1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NAM KINH THIẾU LÂM MÔN VÕ ĐẶC NHIỆM ĐÀI LOAN (Địa điểm tại Chùa Trung Kính Thượng 217 Nguyễn Ngọc Vũ

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi vocucthu72, 19/07/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. BigBroLinh

  BigBroLinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2006
  Bài viết:
  2.722
  Đã được thích:
  1
  Từ Vúng Tàu bắt không chiến hay tàu chiến ra Hà Lội thì cứ phải cái đã roài có gì nói chiện sau
 2. Conchymgatgu

  Conchymgatgu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/10/2008
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Ra thì cũng hay ra đấy, cơ mà có cái gì hay thì mới đi xem thôi, còn nhậu thì tùy hỉ, chỉ có cái là nhậu mà nói chuyện võ mồm chán bỏ xừ, mất công đến lúc lại mất lòng, ứ chơi..
 3. BigBroLinh

  BigBroLinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2006
  Bài viết:
  2.722
  Đã được thích:
  1
  Ơ thế hóa ra bác hay nhậu nói chiện võ mồm à? nạ quá...
  trươc đã roài vào tay vào chân lên gối cùi trỏ nó nhanh hơn bác ợ
 4. vocucthu72

  vocucthu72 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2006
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  6
  Võ thuật cổ truyền quả thực đặc sắc thâm thuý, nhưng bị hạn chế bởi truyền thống câu nệ không cởi mở làm mai một đi rất nhiều.
  Namkinhthiếulâm chủ trương rõ ràng hoá tưng giai đoạn luyện tập, phân tích chiết giải chi tiết khoa học giúp môn sinh dễ dàng nắm bắt được chiều sâu kiến thức từ gốc đến ngọn, dễ dàng nhận biết được từng nấc thang trên con đường khám phá võ thuật.
  Võ thuật cổ truyền chân chính xây dựng căn cốt dưỡng sinh từ trong ra ngoài ( luyện cân luyện cốt luyện tủy ), nó không giống như các môn võ thuật thể thao khi hết tuổi thi đấu thi cũng là lúc giảm sút phong độ rất nhanh vì tuổi tác.
  Namkinhthiếulâm giai đoạn đầu luyện tập phát triển gân cốt, hòa hợp sự vận động xương khớp cơ bắp trong gân có lỏng trong lỏng có gân cộng hưởng vào đòn đánh phát triển kình lực dương kình. Giai đoạn sau củng cố dưỡng sinh nội tạng phát triển nội lực làm khỏe mạnh gốc rễ căn cốt cơ thể. Và cuối cùng kết nối nội lực bên trong với sự cộng hưởng vận động bên ngoài phát kình âm lực công phá, đây chính là quyền pháp nội công có thể biến mọi quyền pháp đơn thuần nhất trở thành tuyệt chiêu.
  Namkinhthieulam không phải là môn phái hay nhất, cũng có điểm yếu điểm mạnh nhưng chắc chắn là con đường sáng sủa rõ rang cho tất cả những ai ham chuộng võ thuật cổ truyềndi sản văn háo quý báu của cha ông để lại.

 5. Conchymgatgu

  Conchymgatgu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/10/2008
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Thôi, em sợ rồi, chả chơi cái này, nhậu với nhẹt, chán bỏ xừ..
  Võ nào thì cũng hay, rảnh thì em ra em xem thôi, cái chuyện tập 8 tháng đánh mấy ông Vịnh Xuân 5 năm thì cũng chả phải đây là môn phái đầu tiên làm được ở HN nên cũng chả lạ gì, cơ mà em thấy nổ quá thì em nói thế thôi, nghe thì nghe, không nghe thì tùy..
  Nói chung là môn nào bây giờ chả kêu là mình kết hợp kim cổ này nọ, cơ mà em nghe bác gì nói thì có vẻ như môn này là học của chú Vương Siêu trong Long Xà Diễn Nghĩa gì đó ý nhỉ, giống lắm ý..
 6. tamvuong

  tamvuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/04/2010
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Bác Conchymgatgu vào đây để cổ vũ, bàn luận hay để phá hoại vậy?
  - Nếu vào tham quan, cổ vũ, bàn luận, thậm chí là bàn luận về những điểm hạn chế của môn phái thì các môn sinh của bản môn sẽ cảm ơn bác rất nhiều.
  - Nếu bác vào đây không phải với tinh thần xây dựng, chỉ là đả phá, kích bác thì em nghĩ bác nên dừng lại thì hơn. Bởi NKTL như thế nào thì rất đông anh em trên diễn đàn này biết rồi.
  Rất cảm ơn sự quan tâm của bác Conchymgatgu. Nếu có điều kiện thuận lợi, hi vọng bác có thể qua tham quan võ đường để có những lời nhận xét đúng đắn hơn!
 7. BigBroLinh

  BigBroLinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2006
  Bài viết:
  2.722
  Đã được thích:
  1
  @ Bác Concecgatgu:
  V1: Đ éo ai thèm uống với bác mà bác lo mừng
  V2: Sự việc thực tế có tính chất và ý nghĩa khác hẳn, thậm chí bên TTVNOL ko hay biết...vậy mà bác diễn đạt tiểu nhân, nhỏ mọn, con cẹc như này à? Bác đúng là 1 thằng khốn
  V3: Ai nổ? CÓ MÀY NỔ THÌ CÓ
  Nói chung bác Concecgatgu nên vào chuồng xí mà nói 1 mình, hoặc vào chuồng lợn mà thể hiện
  Tamvuong ko nhớ Concecgatgu à?
  Vụ tháng 11/2008 khi Cry ra Hà Nội off vụ QUẢ ĐẤM ý, và có anh Bobby tập 2 tháng vũ gia thân pháp show cùng ý.... sau vụ đó Concecgatgu lên toàn sủa linh tinh....kết quả là lòi ra cái đuôi nhỏ mọn, tiểu nhân, *** trộn nước đái, khốn....
  nhớ ra chưa? Chính là nó đó
 8. Conchymgatgu

  Conchymgatgu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/10/2008
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Hờ, diễn đàn là diễn đàn, ai cũng có quyền nói quan điểm của mình thì tớ nói, có ai quy định là cứ nói thì phải khen đâu, làm gì mà chưa gì đã nhảy tưng tưng lên thế..
  Tớ đang nói lên ý kiến cá nhân về cái cách quảng cáo cho môn phái NKTL, cũng đã nói là tớ chưa biết gì về cái này rồi nhưng cái kiểu quảng cáo như thế thì tớ thấy chả hay, tớ bảo là tớ chả tin, thế thôi..
  Còn chú BigbroLinh gì gì đó kêu là chả thèm uống với tớ, ờ, tớ cám ơn, vì thật ra tớ cũng chả có ý định rủ, không tin thì đọc lại mà xem nhé.
  Cái kiểu góp ý của tớ như thế nào thì kệ tớ, diễn đàn mà, tớ thấy đúng thì tớ nói và nói thật là tớ cũng chả chắc là các cậu hiểu được bao nhiêu, kệ thôi..
  Ý quên, cái bác Bobby gì gì đó biểu diễn kỹ thuật VGTP mà chú Linh nói ý mà, cho tớ đính chính lại là bác ý tập cũng lâu lắm rồi á chứ chả phải 2 tháng như chú biết đâu, chẳng qua đợt đó tớ thấy bác ý biểu diễn chả ra cái gì, sợ mang tiếng xấu cho môn phái của bác ý thì góp ý thôi, hè hè, chả lẽ chú Linh cho rằng mấy người tụ tập offline ý là cao thủ hết rồi à, ghê thế, em sợ quá cơ..
  Ai chửi cứ chửi nhé, tớ thích nói là tớ cứ nói ý, tớ nổ hay không thì tự tớ biết, cũng chả phải chứng mình cho chú bác nào ở đây cả, mà lỡ tớ có nổ thật thì sao nhỉ..??, đang rảnh mà..
 9. BigBroLinh

  BigBroLinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2006
  Bài viết:
  2.722
  Đã được thích:
  1
  @ Con cẹc gật gù:
  Bác nói đúng là như con cẹc!
  V1: Kiểu quảng cáo nào thế? quảng cái con cẹc!
  v2: Hiểu được con cẹc thì kể ra hơi khó thật,...nhất là lại kêu éc éc
  V3: lâu thì lâu nhưng là võ khác hiểu chưa? Còn vũ gia có 2 tháng thôi...hĩ hĩ..đ éo biết gì cứ ný nuận kinh lên đc
  V4: Cái này đúng là vu khống...Ai cho rằng thế? Ông cho à? BBL gặp loaị người hay vu khống...ngậm máu "ấy" phun người như bác nhiều lắm òi,,..nên ko nạ nắm....ặc
  V5: Ít ra ông sắp nhận là ông nổ roài đó...toàn ném *** vào người khác...ặc
 10. Conchymgatgu

  Conchymgatgu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/10/2008
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  hì hì, đúng là không biết thì không nên nổ thật, chú Linh nhỉ..
  Còn cái bác Đạt Bobby gì gì đó tập VGTP bao lâu rồi thì chú cứ đi mà hỏi bác ý cho nó chắc không lại tự vả vào mồm thì oan uổng, mý lại giả sử như mà có trường hợp như là chú nói thì học 2 tháng, chưa biết gì thì mang ra trưng kỹ thuật cái kiểu củ chuối đấy thì bị người ta mắng là đúng rồi chứ còn ý ẹ gì ở đây nữa nào..
  Hờ hờ, thích quá, có đứa chả nói được gì bắt đầu chửi càn rồi kìa, thương thay, mang tiếng là đại cái gì gì ca rồi khoe khoang trình này trình nọ mà cứ phải chửi càn kìa, tội thế cơ, thương lắm cơ..
  Còn về NKTL thì tớ đoán là chắc dạy cho mọi người theo kiểu học động tác cho nó nhanh chứ gì, kiểu đấy thì đúng là có lý của nó, nhưng nếu không biết chăm chút rồi củng cố chương trình thì lại thành cái kiểu mỗi ông chỉ vào tập vài tháng rồi lại đập nhau loạn cả ra thôi, thế thì cứ ở nhà, chả phải đến trường đến lớp gì hết, cứ tập mỗi 1 quả đấm thôi, mà tập lâu vào, kỹ vào, ra đường đấm ối thằng vỡ mồm, cơ mà cái đấy là cái mà tớ nói là thành quả là do cá nhân đấy, chả phải do nội dung luyện tập của môn phái độc đáo đâu, xem cho kỹ nhé..

Chia sẻ trang này