1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

My whole diary

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi miss_U_so_much, 20/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2
    hì, hum nay lại muốn vào đây lần nữa
    Đầu tiên muốn vào vì nhớ lại ngày đầu tiên gặp anh trai, cũng là ngày đầu đến với SC. Anh trai cũng vậy, thấy cái nk này của mình cũng nói nhớ lại ngày đó. Kỷ niệm đáng yêu!
    Sắp 1 năm rồi đấy, sẽ cùng nhau ôn lại kỷ niệm anh nhé, cả Les nữa. 3 anh em, 1 gia đình nhỏ
    ---------------------------
    HUY MINH: tai thay L co gi day cuon hut
    HUY MINH: noi that day
    HUY MINH: hi`
    Pear Yellow:
    Pear Yellow: L cũng thấy 1 vài ng nói thế
    HUY MINH: uhdung roi
    Pear Yellow: khó hiểu phết nhỉ
    Pear Yellow: mình thì thấy bt
    HUY MINH: uh
    Pear Yellow: lần đầu tiên bị nói thế giật mình
    HUY MINH: bi may ng noi the roi
    Pear Yellow: H là ng thứ 4, 5 gì đó
    HUY MINH: hehe
    HUY MINH: chuan day
    HUY MINH: chung to minh ko khac ng khac
    Pear Yellow: mà mấy ng kia còn dùng từ ***y mới kinh chứ
    HUY MINH: uh
    HUY MINH: H dinh dung tu day
    HUY MINH: nhung noi ra hoi pho^
    HUY MINH: noi that day
    Pear Yellow:
    HUY MINH: nghiem tuc
    Pear Yellow: ng ta ăn mặc nghiêm chỉnh thế muh
    Pear Yellow:
    HUY MINH: hehe
    HUY MINH: nhieu khi con trai la the
    HUY MINH: noi that the nay
    HUY MINH: nhieu khi co ng ko mac gi dung truoc mat
    HUY MINH: cuoi khay bo di
    HUY MINH: nhung co ng lai khac
    Thêm 1 người đưa ra lời nhận định như vậy...

  2. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2
    HAPPY BIRHTDAY TO YOU!
    Nhanh thật đấy, đã 1 năm rồi. Nhớ tầm này năm ngoái, tớ đã quyết định ko làm phiền bạn nữa, để cho mọi chuyện mãi mãi chỉ là quá khứ, 1 kỷ niệm đẹp!
    hì, tớ nhớ tầm này năm ngoái, tớ cũng chúc mừng bạn, nhưng thật sự là chẳng thấy vui tẹo nào... Đấy cũng là 1 khoảng thời gian kinh khủng đối với tớ.
    Nhưng h thì khác rồi, 1 năm đã qua, biết bao chuyện đã đến. Và cũng phải cám ơn bạn rất nhiều, cám ơn vì đi theo bạn mà tớ biết đến SC, cám ơn bạn vì hiện tại tớ đã có rất nhiều người thân bên cạnh. Tớ yêu họ! Cám ơn bạn vì điều đó
    Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất!
    Năm nay tớ đã mỉm cười

  3. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2
    1 năm!
    Vậy là cũng đã kết thúc 1 năm rồi...
    "Hi vọng ngày mai là ngày em thấy nhẹ nhàng nhất trong năm nhé Giọt Sương"
    uhm... nhẹ nhàng ko nhỉ?
    Những khoảnh khắc cứ ùa về. Nhớ kinh! Nhưng dù sao cũng đã qua 1 năm, đã đến lúc bắt đầu lại tất cả. Ko nhớ đã nói câu này bao nhiêu lần nữa, vậy mà sao vẫn cứ nhớ?

  4. rangkhenh_malumdongtien

    rangkhenh_malumdongtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2007
    Bài viết:
    2.563
    Đã được thích:
    0
    Em yêu chị
  5. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2
    hì, lâu lắm rùi mới nhìn thấy 1 vài topic quen thuộc của 1 năm về trước.
    Dường như đã quên hết... ko còn 1 chút dù chỉ rất nhỏ nhoi dành cho nhau?
    Cứ như là ảo ảnh hay 1 giấc mơ vụt qua...
    Mình cũng thế và Người thì cũng vậy...
    Buồn!

