1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nan giải quá đi! Giúp mình với !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi knight2410, 13/08/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vuanhgl

    vuanhgl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2009
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    2
    :-?? Sắp hết rồi!
  2. knight2410

    knight2410 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2010
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    ý bạn là mình đã hết cơ hội 100% ?
    Cái gã người yêu cũ của cáo thật ích kỉ phải không ? Hay hắn là cao thủ .Khi người yêu đã muốn chia tay thì đừng nên dằn vặt ng ta nữa chứ.
  3. knight2410

    knight2410 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2010
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Hix! Các bác đâu hết rồi ? Em có gà thì càc bác cũng phải cho em vài cục đá chứ.Em có nên chủ động nhắn tin cho cáo bây giờ không ?Hay là để cáo tự tìm đến lúc nào cáo cần ? Mà phải an ủi cáo theo chiều hướng nào ạ ?Thanks các bác !
  4. grasshoper

    grasshoper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2004
    Bài viết:
    904
    Đã được thích:
    0
    Tin nhắn chuối cả nải, chẳng có tí đàn ông nào cả.
  5. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    Hình như là hết cứu thật rồi.
    Chuyện của tụi nó chia thay thì kệ mịa tụi nó đi, liên quan gì chú đâu? chú là gì của nó hả? Nó chỉ xem chú là sọt rác rồi ném rác bừa bãi vào thôi
    Nếu nó có chút tình cảm hay có chút tôn trọng hoặc dự định nuôi gà, nó sẽ ko kể chuyện bị thằng kia chửi như vậy đâu.
    Nhưng nếu là nó chia tay thật, chú làm cái phao cho nó đi, cho thõa mãn cái mà chú muốn. Thời gian rồi ngừng, nếu ko muốn chết đuối
  6. ke_du_ca

    ke_du_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    829
    Đã được thích:
    0
    Sai lấm 1: Đưa gái đến chỗ nó có nhiều kỉ niệm với thằng kia. Sai lầm 2: Đứng im khi gái nó nói linh tinh. Đáng lẽ cậu nên lủi thủi đi tránh ra một góc. Thể hiện buồn mang mác. Gái nó hiểu nhanh lắm. Sẽ câm mồm và thấy dằn vặt vì cậu.

    Sao lại câm họng? Lần sau mơi mơi kiểu này, phải tranh thủ luôn. Cứ im lặng ... đi tiếp 1 lúc lâu lâu khoảng nửa tiếng 1 tiếng gì đấy... rồi bất chợt quay lại, nhìn vào mắt gái ... nói thật quả quyết "Gà sẽ làm được". Nó sẽ hỏi lại là "làm được cái gì?". Nói đơn giản thôi "Chờ em!" ... Nhìn sâu vào mắt Gái và cười rộng lượng ... Quay ra đi tiếp ...Thỉnh thoảng cười mỉm một mình và để cho gái thấy.

    Sai lầm nghiêm trọng ở tin nhắn này. Tin nhắn của cậu đã khơi đúng cái điều mà gái nó đang suy nghĩ nhưng chưa dám nói ra. Nhờ tin nhắn của cậu mà nó khẳng định điều đó: Hận thằng kia. Nhưng nói rồi, còn hận, còn yêu, còn yêu còn hận. Đáng lẽ cậu cứ kệ chúng nó khắc cắn xé nhau. Cậu là ngư ông đắc lợi. Tỏ ra thông cảm với cậu kia, quan tâm tới cô em gái, và thấu hiểu cảm xúc của gái.
  7. knight2410

    knight2410 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2010
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn tất cả các bác.Vậy đa phần các câu trả lời vẫn là hết thuốc.Haizz!
    Vừa nói chuyện với cáo,chả làm được gì.Chỉ thấy cáo tỏ ra mệt mỏi,nói 1 câu mình nghe hơi chán:" Cáo đã quyết định chia tay hắn nên không có quyền hối hận." .Có vẻ cáo đã thấy hối hận rồi phải không ạ ?
  8. ke_du_ca

    ke_du_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    829
    Đã được thích:
    0
    Phụ nữ chỉ hết yêu khi thấy thằng giai đi cùng gái khác . Dựa vào câu này mà làm, thì chú kiểu gì cũng thắng.
  9. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    Mai nó bắt buộc bạn gái nó xưng a - e xong mà sau này lỡ chia tay thì cứ vào đây chửi bác này nhé :))
  10. knight2410

    knight2410 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2010
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Nếu dựa vào câu này của bác thì em buông sớm vì cáo nó còn đang thấy có lỗi với thằng kia nói gì đến...
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Cảm ơn các bác
    Hix! ít ra bác cũng phải chỉ ra em ngu ở chỗ nào chứ( theo cảm nhận của bác).Để nếu có không sửa được thì em cũng biết mình thua vì cái gì.
    Bác ném giúp em vài cục đá nhé !
    Còn cái vấn đề xưng hô thì chắc em chịu thôi vì em với cáo từ hồi cấp 3 đã quen xưng hô như vậy rùi.(Có mỗi năm lớp 12 là xưng hô bằng tên vì hùi ấy em bắt đầu chiến :x)

Chia sẻ trang này