn lộn thì lại có đứa ngứa mắt
  5. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    MVP = VINH tẩm ***** ROOKIE = HIỂN CDunk ***** Dream team = HIỀN tử tế + VINH tẩm + QUÂN miller + KHÁNH mỹ + thầy NGỌC

    CÁC GIẢI TẬP THỂ VÀ DANH HIỆU CÁ NHÂN NĂM 2007
    ----------------------------------------------------------------------------------------

    --- GIẢI TẬP THỂ ---

    *** Nhất : CLB BA ĐÌNH

    ** Nhì : CLB SEVEN AND ONE

    * Ba : CLB CHICKEN DUNKCLB TỪ SƠN

    ----------------------------------------------------------------------------------------

    --- DANH HIỆU CÁ NHÂN ---

    * Cầu thủ xuất sắc nhất (MVP) : HOÀNG THẾ VINH tức VINH TẨM No.17 CLB BA ĐÌNH

    * Cầu thủ trẻ triển vọng nhất (ROOKIE) : VŨ MINH HIỂN tức HIỂN CD No.15 CLB CHICKEN DUNK


    *** Đội hình tiêu biểu (DREAM TEAM) năm 2007

    CENTER --------------------> HIỀN TỬ TẾ No.10 CLB BA ĐÌNH

    POWER FORWARD ----> VINH TẨM No.17 CLB BA ĐÌNH

    SMALL FORWARD ------> QUÂN MILLER No.33 CLB CHICKEN DUNK

    SHOOTING GUARD -----> KHÁNH MỸ No.25 CLB SEVEN AND ONE

    POINT GUARD ------------> thầy giáo NGỌC No.9 CLB TỪ SƠN

    BTC

    Được Nam_Sinh_Ba_Dinh sửa chữa / chuyển vào 14:43 ngày 27/08/2007

    Được Nam_Sinh_Ba_Dinh sửa chữa / chuyển vào 22:40 ngày 27/08/2007
  6. lovely_chicken

    lovely_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Bài viết:
    3.472
    Đã được thích:
    0
    Sau khi hội ý BTC, BTC đã quyết định bầu ra 15 cầu thủ có tên sau. Mọi người chọn 5 trong 15 người sau để đưa vào đội hình Dream Team nhé.
    1. Phong cò - 14 - Scor - GF
    2. Thao - 11 - Sags - FC
    3. Khánh mĩ - 25 - 7&1 - GF
    4. Pikachu - 83 - 7&1 - FC
    5. Long *** - 7 - 7&1 - GF
    6. Vinh tẩm - 17 - BĐình - FC
    7. Hiền tử tế - 10 - BĐình - FC
    8. Quân miller - 33 - CDunk - GF
    9. Toàn điếc - 7 - CDunk - GF
    10. Hiển - 15 - CDunk - FC
    11. Ngọc - 9 - Từ Sơn - GF
    12. Đạt Doc - 99 - Hidden - GF
    13. Hoàng - 1 - Hidden - GF
    14. Đức béo - 3 - Dwarf - GF
    15. Sơn gà - 10 - Dwarf - FC
  7. waylove_wai

    waylove_wai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2004
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Em xin binh` chon cho doi hinh` gom` 5 cau` thu? sau:
    6. Vinh tẩm - 17 - BĐình - FC
    8. Quân miller - 33 - CDunk - GF
    9. Toàn điếc - 7 - CDunk - GF
    14. Đức béo - 3 - Dwarf - GF
    15. Sơn gà - 10 - Dwarf - FC

    P/s: Thắc mắc một chút sao ko có vị trí PG nhỉ, nếu có em xin đề cử số 7 của Dwarf thay cho Đức béo - 3 - Dwarf - GF.
    Được waylove_wai sửa chữa / chuyển vào 06:08 ngày 25/08/2007
  8. pigrun

    pigrun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    0
    3. Khánh mĩ - 25 - 7&1 - GF
    7. Hiền tử tế - 10 - BĐình - FC
    8. Quân miller - 33 - CDunk - GF
    13. Hoàng - 1 - Hidden - GF
    15. Sơn gà - 10 - Dwarf - FC
    Được pigrun sửa chữa / chuyển vào 10:18 ngày 25/08/2007
  9. sk8erb0ipdp

    sk8erb0ipdp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    E xin phép bầu chọn cho Dreamteam như sau
    a Khánh mĩ - 25 - 7&1 - GF
    a Pikachu - 83 - 7&1 - FC
    a Vinh tẩm - 17 - BĐình - FC
    a Hiền tử tế - 10 - BĐình - FC
    a Quân miller - 33 - CDunk - GF
  10. death4you89

    death4you89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2007
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    1. (tiền phong) Khánh mĩ : sát thủ sau vạch giữa sân chỉ vài mét ngoài ra khả năng đột phá cũng rất dũng mãnh ...
    2. (tiền phong) Quân miller : kĩ thuật hoàn hảo, nhảy ném thần sầu, đột phá khéo léo
    3. (tiền phong) Toàn điếc : đột phá chuyền bóng rất tốt, là cầu thủ có thể gắn kết 4 cầu thủ còn lại với nhau, phòng thủ tốt
    4. (trung phong) Pikachu : thể hình vượt trội, kĩ thuật mẫu mực, có thể ghi điểm trước mọi cầu thủ phòng ngự
    5. (trung phong) Vinh tẩm : tốc độ và kĩ thuật quá tốt cho 1 trung phong, thể hình và sải tay quá tốt cho 1 tiền phong.

Chia sẻ trang này