  6. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2
    Biết mà, biết là nó ko phải dành cho em mà...
    Đã từng đọc và lờ nó đi ngày từ khi nó vừa mới ra đời..
    Cũng có chút cảm xúc đấy, nhưng chẳng như bây h.
    Cũng biết người mới từ những ngày đầu và cũng từng lờ đi như ko có chuyện gì mà...
    Rồi lại vào cái site đó, và vẫn thấy nó như của 1 năm trước... lại xao lòng...
    Rồi lại thấy 1 quick cmt nhỏ thui... lại xốn xang...
    Lại đọc lại nó và tưởng tượng nó dành cho em...
    Chỉ 1 từ thui, thấy quen quen, lại kiếm tìm... nhưng vô vọng... vì sự thực đâu phải thế...
    Ko phải là của em đâu, sẽ chẳng còn 1 chút dù chỉ là nhỏ nhoi dành cho em nữa đâu...
    Đừng ảo tưởng nữa, được ko em?
    Sao em cứ thông minh như thế? Sao linh cảm của em luôn đúng đến thế? Sao em lại cứ là người đầu tiên biết anh có người mới? Và sao em lại cứ đau nhiều đến vậy?
    1 nỗi đau ko bao h nguôi...
    Nỗi nhớ!
    Uh, nó là nỗi nhớ!
    Em đã quên! Và đã tự hứa sẽ quên!
    Chắc chắn!
    Nhưng rồi...
    Lúc này đây!
    Em lại đang nhớ...
    Nhớ cái nỗi nhớ ''vô tận, khó hình dung đang vùng dậy một cách mạnh mẽ'' mà anh dành tặng cho người khác... :))
    Ôi chao, anh lại làm em nhớ những đêm đầu tiên chúng mình nói chuyện... Cái stt:"Em đừng đi :(" nghe sao mà đáng thương đến thế và cả đáng yêu nữa chứ.
    "chung thủy với người xứng đáng" - vậy em hẳn đã ko phải là người xứng đáng?
    "Linh cảm xuất phát từ trái tim" - ah há, vậy là anh đã linh cảm sai vì điểm xuất phát của nó cũng ko phải là trái tim?
    Cảm xúc của em lúc này khá nhiều, 1 vài giọt nước mắt cũng đã trực rơi khi cái nỗi nhớ đầu tiên ùa về... nhưng đã kịp được ngăn lại bởi em lại nhớ đến 1 cái cmt em viết cho người khác ngay sáng nay... Phải, em đã chai lỳ rồi, ko dễ để lấy đi của em bất cứ giọt nước mắt nào nữa đâu... Em ko khóc! Ko hề!
    Và em đang vui nữa cơ, vui cái niềm vui đấy í! Đừng ai bảo là em ko vui nhé, oánh đấy

  7. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2
    Ôi cuộc sống!
    Cuộc sống là cái gì chứ? Sao nhiều người muốn rời xa Người thế?
    Này, Người nghe cho rõ đây, Knorr - 1 cô bé hiền lành nhất, ngây thơ nhất, ko hề vướng bận vào bất cứ chuyện gì, ngày hôm nay đã phải thốt lên:"Sống như sh!t ấy. Chết có khi lại sướng!"
    Người đã ban phát cho chúng ta những gì vậy? Đấy gọi là cuộc sống ư? Những gì ta trải qua chắc Người cũng biết, nhưng ta vẫn sống đấy thui, sống để lôi kéo những người khác về với Người... về và lại đón nhận những gì mà Người ban phát.
    Dù sao thì cũng cám ơn Người, cám ơn vì những món quà đó mà chúng ta lại có thể gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và iu nhau nhiều hơn. Đấy cũng là 1 món quà phải ko?

