1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nắng che đầu để gió chở ta đi

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi beoU.kr, 26/07/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Tôi thì không có điều kiện (và cũng không muốn) gặp nhiều người, còn mấy người tôi gặp thì không ai tỏ ra có cảm xúc gì đặc biệt về vụ này. Tôi có hỏi thăm một bạn ở Bắc thì nghe bạn ấy bảo là vụ này là vụ to đối với những người xung quanh bạn ấy.

  Tôi thì mới gần gần khỏi bệnh, giờ cong mông lên đi làm trở lại, lại có mấy việc gấp, còn thêm mấy chuyện bực mình, nên riêng tôi thì nào có quan tâm gì. Dù tôi cũng chẳng ghét bỏ gì ông ấy cả. Khi nào tôi rảnh, tôi khỏe mạnh, tôi thoải mái, thì tôi mới có được những cảm xúc cao đẹp và sến rện.

  Chứ còn lúc 11:30 tự dưng bật tv (sau mấy tuần không ngó tới) mà hàng loạt kênh đập chát vào mặt, thì nói thật là tôi bực lắm, khó chịu lắm. Bực đến độ tôi làu bàu bảo với bạn tôi, Ngày Bác mất tv có bị cúp đâu mà giờ hàng loạt kênh bị cúp. Tính xem tv thư giãn tí, rồi còng lưng ngồi học, mà mất cả hứng, thế này thì hỏng bét công việc của mình.

  Tôi có đọc bài bạn chủ topic từ sớm, và đồng tình về cái khoản có nhiều kẻ đạo đức giả vờ vịt tỏ ra thương tiếc này nọ, rồi ngay sau đó lại quay lại tham nhũng, ăn cắp vặt, ngồi chơi fb trong giờ làm việc... Còn ai tự cho rằng mình thương tiếc thật, thì cứ tiếp tục mà thương tiếc (dẫu đã qua 17:00 13/10/2013, giờ bị cúp tv), có gì đâu. Nếu cái đạo đức của mình là thật thì cứ giữ lấy, có ai chê trách gì đâu.

  Tóm lại, chủ topic post bài chê bai bọn đạo đức giả. Các bạn (tự đánh giá là) đạo đức thật (các bạn thương tiếc thật) thì cứ an tâm, chủ topic chẳng chê trách các bạn đâu.

  À, hôm đám tang đại tướng gì đấy, k biết là t7 hay CN, tôi còn đi viếng cha của 1 ng bạn cũ của tôi. Nếu phải thương tiếc ai thì tôi thương tiếc bác người quen ấy hơn là ông kia (tôi khẳng định lại là tôi chẳng có gì phản đối về ông tướng kia hết.), nhưng mà tôi cũng không thương tiếc mấy, vì bác người quen đã lớn tuổi và bác ấy ra đi rất nhanh nên không đau đớn gì, tôi thương cô bạn của tôi hơn. Thương suông thôi chứ cũng chẳng giúp được cái vẹo gì.

  Tóm lại là lúc nào thì tôi cũng k ưa bọn đạo đức giả, còn chuyện chết chóc gì đó thì ngày nào mà chẳng diễn ra, trời kêu ai nấy dạ thôi. Thương tiếc người này người kia thì lúc nào tôi có điều kiện thương tiếc thì thương tiếc, lúc nào bận lo cho bản thân quá thì đành không có lòng nào mà thương tiếc.

  Miễn không phải là kẻ đạo đức giả là được, cần gì cứ phải tỏ ra thương-tiếc-cho-nó-hợp-cảnh một ng mà lòng mình lúc ấy chẳng có tí tiếc tí thương nào.
 2. kieuhaiyen

  kieuhaiyen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/03/2012
  Bài viết:
  2.155
  Đã được thích:
  203
  bạn này lãng mạn quá nhỉ- nắng che đầu để gió chở ta đi
 3. TakeFive

  TakeFive Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  30/01/2010
  Bài viết:
  1.241
  Đã được thích:
  18
  [​IMG]

  Hồi xưa xửa xừa xưa em nghe giang hồ nó đồn đại là "từ 10 năm nay tôi ko xem TV" .
  Em tưởng bác tu tiên đã đắc đạo rồi, thăng rồi. Ai dè vẫn mở TV lên coi ah :-bd:-bd:-bd

  Anyway, chúc mừng bác mới khỏi bệnh nhóe :-*:-*:-*
 4. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Giang hồ nó đồn bậy bạ, bạn ạ. Ai đồn vậy? Có người nói hay tự bạn đọc rồi chỉ nhớ thông tin sai lạc?

