1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nam song ngư hợp với cung nào nhất

Chủ đề trong 'Thiên văn học' bởi hantinet, 04/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hantinet

  hantinet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/08/2017
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Nam song ngư hợp với cung nào nhất, bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá nhé.

  SONG NGƯ+ BẠCH DƯƠNG ( 21 tháng 3 - 19 tháng 4)

  mặc dầu sự dị biệt của 2 bạn rất to, tuy nhiên cũng có những điểm làm cho mới cho mối quan hệ của cả 2. thực tại, tính phương pháp trái ngược của cả 2 mang thể giúp hai bạn trở thành 1 cặp đôi hoàn hảo. Bạch dương thích được chiều chuộng, và sự khoáng đạt của Song ngư có thể đáp ứng mọi thứ nếu như hai bạn là nửa kia của nhau.Trong nghĩ suy của Bạch dương thì Song ngư là người tuyệt vời và lúc ở cạnh Song ngư thì cảm thấy an toàn. Điều này thì khôn cùng quan yếu trong mối quan hệ của cả hai bởi Bạch dương là người mẫn cảm, cũng giống như “ các người quân nhân bị thương; được chữa lành mang y tá Song ngư.

  >>>> nằm mơ thấy răng rụng có điềm gì.

  SONG NGƯ + KIM NGƯU ( 20 tháng 4 - 20 tháng 5) ♥♥♥♥

  Trong ái tình Kim Ngưu và Song Ngư sở hữu thể gọi là 1 cặp tuyệt vời. 1 ái tình thơ mộng, Song Ngư chạy theo tậu bí quyết để khiến Kim Ngưu hạnh phúc, và để đổi lấy sự dịu dàng và an toàn mà Song Ngư cần từ Kim Ngưu. Họ biết cách thức nuôi dưỡng tình cảm nhờ vào sự phối hợp những mặt tính bí quyết và rất nhanh chóng ổn định mối quan hệ của mình. Kim Ngưu thuộc cung đất, Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp người thương mình ổn định “độ” nhạy cảm thái quá, trong khi Song Ngư sẽ giúp nửa kia cởi mở và với nghĩ suy tích cực hơn lúc tiếp cận thực tế..

  SONG NGƯ + SONG TỬ ( 21 tháng 5 - 20 tháng 6)

  Sự hài hòa của hai bạn càng khiến cả hai rối tung lên chỉ vì những rắc rối như vậy nhau, từ Đó gây hại cho mối quan hệ giữa hai người. mức độ xúc cảm càng cao, những rối rắm càng phát triển thành trầm trọng bởi Song Tử lanh lợi, khôi hài, yêu thích vui khi mà Song Ngư nhạy cảm, hay nghĩ suy, xử lí vấn đề bằng tình cảm hơn là lí trí. do đó, một Song Ngư dễ xúc động sẽ thuận tiện bị tổn thương bởi tính “vô lo vô nghĩ” của Song Tử.

  SONG NGƯ + CỰ GIẢI ( 21 tháng 6 - 22 tháng 7) ♥♥♥♥

  Trong tình yêu của Song ngư và Cự Giải, hai chòm sao được quản bởi chòm sao Hải Vương, sở hữu chung 1 hướng đi, 1 cách tiếp cận cuộc sống. Cự Giải và Song Ngư rất hiểu nhau trong trực giác; họ xử lý những vấn đề nhạy cảm dựa trên sự tôn trọng, săn sóc, và dịu dàng. phong cách của 2 người sở hữu thể hợp nhất.

  Trong tình yêu và dục tình, hai bên hòa quyện linh hồn và thể xác vào mang nhau. hai người lặng lẽ tôn trọng sự cô đơn nhưng cũng chia sẻ sở hữu nhau rộng rãi điều, và hầu như thường cần phải nói chuyện to tiếng. Cự Giải thực dụng với thể làm giảm sự mộng mơ trong cuộc sống của Song Ngư. nếu điều này được giải quyết, hai bạn đích thị là một cặp trời sinh!

  hai bạn sự rất hợp nhau, hiểu nhau và biết bổ trợ cho nhau trong cuộc sống. Chỉ sở hữu điều, Cự Giải hãy thoát khỏi chiếc bóng của người thực dụng, hãy biết tâng bốc Song Ngư khi cần, ủng hộ Song ngư nhé! Và giả dụ 2 bạn có bất đồng ý kiến chỉ cần đề cập rằng “anh/em xin lỗi” và tặng đối phương một mẫu ôm ấp thật lâu, thì có thể chữa lành bất kì chuyện gì đã xảy ra giữa hai bạn.

  SONG NGƯ + SƯ TỬ ( 23 tháng 7 - 22 tháng 8)

  Giữa hai bạn sở hữu đa dạng điểm khác biệt, những vẫn sở hữu thể mang mối quan hệ trong tương lai. Sư Tử năng động và thích phát triển thành trung tâm của sự chú ý. Còn Song Ngư thì tương đối nhạy cảm và bí mật.

  Tính thích đi phổ thông của Sư Tử không phù hợp với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và giao thiệp mang phần rụt rè. Sư Tử thích ngao du đây chậm triển khai, đôi khi tham dự cả vào những trò chơi mạo hiểm. Điều này đối ngược với con người Song Ngư vốn mơ mộng và thích sở hữu một toàn cầu riêng, bình lặng và yên ổn. Điểm chung của 2 cung này là đều thích nhận rộng rãi hơn cho.

  khi Sư Tử và Song Ngư yêu nhau, nhìn chung, người này luôn hưởng thụ các điều mới lạ do người kia đem lại trong cuộc sống. Sư Tử luôn mạnh mẽ và cả quyết, luôn mang xu thế tự do khiến bất kỳ điều gì mình muốn và thường ra lệnh cho các người tiếp giáp với. Song Ngư thì âm thầm hơn, thận trọng hơn và thường tự xét bản thân.

Chia sẻ trang này