  8. theunforgiven711

    theunforgiven711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    2.526
    Đã được thích:
    0
    Bạn khuyên chân thành là cho cái topic này chìm luôn đi, coi như 1 checkpoint ý, móc lên làm rì nữa
  9. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2
    1vn die mất rồi, mất 1 nơi an toàn để ghi lại cảm xúc, nhiều lúc có những chuyện muốn viết mà chẳng biết viết vào đâu. Blog dạo này thỉnh thoảng cũng phải chịu trận, chẳng muốn nhiều người biết cảm xúc của mình, thôi thì lại vào đây.
    Mà trước hết thì vào để save mấy cái tin nhắn chẳng nỡ xoá đã. Máy hết chỗ chứa rồi, save linh tinh lại sợ ko tìm thấy, cứ về nhà cho chắc ăn
    26/12/2007 00:15 - Sói trắng
    Ngố ah, em hết đau lưng sớm nhé! Anh cám ơn em nhiều lắm! Anh chẳng biết nói gì cả, có ôm thì em cũng ghét mất rồi. Em thích thử xem anh im lặng tới khi nào chứ gì? Em thua mất đấy, vẫn muốn làm ah? Chúc Ngố ko mệt và hay cười. Chúc em hạnh phúc và tìm được chú rể của em năm 24t :) Trừ điểm đáng ghét thì em rất đáng yêu mà.
    26/11/2007 00:50 - NB
    Ko có ai mà phải khóc bù lu bù loa lên thế ah? ^^ Thế tớ thì có được ko? :P keke, tớ thì tớ nghĩ chắc tớ ko phải là 1 cơn gió chỉ đủ thổi cái lá bay lên rồi rơi xuống đất đâu :P
    27/11/2007 00:34 - NB
    Ơ thế tắt đèn rồi mà Pear ko ngủ được thì làm gì bâyh, hay tớ viết truyện cho ấy nghe nha: "Ngày xưa có 1 nàng công chúa, cô công chúa của chúng ta hơi bị béo nhá, cũng hơi xinh nữa :"> một ngày kia cô công chúa đi đi lại lại trong sân vườn, lấy làm rầu rĩ lắm. Bụt thấy vậy mới hiện lên dịu dàng hỏi: Ơ sao ấy lại bùn? Ko đc như thế đâu nhá, ấy bùn tớ cũng bùn lắm :-*. Công chúa buồn rầu lấy ra 1 bức ảnh chụp 1 con dốc mờ sương và phủ đầy hoa rồi nói: Tớ thích chỗ này lắm í nhưng mà chả ai đi cả nên chán lắm :(. Bấy h bụt mới bảo: ko được nản, ấy thích đi thế cơ mà. Bây h nhá, công chúa cứ hô hào đc ai đi thì đc, bụt cũng sẽ đi cùng công chúa và sẽ hô hào kêu gọi mọi người nữa :"> nhất là idol của công chúa nữa ^^ ko đc nản đâu đấy, giờ thì công chúa ngủ sớm đi :"> cho khoẻ, rồi sáng ra dậy tập thể dục nữa. Bố mẹ tha hồ mà bất ngờ nhá
    27/11/200/7 00:44 - NB
    Eo ơi xấu hổ chế, nếu 1 ngày nào đó tớ đủ cảm xúc, đủ ham muốn và đủ niềm tin thì tớ sẽ viết 1 cái gì đó... thật dài, và nếu tớ viết nổi 1 thứ như vậy tớ sẽ dí ngay cho L bắt L đọc đấy :P
    28/11/2007 03:54 - chồng yêu
    Nhớ vợ kinh khủng :((. về nhanh còn dẫ chồng đi chơi chứ :(( :-*
    28/11/2007 04:16 - chồng yêu
    Ko, tại nhớ vợ iu nên ko ngủ được thôi :-*
    28/11/2007 07:51 - chồng yêu
    Chỉ ăn thế thôi vợ ạh, tại xa vợ buồn nên ko ăn được nhiều
    28/11/2007 13:11 - chồng yêu
    Vợ ơi! Nhớ :( Bao h về thế? :(
    29/11/2007 00:30 - NB
    Ngủ chưa pear ơi? hix vừa đi uống rượ với mấy ông anh, nôn nao khó chịu quá >.< Vừa vào blog L, làm gì mà phải nói là đã quá già nua :P từng trải có nghĩa mình sẽ có cái nhìn bao quát hơn, đã trải qua sóng gió có nghĩa mình biết làm sao để được bình yên hơn, phải ko? :D Người ta nói muôn sự tại thiên nhưng mà nhân định thắng thiên :) Con đường đã đi qua có trắc trở nhưng ko có nghĩa tương lai con đường mình đi tiếp tục khổ đau :P Quan trọng là L có 1 sự hậu thuẫn mà rất nhiều người khác ko có, đó là tình yêu mà mọi người dành cho L :) Ê, mà L nhớ câu chuyện cái đĩa tròn mà tớ kể cho L ko? Những cái gì quá hoàn hảo là những cái ko trọn vẹn, một khi đã quá hoàn hảo thì ngta chẳng biết thế nào là hạnh phúc nữa :D, cho nên đừng cho là vì mình ko hoàn hảo nên gặp nhiều trắc trở nhé ^^
