1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Năm mới - Chủ đề mới - Cuộc thi đầu tiên trong năm

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi Rce, 03/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Năm mới - Chủ đề mới - Cuộc thi đầu tiên trong năm

    Trước khi tôi nói chủ đề cuộc thi, tôi xin nói trước là cuộc thi này mang tính chất vui vẻ mặc dù chủ đề của nó có vẻ hơi mang màu sắc chính trị. Vì quan trọng nhất sau nhưng cuộc thi như thế này là nâng cao chất lượng bài viết của 1984 (như tôi nhớ ngày trước 1984 có cuộc thi thơ, kết quả là có khá nhiều bài thơ hay và buồn cười được post lên đây).
    Chủ đề cuộc thi: Tôi cũng như các bạn, ai cũng có nhiều ước mơ và hoài bão. Vì vậy mọi người đặt một giả thiết, giả sử như sau này, các bạn được ra tranh cử một chức vụ nào đó cao cao (ví dụ như được đứng ra tranh cử Tổng thống Mỹ, Tổng Bí Thư hay nhỏ nhỏ như hội trưởng 1984). Vậy lúc đó các bạn phải nói cái gì, viết cái gì để giới thiệu, khoe khoang về bản thân. Xin nói trước là thoải mái bốc phép miễn là tuân thủ luật pháp nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (như kiểu chửi bậy, nói chuyện thiếu văn hoá hay bài kích ông nọ bà nọ). Vì những lời các bạn tung hô, khoe khoang về bản thân không quan trọng lắm (nhiều khi phải bốc phét để đạt được mục đích mà, đến lúc làm to thằng nào í kín í kò thì cho ăn kẹo, có thể là kẹo ngọt kiểu Lưu Bị hay kẹo đồng kiểu Tào Tháo ).
    Mong mọi người hưởng ứng!
    Lâu lắm mới trở lại nên post bài chán quá!

    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  2. rinoavn

    rinoavn Guest

    (em hỏi khí không phải , hôm nay bác đi học IELTS nó cho bác cai topic này để ngồi viết essay ạ) nói đùa thui , trò này vui phết ... hê hê , để xem thế nào rồi tôi cũng viết cho
    Được rinoavn sửa chữa / chuyển vào 00:46 ngày 04/02/2003
  3. Christian_Vieri_new

    Christian_Vieri_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề bác đưa ra thì hay lắm nhưng em nghĩ nó không phù hợp đang tết nhất vui vẻ với bạn bè ai lại nghĩ về mấy chuyện to tát này cơ chứ !!
    VinhChămNgoan
  4. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Thì đã bảo viết ngay đâu. He he.... Để tôi tìm xem hình như hồi xưa tôi viết rồi thì phải nhưng viết về mấy người cơ.
    Ờ đúng rồi. Tôi cũng đang làm bài dạng dạng thế.
    Nhưng kiểu: nếu là Bí thư Đảng CS VN thì là "nếu được làm tôi sẽ giảm cước Int hoặc thành lập chế độ free trên toàn quốc", hay nếu là TT Mỹ thì là "nếu được làm tôi sẽ oánh vài cái Irắc để về tặng Hô Ly Út làm phim chiến tranh", hay nếu là hội trưởng 84 thì là "nếu được làm tôi sẽ cho câu bài, hỗ trợ câu bài, cho .... thoải mái".
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  5. rinoavn

    rinoavn Guest

    Nói không giấu gì bác .. tại ngày xưa em cũng làm bài y hệt thế này hê hê :D
  6. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    1 nếu tui làm tổng bí thư :
    - tăng tiền đoàn phí he he
    - đề nghị mỗi tháng 1 lần cho học sinh, sinh viên đi dã ngoại để tăng cường vốn kiến thức và sức khoẻ ( cái này thì thể trọng người viet nam mình yếu hơn người nước ngoài nên rất cần thiết )
    2 nếu là tổng thống:
    - tôi sẽ phản đối và có hành động cụ thể để ngăn chặn nước mỹ
    - cải tiến đường xá rồi mới cho nhập ôtô
    - cho lắp ráp các camera thật nhiều để ngăn chặn việc xả rác và giao thông
    - cho đạo luật hôn nhau thoải mái vì nước mình các bạn thấy đấy viêc cần thiết ,lãng mạn thì dấu còn việc hi hi "úp mặt " ý thì lại quá lộ liễu
    3 nếu là ban quản trị TTVNOL thì ..........
    Rut
  7. chocopie2000

    chocopie2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    1.390
    Đã được thích:
    0
    Chẹp hay wá nhỉ ???Em muốn tham gia quá nhưng mà thui để thi xong đã ..Mong sao cái cuộc thi này nó đừng chết yểu như cuộc thi chuột trong tháng do em phát minh .hehe...bác Rce còn nhớ o nhể ???Chính bác đổi nó thành cái tên MOUSE OF MONTH ế ..hihi.....Nhân tiện xin nhiệt liệt chào mừng bác Rce đã quay trở lại với 84 nhà mình !!!!Mong bác đừng bỏ đi nữa nhá !!!!chẹp ....thui nói xogn roài !( 0 bít mình có nói quá cái rì o ???hihi )
    WHAT IS LOVE ????NOTHING'S REALLY MATTER
    Được chocopie2000 sửa chữa / chuyển vào 16:39 ngày 05/02/2003
  8. AdventuraBoy

    AdventuraBoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề nhạy cảm quá nhờ , chỉ sợ em nói thật lòng thì lại bị lock nick vĩnh viễn cũng nên .
    Don't love me for fun girl
    Let me be the one girl
    Love me for a reason
    Let the reason be love !
  9. GurLuver

    GurLuver Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2001
    Bài viết:
    3.760
    Đã được thích:
    0
    ê, Rce ơi, ông làm gì thì làm, nhưng để ý cái topic này nhé, đừng để nó vi phạm nội qui TTVNol nhé . Tôi ko biết gì mấy cái này nên ko biết thế nào là vi phạm cả
    Wanna fly to a place where it's just you & me ... Nobody else so we can be free
  10. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Lo gì đâu. Thỉnh thoảng có người nào đó viết rồi nó tụt xuống khoảng trang 2, trang 3 thì chắc cũng chẳng có ai buồn tìm để đọc đâu! Các bác admin bây giờ dễ tính hơn rồi, năm mới mà!!!
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.

Chia sẻ trang này