1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

=============>MỸ PHẨM của bạn (fần II). THẾ GIỚI của MỸ PHẨM, MỸ PHẨM & chỉ MỸ PHẨM <===============

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi triplethursday, 09/05/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huongpm_vn

    huongpm_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi , ở đây đã ai dùng thử bộ Vichy Normaderm , dành cho da oil or combin chưa nhỉ ? Hôm nọ mới mua thử Foun của nó , dùng thấy control oil cúng được thật , xin mẫu skin care dùng thử ....... lúc mới bôi lên công nhận là chẳng có tí oil nào .nhưng thấy da bị căng ,sau khoảng 4tiếng , vung Tzone cúng đỡ hơn nhưng cũng vẫn bị . Đã ai dùng qua sản phẩm này thời gian lâu lâu 1chút phát biểu cho em tham khảo nhé , em định dùng thử , vì dạo này da bi mun tùm lum , oily dã man luôn. đau khổ lắm
    @ chi Choupat ơi . Em dùng cái Lotus oil đúng như chị bảo ,sau đó up cái Total cua Clinque lên ......sáng ngủ dậy da em vẫn oil như thường ,mà dạo này mặt em nổi mụn tùm lum ,ko biết là do cái gì nổi mụn , do cái Lotus oil dùng ko hợp hay thức khuya nữa ? Bình thường em cúng toàn 2h mới ngủ , chẳng biết bây giờ bị làm sao .....
  2. Blue_ericka

    Blue_ericka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    300
    Đã được thích:
    0
    Chị thấy hình như bộ Normaderm của Vichy có người hợp ngưòi ko hay sao ấy, bản thân chị chưa dùng bao giờ và cũng thấy có người chê nhưng con bé em họ chị thì thấy nó khen lắm. Mà chị cũng thấy nó dùng tốt thật, hồi xưa mặt mày nó mụn nổi tưng bừng, sau một hồi dùng Normaderm thấy nhẵn nhụi lắm, hết sạch mụn luôn mà ko bị để lại "di tích" gì đâu. Nó tâm đắc với bộ này lắm.
  3. trando_matcan_solo

    trando_matcan_solo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    0
    Ngày xưa tớ dùng bộ này rồi, tất tật mọi thứ, nhưng thực sự là thấy chuối ko tả được. Mặt vẫn đầy dầu và đầy mụn. HIc, được mỗi cái mask là ổn thôi!
    Hic, cả cái Lotus oil nữa chứ! Ko hiểu sao mọi người dùng hợp thế mà tớ lại nằm trong số ít ỏi người ko hợp. Dùng xong dầu chẳng thấy hết mà mặt lại nổi mụn tùm lum. Ban đầu tớ nghĩ ko fải tại Lotus nhưng fải bôi thuốc trị mụn nên ngừng dùng, mụn hết, tiếp tục dùng Lotus thì mụn lại mọc ầm ĩ Giờ chẳng dám dùng nữa, hichic
  4. triplethursday

    triplethursday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    3.286
    Đã được thích:
    0
    tớ dùng lotus sáng ngủ dậy rờ mặt thì thấy hơi khô, nhưng nhìn kỹ thì thấy hơi bóng bóng có oil, tớ k bít là do oil của mặt tiết ra hay là oil từ cái oil lotus nữa. nhưng sau khi rủa mặt thì trong ngày k thấy oil nhìu như trước lúc dùng oil lotus nữa.
    tớ cũng có bị nổi mụn chút ít nhưng tớ nghĩ k fải do oil lotus mà do tự nhiên bị nổi, vì mụn nổi ở vùng tớ k dùng cái lotus lên
  5. itakeni

    itakeni Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    cuối cùng thì chỉ mua có Night Light & Sunny Daze. Mấy màu kia như Golder''s Green & Azreal Blue thì đẹp mà không hợp với màu da itakeni & tươi quá khó xài khi đi làm . Sunpepper thì giống Blue Brown (itakeni có rồi) Shimmertime thì thường quá, màu hồng thôi chẳng có gì đặc biệt . Dazzleray chỉ là màu gold để high light thôi . Nếu mấy tháng sau CCO có thì mua, còn không thì miss mấy màu này cũng không sao .
    FROST ~ Frost white (Frost)
    ROSE ~ frosted rose with copper sparkle (Frost)
    GOLDER''''''''''''''''''''''''''''''''S GREEN ~ Sea-green with gold pearl
    AZREAL BLUE ~ Cool soft blue with silver pearl
    NIGHT LIGHT ~ Smokey olive green with gold pearl
    SUNPEPPER ~ Deep rosy taupe with silver pearl
    SHIMMERTIME ~ Soft baby pink
    DAZZLERAY ~ Sunny golden peach with reflect
    SUNNY DAZE ~ Soft apricot-taupe with silver pearl