    30/11/2007 01:59 - Ánh còi
    Bạn iu, lại có chuyện j thế? Có khóc thì phải bảo tớ để tớ còn đưa giấy ăn cho chứ, cứ để mặt mũi tèm lem thế xấu lắm. Ngốc quá! Mà tớ cũng ngốc, ai lại ny cho bạn h này :)
    30/11/2007 11:45 - Ánh còi
    Ko hư đâu, miễn là mình thấy thoải mãi là được. Thế bạn có thấy rung động gì ko? Đùa mà thành thật rồi hả? Liệu bạn có còn cảm xúc nữa ko hay chỉ là...
    30/11/2007 18:05 - chồng yêu
    Người ta nhớ nên mới nhắn tin :( thế mà toàn bị ghét >:P hok nhắn tin nữa
    01/12/2007 00:36 - NB
    Ngủ ngon, nhưng mà cấm mơ về thằng kia arggg :-*
    01/12/2007 07:41 - chồng yêu
    Vợ dốt :( Người ta cũng nhớ vợ làm sao mà ko nhắn tin được cơ chứ :( :-* Yêu vợ lắm ý :-* nhưng lại muốn vợ dỗ cơ :P :-*
    01/12/2007 19:12 - NB
    L ơi, tớ gửi vào mail L cái ym rồi, L thử cài xem đc thì nhắn tớ 1 phát nhé. Hix hôm nay thật là thất bại, cài máy mà đầu óc để đi đâu ấy T_T chả làm đc việc gì cả, xoá cả ổ cứng của L T_T rồi cài ym cũng ko xong, huhu pear ơi, tớ xin lỗi :-* :-* :-* tại L í, tớ cứ nhìn L 1 cái là quên béng mình đang làm gì :|
    02/12/2007 20:47 - chồng yêu
    Thôi ngoan nín đi ko khóc nữa :( vợ khóc chồng buồn lắm đấy :( :-*
    02/12/2007 23:33 - Sói trắng
    Mai trời mưa và lạnh, buổi trưa em nhớ mặc ấm và mang áo mưa hẵng offline nhé
    03/12/2007 03:34 - NB
    Đọc blog L xong tớ cứ nghĩ mãi, ko biết có phải là tớ ko, làm cho L phải đắn đo suy nghĩ nhiều thế kia. Tớ đến với L ko phải vì 1 ý thích bất chợt hay 1 ý tưởng thú vị nào đó. Đối với tớ, tớ cảm nhận đc L là 1 cái gì đó bình yên, nhẹ nhàng, 1 cái cảm giác mà tớ cứ muốn ở bên L mãi. Tớ biết, chuyện tình cảm mà L đã trải qua, có nhiều chuyện buồn, khổ đau trong chuyện yêu đương, tớ có thể cảm nhận điều đó trên từng nét chữ viết bằng nước mắt của L khi còn là Lá. Tớ dường như cảm nhận đc sự phân vân của L lúc này, dù tớ ko biết ng làm L khó xử có phải là tớ hay ko, có lẽ nào tớ hay ai đó cũng như tớ đến với L nhanh quá, như 1 cơn lốc làm L cảm thấy lo sợ chăng? Lo sợ sẽ thêm 1 lần phải chôn chặt tình cảm trong tim, 1 lần phải khắc ghi thêm 1 con số ngoài con số 23 :( Ko biết lúc này L phân vân về ai nhất, nếu là tớ L cứ yên chí lớn mà ngủ cho khoẻ, tớ ko dự định đi ngang đời L chỉ để để lại 1 vết cắt đâu, rồi từ từ L sẽ thấy, tớ ko ép buộc hay gì gì để L chấp thuận tình cảm của tớ cả, tớ cũng ko bốc phét về tình yêu vĩnh cửu để loè L đâu, và tớ sợ nhất là gấy áp lực khó chịu cho L. Tớ luôn tin cái gì đến sẽ đến, dù đôi lúc cần xúc tác của con ng :) Nếu L cần time hay cần space, tớ đều có thể đợi :"> cho đến khi L hiểu và tin tưởng đc tớ :-*
    03/12/2007 03:49 - NB
    Ơ, ngủ ngay, ngủ ngay :) Ngủ lại ngon nhé, bây h ngta trần tục lắm, khi nào cần đưa ra quyết định thì đừng có mơ thấy rainbow hay earthquake gì cả :P nếu chẳng may mà quyết định liên quan đến tớ thì cứ mơ thấy cái ảnh tớ và bạn là oki lắm :) Ngủ ngoan nhé.
    03/12/2007 21:29 - NB
    :-* :-* :-* Làm thế nào bgiờ? Làm thế nào bgiờ? Pear của tớ buồn rùi T_T, Pear của tớ mong mỏi chuyến đi này lắm lắm í, thương Pear quá.
