1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MZ và SIMSON (ETZ 150, ETZ 251, BS51, COMFO, ENDURO)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi DuGia, 01/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. heoconkhatnuoc

    heoconkhatnuoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà MZ và SIMSON , em tên là Hoàng Heo ,hiện đang ở Sì Gòn , em cũng rất dòng xe XHCN, và hiện đang có 1 chiếc MZ ES 125, em mua cách đây hơn 1 năm trong 1 dịp ra HN , xe nó giống vậy ạ
    [​IMG]
    Nhưng lúc mua xe thì nó rất là tàn tạ, 1 bên tay thắng bị gãy ( bên tay phải ) ,giờ em muốn phục hồi lại thì ko được , vì ở SG ko cách gì kiếm ra phụ tùng thay thế . Cái cùm nối ra tay thắng và côn nó giống như vậy .(em mượn tạm tấm hình nhé )
    [​IMG]
    Có bác nào có dư thì bán cho em được ko, hoặc có thể giúp em kiếm 1 cặp để thay thế vào ko ạ, em chân thành đội ơn các bác . Rất mong các bác giúp đỡ em, mong tin các bác
  2. Ivan_Ivanovic

    Ivan_Ivanovic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2006
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Chiếc Trophy "cụ Đề'''' như của bạn mình thích lắm. Vẫn đang tìm 1 chiếc như vậy nhưng loại 175 mà chưa có duyên, . Bạn ở ngoài này thì lọ mọ chắc có thể kiếm được, ở trong Thành phố thì chịu rồi. Chắc phải nhờ mấy anh em trong đó giúp. . Nếu là mình có lẽ nếu tìm ko được chiếc thay thể cho đủ bộ ,mình sẽ kiếm 1 cặp tay khác, cố gắng bằng nhôm thì tốt, rồi thay vào nhìn cho đều 2 bên. Đành chịu tạm thế , bạn dọn xong nhìn chắc cũng ko sao đâu. khi nào kiếm được đủ bộ thì lại thay đồ gin vào. Trong đó bạn chịu khó vào chợ Tân Thành, ngó qua mấy chỗ lạc xon xem sao. Lần trước mình mmò vào thấy đồ xe lặt vặt cũng nhiều phết.
  3. un_co

    un_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    479
    Đã được thích:
    0
    Linh ôi.hôm trước uống rượu về tôi bị xoè một phát.Hix người ko tiếc mà chỉ xót xe.
    hôm nào phải đi chỉnh lại tổng thể.À bác nào trên này kiếm đc chế của Kích ko ạ?
    bốt một con Kích lên cho mấy bác xem cho vui.
    [​IMG]
  4. nguyenthanhtung81vn

    nguyenthanhtung81vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.483
    Đã được thích:
    0
    - Nhìn mấy chiếc Simson show trên này cứ ngờ ngợ. Hoá ra bác Ivan là bác Linh.
  5. Ivan_Ivanovic

    Ivan_Ivanovic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2006
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Bạn Thanhtung trước chả đến chơi xưởng cũ của mình còn gì. Trước dùng chung nick với cậu em cũng tên là Tùng , người yêu của em gái. Nhưng nó toàn vào chỗ game online. Nên phải dkí cái Ivan này để lấy cái rị mọ xe cộ mấy anh em.
    @ un_co: Tú ơi sao lại để say rượu mà ngã thế. Người thì thôi bỏ Nhưng xe thì xót lắm . Hôm nào rỗi gặp nhé. Công nhận xe của ông bốc thật , homnọ tôi chở vợ thấy ông đoạn Yên Phụ chỗ cây xăng mà chạy xe Mio của vợ mãi mới đuổi dc. Định hú trêu nhưng lại rẽ mất.
    Chế Kích thì ông thử tìm ở mấy bãi phá xe xem sao. Tôi thấy mấy người bảo vào bãi phá xe nhiều đồ Kích lắm. Mua của thợ ngay ở Hanội cũng có thôi nhưng chắc là sẽ đắt.
    Được Ivan_Ivanovic sửa chữa / chuyển vào 20:02 ngày 18/01/2007
    Được Ivan_Ivanovic sửa chữa / chuyển vào 20:16 ngày 18/01/2007
  6. nguyenthanhtung81vn

    nguyenthanhtung81vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.483
    Đã được thích:
    0
    - Thế ông Linh có nhớ nói gì vụ ba bánh với tôi không?Cổ tôi dài đến hai mét cuối cùng ông oạch một nhát. Không thèm nói qua với tôi một tiếng. Chịu ông thật.
  7. Ivan_Ivanovic

    Ivan_Ivanovic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2006
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Tỉnh rượu chưa?
    Anh em chơi với nhau lâu dài . Sau này còn nhìn cái mẹt nhau. Nên có gì cứ thẳng thắn nhé, kẻo anh em lại nhìn vào. Tôi hỏi ông 1 câu : Ông múc về đi hay để làm ăn. Hỏi ông vậy để biết. Nếu ông múc về đi thì ko phải nghĩ, còn làm ăn thì là chuyện khác. Ông làm ngay câu : Không nói chuyện nữa
    Xin lỗi bạn nhé, thế tôi phải chạy theo gọi ông lại à ???
    Đấy là tôi chưa muốn nhắc vụ Jawa ra cho đỡ mất hay ở đây . Tôi vẫn khó chịu vì cái vụ đấy .
    Ba cái xe cộ này có nhúm anh em. Còn chơi mấy nhau khi đến chết ấy chứ. Ông cứ tự vấn lại mình xem sao. Tôi chả làm gì ko thẹn mấy lòng mình.
    Vậy nhé cái,mai lại nhìn mẹt nhau. Ok or not Ok cũng được

    Được Ivan_Ivanovic sửa chữa / chuyển vào 02:34 ngày 20/01/2007
  8. nguyenthanhtung81vn

    nguyenthanhtung81vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.483
    Đã được thích:
    0
    - Cảm ơn ông đã hỏi thăm. Hôm qua ngồi mải hỏng mà lại uống nhiều chả gắp gì cả nên mệt.
    - Còn chuyên xe pháo. Tôi nói thế này nhé. Đợt đấy tôi với ông hay nói chuyện ba bánh. Ông bảo là ông để lại cho tôi. Về sau tôi có nói là định mua thêm một chiếc Sprint nữa. Ông nói là tôi buôn xe à mà thấy xe nào cũng muốn mua. Tôi bảo là đã nghiện xe thì xe nào mà chả khoái. Buôn bán gì. Đợt vừa rồi ông chưa bán xe tôi vẫn hỏi. Ông nhớ hôm chat chit mà tôi nhìn thấy cái đầu đèn xe ông ở Avatar. Ông nói sao tôi soi kĩ thế. Còn vụ JAWA thì tôi bảo với ông là tôi có biết một chỗ bán bộ giấy tờ. Nếu ông cần mua thì tôi chỉ cho.
    - Ấy mà thôi. Nói thế thôi chứ cáu làm gì hả ông Ivan. Chuyện vớ vẩn có gì đâu mà nhìn mặt với không nhìn mặt. Tính tôi thẳng. Nói với ông ngay từ cái hôm ngồi uống trà đá ở Yên Phụ.
  9. Kool2k3

    Kool2k3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    1.514
    Đã được thích:
    2
    Bác Macay dọn con kích nữ đẹp quá nhỉ! Đc đấy!
  10. macay175

    macay175 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/03/2005
    Bài viết:
    948
    Đã được thích:
    0
    nhớ mới ngày nào đi cùng đc Kool để tìm quần áo cho em nó. hì hì mà giờ đây em nó đã thay da đổi thịt

Chia sẻ trang này