    Được triplethursday sửa chữa / chuyển vào 08:18 ngày 16/06/2006
    [/quote]
    [/quote]
    ủa tớ thấy gloss cũng charge shipping và tax tùm lum state hết mà, cũng như mua trên maccosmetics, khi tớ mua là chỉ còn 7 màu thôi hà, tiền tax cho tất cả là 11đô mấy . 2 màu sold out thì SA bảo trên mạng sẽ k có thêm nữa, buồn ghê.
    mà k bít ở store thì tax nó charge ntn nhỉ? có rẻ hơn tax trên mạng k itakeni?
    [/quote]
  6. triplethursday

    triplethursday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    3.286
    Đã được thích:
    0
    [/quote]
    ủa tớ thấy gloss cũng charge shipping và tax tùm lum state hết mà, cũng như mua trên maccosmetics, khi tớ mua là chỉ còn 7 màu thôi hà, tiền tax cho tất cả là 11đô mấy . 2 màu sold out thì SA bảo trên mạng sẽ k có thêm nữa, buồn ghê.
    mà k bít ở store thì tax nó charge ntn nhỉ? có rẻ hơn tax trên mạng k itakeni?
    [/quote]
    [/quote]
    itakeni ơi mua ở store thì là bao nhiu 1 lọ vậy?
    CCO là trang web mới nữa à?
  7. itakeni

    itakeni Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    pigment USD $19.50 1 lo., tax la` 5% . Sở dĩ itakeni định mua qua Gloss.com là vì có ebates trả lại 6% total online purchase from participated stores (cho US thôi, mấy nước khác thì chắc không có cái này) . Cứ 3 tháng là họ cut check trá lại tiền 1 lần . Nếu mua nhiều thì lợi . itakeni định mua hết 7 lọ pigments & 2 cái fluidlines nữa, cũng kha khá . Nhưng Gloss bán cũng qua MACcosmetic.com, mà trang đó thì out of stock rồi, nên thôi ra ngoài mua .
    CCO la` cosmetic company outlet. cua? Estee Lauder, giá ở đó là 30% off regular price. Có MAC, Estee Lauder, Clinique, Stila, Bobbi Brown, American Girls, Origins, thiếu hiệu nào nữa không ?
  8. triplethursday

    triplethursday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    3.286
    Đã được thích:
    0
    hay thế à? trip k bít mấy cái discount này, vì k thấy trên trang gloss đề cập, còn CCO dis 30% thì quá đã rồi...mà chắc là store hả itakeni, k fải web để online shopping đúng k?
    trip mua trên mạng tax đến 8,25%..... buồn quá
    lên trang mac chỉ thấy dis cho makeup artist 40%, student đang học makeup 20%, còn 1 thành fần nữa dc 30% nhưng là ai trip quên rồi
    Được triplethursday sửa chữa / chuyển vào 11:32 ngày 18/06/2006
  9. wallflower

    wallflower Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2002
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Lâu ngày tớ vào thấy topic nhảy nhanh quá chẳng biết vài mình ở trang nào nữa
    Thôi thì sorry em Miya và Huơngpm vậy.
    @Miya: ừa, chị đang ở Tokyo nhưng vì internship nên cứ loăng qoăng di chuyển suốtHôm nào chị em mình găp nhau đi chơi rồi hí hoáy cùng make úp nha.
    @Huơngpm: Tớ check cleanser của Shuemura cho ấy rồi, tớ hỏi mà người ta kô biết cái limited edt tháng 4 gì đấy ấy nói, nhưng có loại màu hồng hồng cherry gì đấy 450ml giá 68$. Check online giá có vẻ rẻ hơn được khoảng 5$
  10. girlie

    girlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2003
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    2 hôm nay bận ko vào được,nhà mình sắp xây nhà mới rồi, Nhanh quá. Mai thi xong girlie sẽ post mấy thứ lặt vặt mới mua lên khoe cả nhà. Bây giờ gần 2h rồi, fải đi ngủ lấy sức mai thi nữa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này