    03/12/2007 23:17 - chồng yêu
    Hun vợ thêm cái nữa trước khi đi ngủ :-*
    03/12/2007 23:44 - NB
    What are you doing, hunnie? :P reading, chatting, talking telephone or just hanging there watching TV with your sis? It''''s so bad that your beautiful plan to visit Sapa is breakdown, me too, I''''m sad because I can''''t go there and take some memoriable pics with my lovely pear :"> By the way, there are a lot of time ahead of us, so there''''s no doubt that you will have a chance to go there soon, sweet heart :-*, don''''t bother about it too much, ok? I have just waken up after sending the last message to you :P a little bit drunk ^^ so I decide to dj an English letter to you :P
    04/12/2007 00:10 - NB
    Really? You listen to complicated heart by MLTR do you hunnie? ^^ You like the song Que sera sera do you? Just let it be honey :P I don''''t care about other boys around you, time will let you see that I won''''t do anything that makes you more complicated :P
    04/12/2007 00:43 - Sói trắng
    Ngố yêu ngủ rồi ah? Em thích mưa hồng lắm ah? Đó là 1 trong những bài anh thích, anh thích cả câu "Thôi về đi đường trần đâu có gì, tóc xanh mấy mùa, men rượu cay một đời tôi uống hoài, trả lại từng đêm vui" của bài j tự nhiên quên. Còn Lời mẹ ru con thì tuyệt diệu hay. Vui có Nắng thuỷ tinh đó em, nhiều bài vui mà Ngố.
    05/12/2007 11:41 - NB
    :-* :-* :-* :-* (chả bít nói gì cả he he :) )
    05/12/2007 11:48 - NB
    Ko ko, tầm bậy, ý tớ là sáng ra vừa nhìn thấy L thì mún :-* ngay 1 cái, chiện trò gì tính sau =)) mà nếu là xyz rồi thì đôi khi cũng cần 1 khoảng lặng chứ hả? 2 đứa nắm tay nhau ngồi ngắm mặt trời mọc trên đỉnh núi chẳng hạn ^^ hay chứ hả? Lúc đấy lời nói là vô nghĩa =)) Còn bình thường chỉ sợ pear của tớ kêu điếc tai thôi :-*
    05/12/2007 11:52 - NB
    :"> Uh í, nhất là trông mà lại giống cái ảnh lừa tình trên blog thì... Eo ơi, mình thật là xấu xa :">
    05/12/2007 11:56 - NB
    Ko ko, đùa đấy T_T sms thì tớ bốc phét to còi thế thôi, bên ngoài tớ hiền lành dịu dàng tôn trọng bạn gái lắm =)) Yêu pear quá cơ :-* :-*
    05/12/2007 12:07 - NB
    Cái tình yêu vĩnh cửu mà bốc cháy như 1 ngọn lửa ai đó đã kể cho pear thấy thì pear thấy nó như nào rồi đấy, ngọn đuốc mà bùng cháy thì chóng tàn lắm =)) tớ cũng biết rất rõ điều này mà :P tớ thì tớ nghĩ ty chỉ lâu bền đc khi nó bao gồm cả ty, tc bạn bè, tc gia đình =)) cho nên tc của tớ ko phải là tc nhất thời đâu :P Yêu Pear :-* :-* (ko có quá cơ nhé =)) )
    06/12/2007 00:00 - chồng yêu
    Yêu vợ nhiều :-*
    06/12/2007 00:11 - Sói trắng
    Em ah, hôm nay anh chả biết mình đang ở thiên đường hay địa ngục nữa. Anh say quá, tại có sinh nhật của 2 đứa bạn ngày xưa ĐH. Anh về bị mắng nhiều quá vì bỏ cơm. Những lúc thế này anh chỉ ước có ai đó kề bên để ko mắng anh hay than trách anh đâu, vì khi uống rượu anh ko nói mà ngủ lúc nào ko biết rồi hôm sau viêm họng vì ngủ trên sàn nhà. Anh tệ lắm, mỗi lúc gặp bạn bè là quên mất mình đã qua thời SV, sáng hôm sau phải đi làm. ước gì em có ở đây, anh mượn vai ngủ vùi. Em ah, chúc em ngủ ngon nhé!
    06/12/2007 07:58 - NB
    :-* :-* :-*
    06/12/2007 08:38 - NB
    Ôi, bgiờ mới dậy, lúc nãy mẹ gọi, mở mắt ra hun pear cái rồi lại ngủ ^^

