Mỹ phẩm làm nhạt màu lông Các sis có kinh nghiệm xin nhiệt tình giúp em cái. Em có tí hair ở trên mép, khá rõ, ghét quá. Không dám shave hay wax, vậy có loại mỹ phẩm nào giúp làm nhạt màu lông không ạ? Có thể dùng cho lông mày nữa thì càng tốt, cho hợp màu với tóc ấy mà/
Mình không biết có creme nào làm nhạt màu lông ko. Nhưng nghe nói ở Việt Nam có dịch vụ nhuộm, làm nhạt màu lông. Bạn thử đến một vài trung tâm thẩm mỹ hỏi coi. Thấy nói có thể dùng thuốc nhuộm tóc nhưng ko bít có nên tin ko
Sally Hansen có sản fẩm bleach dành cho ria mép đấy em tham khảo thử ở đây xem: http://www.sallyhansen.com/bd/bleaches.cfm
cho em hỏi cái, em muốn mua thuốc tẩy lông chân thì có những loại nào là tốt, và dùng nhiều có bị bệnh gì nguy hiểm ko? thanks mọi người nhiều!
Cách tốt nhất và rẻ tiền nhất để làm nhạt màu lông là dùng oxy già (cái này ở Vn đầy, mua ở chỗ nào cũng có). Bạn chịu khó bôi lên hằng ngày, lông sẽ nhạt màu hẳn và dần dần sẽ rụng đi. Còn về các sp shaving thì nhiều. Theo kinh nghiệm bản thân của mèocon thì như sau: Dao cạo: nhanh, gọn, lẹ, tốt khi dùng chung với kem cạo, da chân rất mượt nhưng hầu như cách ngày phải shave và khi vuốt nguợc chân, cảm giác rất xước và khó chịu Kem tẩy lông: hic, cái này phải bôi lên chân và chờ, tuyu lông có mềm nhưng không tẩy được hết. Đặc biệt là dễ bị dị ứng, ặc ặc Máy nhổ lông: cảm giác hơi đau khi nhổ lông lần đầu tiên nhưng sẽ quen dần, cách này không cần phải shave thuờng xuyên (mèo 3 tuần mới làm một lần). Nếu mua máy tốt như Philips Ice Satin sẽ giảm đau được ít nhiều.
he he F thì dùng gì cũng không thấy tiện bằng cạo ,vừa rẻ mà kết quả nhanh, không sợ dị ứng , mặt mũi thì không cạo nhưng dùng sp tẩy màu lông như chị oppzz đã nói thì tốt hơn, chứ mấy cái kem làm rụng lông thì khiến mặt F tơi tả luôn ...Mà meocondilac có cái nick hay nhỉ ,giống cái status trên yahoo của tớ , chắc ấy cũng tuổi mèo nhỉ (sorry bà con cho em spam tí )