1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mỹ và vũ khí quân sự ...

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi thuyenxaxu, 05/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Mỹ và vũ khí quân sự ...

    Mỹ có rất nhiều vũ khí quân sự kinh khủng và tàn bạo lắm, nhưng lại bị quốc hội cấm, không cho mang ra xài ... Thậm chí không được sản xuất mà chỉ có trong phòng lab để demo mà thôi .

    Lấy ví dụ, gần 5 năm trước, Thuyền được đi tham dự một buổi trình bán vũ khí . Ba đứa bạn dẫn đi vì ba nó là một tướng 2 sao . Thấy họ dùng âm thanh để giết người ... (giống trong film chưởng Lục Chỉ Cầm Ma chưa ?)

    Thật vậy, họ dùng âm thanh mà mình không nghe thấy, đánh vỡ nát cái ly sau hàng loạt tường . Cái độc đáo là họ có thể tùy ý chọn lựa vật thể để tiêu diệt ... Và để giết người, họ giết tùy theo màu da ! Tức là phóng âm thanh ra giết hết những người Á châu trong căn cứ mà người da trắng thì không bị ảnh hưởng chi cả !

    Vũ khí này bị cấm vì nó quá tàn bạo và có tính cách phân biệt chủng tộc ...

    Trong hàng ngữ khoa học gia & kỹ sư của các hãng làm vũ khí, thấy có khá nhiều người Viet . Họ là những người đi vượt biên sang đây trong thập niên 80 nên có đủ security clearance làm viec trong đó ,

    Cái vụ dùng sound giết người này, Holliwood cung làm phim về nó đó . Có Arnode Schwanezer đóng .
  2. chicken_mos

    chicken_mos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    943
    Đã được thích:
    1
    thuyenxaxu ban thân ,,hãy để ý mọi thứ quanh bạn sem cái gì là thực cái gì là ảo ,,theo mình nhung laọi vũ khí mà Mỹ thuờng đua cho công chúng chiêm nguỡng không mấy sát thực, mình đồng ý là âm thanh có thể giết nguời nhung không thể trọn mục tiêu được ,và vì nó không phải là một chíp tinh vi nên nó không thể nhận dạng và fân biệt mục tiêu được huống hồ là màu sắc (tích địên) ,hoặc ví dụ như ống nhòm xuyên tưòng ,không hề có đó chỉ là film vì thực chất theo nguyên lý thi fnó không thể hội tụ đầy đủ trong một cái nống nhòm bé tí đưọc vì vậy ống nhòm xuyên đêm đã là một cố gắng rất lớn rồi .
    và bạn thử nhìn vào thực tai nưóc mỹ ,nếu nhưng thiết bị của mỹ có nhiều và tinh vi như nhung gì họ nói thì sự thất bại của giới tình báo , quân đội do đâu ? nưóc Mỹ chỉ tin đưọc 1/2 nhưng gì họ nói thôi bạn àh
  3. victorcharlie

    victorcharlie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2003
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    Đúng là người ta có thể định vị và dùng siêu âm để phá huỷ những vật thể qua nhiêu lớp chắn như vậy. Tuy nhiên việc vũ khí có thể phân biệt được màu da là điều không tưởng và cũng chẳng để làm gì.
    Phim bạn nói đến là Eraser do Arnode Schwanezer và Vanesa William đóng thì phải. Loại súng trong phim dùng tia X để nhìn qua tường thì có thể chế tạo được nhưng cách tiêu diệt mọi mục tiêu bằng một loại sóng gì đó, tôi không nhớ, thì có vẻ hơi phi lý thật.
    VC
  4. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.218
    Đã được thích:
    5.451
    Cái súng trong phim đó dùng electro magnetic , tức là sóng điện từ! Nghe giọng của chị thuyenxaxu đúng là ... con gái đi xem vũ khí!!
  5. ngautuan

    ngautuan Moderator

    Tham gia ngày:
    27/04/2001
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    0
    Đọc sách thấy nói chuyện hồi Mỹ đổ quân vào miền Nam cũng quảng cáo rầm trời, đại loại chỉ cần bắn 1 viên đạn tiêu diệt 1 trung đoàn Việt Cọọọng

Chia sẻ trang này