  10. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2

    06/12/2007 16:26 - chồng yêu
    Vợ hôm nay có chửi chồng ko mà sao hắt hơi liên tục thế :P Chồng đến Nha Trang rồi
    06/12/2007 22:22 - NB
    Ánh còi xấu xí trời lạnh thế này mà dám rủ rê pear của tớ ra đường ah? :-w Lúc chiều nay uống cà fê ở gần nhà L, bây h mới để ý nó gần nhà L đến thế ^^ Tớ cứ ngóng sang đấy mãi, mấy thằng bạn điên ruột hỏi: "Ông bị nghẹo cổ ah? :"> "
    06/12/2007 22:34 - NB
    Ko ko, thực ra tại dạo này tớ bận mấy việc linh tinh quá,chứ ko cũng thích đi lang thang lắm í :"> nhưng tớ ko đi cả Ánh và pear đâu, tớ chỉ đi với pear của tớ thôi... Pear về rồi, ko viết nữa. Yêu Pear :-*
    07/12/2007 00:56 - Sói trắng
    Ôm 1 người anh rất thích có được ko em? Nếu mà được ngày mai em cho anh ôm em nhé? Em mấy hôm rồi mệt quá thì cứ dựa vào vai anh nhé!
    07/12/2007 01:04 - Sói trắng
    Ngố yêu, em ngủ ngon nhé! Cám ơn bàn tay em hôm qua thật ấm đã ôm anh ngủ. Chúc em ngon giấc!
    07/12/2007 01:07 - NB
    huhu, Pear của tớ bận suốt thế,mua 1 cái xích xích vào giờ :"> Thôi, ngủ ngon hunnie :-*
    -----------------------------------------
    Máy đầy kinh khủng, tìm mãi chẳng có tin nào có thể xoá nữa cả :(( đành phải chép lại vậy. Mà cứ tình trạng nt kiểu này, cuối tháng lại đến khóc dở với cái hoá đơn điện thoại mất :(

    Gửi lúc 07:41, 07/12/07

Chia sẻ trang này