  10 năm nay tôi không xem tv đài VN, bạn ạ. Tôi vẫn thỉnh thoảng xem vài ba đài giải trí của nước ngoài. Tôi nhớ là tôi ghi thông tin trên trong 1 đoạn tôi tả rằng 1 ng VN (đã lớn tuổi, có gia đình, thuộc kiểu người sẽ bật tv xem vào buổi tối cùng gia đình) hỏi tôi xem tôi nhận xét gì về 1 biên tập viên kênh tin tức của một đài truyền hình VN nọ, tôi thì cố lịch sự mà trả lời là tôi k xem TV (mấy cái đài có phát thanh viên với biên tập viên VN) từ lâu rồi nên k biết đó là ai, nữa là nhận xét. (Tôi gần như chẳng xem các đài tin tức để mà thấy phát thanh viên / biên tập viên bản tin bao giờ.)
 5. logikart

  logikart Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/06/2009
  Bài viết:
  1.294
  Đã được thích:
  1
  Các bà bán cá cũng ít xem tivi mà. Thông cảm được!
 6. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.845
  Đã được thích:
  703
  Bạn KCB đang hơi hơi stress, đọc cái này buồn cười quá. Thanks.:P
 7. PhuongHoangPhim

  PhuongHoangPhim Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/10/2013
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  6
  Anh làm em bệnh à? Anh xin lỗi. Nhưng qua đó cũng hi vọng rằng giúp đc em cong một số chỗ mà trở nên nữ tính hơn. [r2)]
 8. beoU.kr

  beoU.kr Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  02/03/2012
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  2
  Lại lảm nhảm.
  --
  Xem qua mấy cái clip về chiến tranh, những người lính hiên ngang duyệt binh với AK47 và lưỡi lê TQ tuốt trần, lao lên từ chiến hào và ... ngã xuống, liền sau đó là nụ cười chiến thắng, hoa tươi và thanh âm rộn ràng ngày trở về. Tự hỏi, nếu có chiến tranh liệu mình có sẵn sàng!

  Chiến tranh không phải là ... phim tài liệu, người chết thì dù có gọi là anh dũng, anh hùng hay gì gì đi nữa ... thì rốt cuộc vẫn là chết, giản đơn thô thiển như xác thịt người chết thì phải thối rữa.

  Có nhiều người bảo: thời bình thì không sao, nhưng khi có chiến tranh cả dân tộc sẽ đoàn kết lại. Nghe mới nhảm nhí và dởm đời biết bao. Nếu một đám người chỉ biết đoàn kết khi bên đứng bên vực diệt vong thì làm sao để khá hơn các nhóm người khác? Nếu một đám người chỉ biết cố kết khi bị ức hiếp thì sẽ muôn đời chịu nhục bị ức hiếp mà thôi. Có gì mà tự hào! Nếu không nói là nhục!
 9. Supperdream

  Supperdream Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  16/08/2013
  Bài viết:
  454
  Đã được thích:
  11
  Nghe câu này mà thấy buồn quá An ạ! Có lẽ An nên nghiên cứu thêm về lịch sử. Giới trẻ bây giờ vô cảm với quá khứ quá! An đừng giận khi Mơ nói câu này nhé!

  Chúc An, Bại, Pha Lê, Thanh, Mai Đan, Takefive... và tất cả các em gái trong diễn đàn một ngày 20-10 vui vẻ và hạnh phúc nhé! Gửi ngàn nụ hôn đến tất cả những người tôi yêu...!
 10. beoU.kr

  beoU.kr Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  02/03/2012
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  2
  "Để tìm Binladen, người Mỹ huy động máy bay, tầu ngầm còn người Việt Nam sẽ huy động ... 400 ông thầy bói".
  Người Mỹ đã giết Binladen, còn người Việt Nam vẫn đang vật lộn trong mớ hỗn độn phong thủy, tử vi, bói toán, cảm xạ, nhân điện ... mà hiệu quả là không rõ ràng.

  Một đám người lập đàn tế sao, dâng hương giải hạn, tin vào mệnh trời nghĩa là họ đang bế tắc, không biết bấu víu vào đâu. Đáng tiếc đám người đó lại là bọn chóp bu lãnh đạo một đất nước, khư khư ôm giữ mãi một mớ lý thuyết rẻ rách gọi là triết học ra đời từ cách đây hơn 1 thế kỷ bởi một thằng cha căng chú kiết chả có liên quan mẹ gì đến Việt Nam.

  Mấy hôm nay rộ lên cái phóng sự "vạch mặt nhà ngoại cảm" của VTV, ngẫm ra thấy nhảm! Mấy năm trước chính bọn VTV đầu sỏ tung hô, tâng bốc một con mẹ trẻ ranh lên làm "thánh", "nhà ngoại cảm" chứ ai? Rồi người ta còn lập ra hẳn một cái gọi là "viện nghiên cứu tiềm năng con người" mà thực chất là để hợp pháp hóa, làm nơi tập chung "các nhà ngoại cảm" về tự thủ dâm với nhau và lừa tiền-bạc-tình-cảm của người dân. Cái viện này còn là nơi hợp pháp để đám chóp bu lập đàn, giải hạn ... hầu mong con đường thăng quan, phát tài.

  Bọn VTV đúng là ỉa ra rồi bốc *** chát lên mặt mình.
  Bọn chóp bu đúng là một bọn lưu manh, đẻ ra một chính quyền lưu manh & quái dị.

Chia sẻ trang này