1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

nàng cứ nói câu này làm em suy nghĩ mãi!!!các bác giúp em phát!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi chua_lay_vo, 02/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chua_lay_vo

    chua_lay_vo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    bác lịch sự thì nên sửa lại là: dạng giai như em chị em chuyên phá thai gặp phải thì....xin chia buồn .Tránh em ra.Gái thế em nhường người khác hưởng ạ hị hị , em tự thấy tầm em thấp em lấy người thường thôi, ko cần ngoan quá, nhưng ko làm việc thất đức đó là được rồi ! Em cần người phụ nữ biết thương trẻ con cơ bác ạ!
  2. Mr_Black

    Mr_Black Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.797
    Đã được thích:
    0
    Cực đoan
    Cứ phá thai là ko yêu trẻ con ah Đẻ nó ra mà ko chăm lo được cho nó tốt, cho nó bị suy dinh dưỡng, thiếu giáo dục mà vẫn cứ đẻ thì là yêu trẻ con ah
  3. Ciao.007

    Ciao.007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    có phải cứ đã từng bỏ đi là do không thương trẻ con đâu nhỉ
    hoàn cảnh xô đẩy - ko có điều kiện nuôi được tốt chẳng hạn
    chả hiểu bạn bác chém gió thế làm jì nhỉ?
  4. chua_lay_vo

    chua_lay_vo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Cực đoan hả bác?? thế lúc ấy sướng có phải cực đoan ko? sướng sao ko nghĩ đến mà phòng tránh hả bác rồi phá đi lấy cái lí do ko chăm được tốt, suy dinh dưỡng các thứ.Ngụy biện.Ngày xưa các cụ nghèo rớt bố mẹ mình vẫn cứ lớn ầm ầm có sao đâu. Giờ đầy đủ hơn thì suy dinh dưỡng họa chăng ở những....dân tộc thiểu số trình độ kém mới bị bác ạ.
    Em hiểu cái cảm giác mà bà bạn mẹ em mãi mới có thai, rồi cuối cùng bị sẩy thai cô ấy buồn khóc như thế nào, cho dù cô ấy chỉ là công nhân còn phải gửi tiền về cho bố mẹ.
    Đừng ngụy biện bác ạ. Còn ai ko nghĩ ra cách thì em xin kiếu, để từ từ em hỏi người khác cho rõ sau.Yêu thì yêu,nhưng cũng có những giới hạn ko được phạm phải trong cuộc sống mà tự bản thân mỗi người phải tự đặt ra.
    Cám ơn các bác đã góp ý!
  5. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Trưng vài cái hình ảnh minh hoạ cho quá trình này chú còn kinh hơn ..đúng là lúc sướng thì ai sướng cho còn lúc khổ thì tự mình phải gánh chịu đúng là các cô gái nhẹ dạ đáng thương và đáng giận .
    Nhưng làm thế nào để kiểm tra được thì chị tin có khó hơn cả biết được em ý còn hay mất
    Mò kim đáy bể thôi chú ơi...
    Nhưng phụ nữ thế nào cũng để lại dấu vết đừng tưởng trời đất không biết việc thất đức mình làm ...nhân tướng học họ có xem được người phụ nữ nào sắc diện đã từng sẩy thai hoặc nạo phá thai đó chú . Chú nên tìm cao nhân để họ xem cho
  6. chua_lay_vo

    chua_lay_vo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Chị ơi, em ko tin vào nhân tướng các thứ chị ạ. hị hị! em thì làm khoa học nên mọi cái rõ ràng, em cũng mong bạn gái em ko làm điều đó.Bạn gái em biết em thích trẻ con lắm nên (giả sử nếu có) cũng ko dám nói ra đâu .Còn hay mất quan trọng gì hả chị, cái đó với em nó lại bình thường.Tại vì quan niệm sống thôi, sống có nhân đức là em trân trọng.Đơn giản vậy thôi.Cám ơn chị đã góp ý!
  7. Lockhart

    Lockhart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    người ta nhìn lại quá khứ nhưng sống hướng đến tương lai, có thể bỏ qua không cần biết quá khứ thế nào mà chỉ nên nhìn nhận thực tại ra sao, tương lai có thể sẽ đi đến đâu thôi được không bạn?
    bạn tin vào tình cảm con người, tình mẫu tử thiêng liêng, bạn không ủng hộ các hành vi không nhân tính, vậy chắc bạn có chút gì đó tin tưởng vào đạo lý làm người, vào tín ngưỡng, vậy chắc bạn cũng đã nghe "phóng hạ đồ đao, lập địa thành phật", ai cũng có thể sai lầm, nhưng không gì không thể sửa được nếu muốn và có cơ hội.
    nếu bây giờ tụi bạn.. trót lỡ, cô ấy muốn bỏ đi rồi sau khi cưới mới,.. bạn không đồng ý thì đã đành.Tớ thấy có người nói đúng đó, vết thương cũ không nên xé ra, nếu cô ấy xé nó ra để bầy tỏ sự chân thành với bạn thì bạn cũng nên băng nó lại chứ không phải bỏ đó ra đi, nếu không bạn cũng đâu có gì cao sang rộng lượng lắm đâu để phán xét một người khác??
    Chỉ là chút ý kiến cá nhân, mong bạn không giận.
  8. miss_you2t

    miss_you2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    0
    2 bạn còn định 2 năm nữa mới cưới, và 2 năm thì có rất nhiều chuyện có thể xảy ra, đặc biệt là khi lúc nào bạn cũng nghĩ đến chuyện giả tưởng là người yêu bạn đã từng phá thai.
    Còn 2 năm nữa cơ bạn, cứ thoải mái đi, mà cái gì là quá khứ thì cứ để nó là quá khứ, đau đầu suy nghĩ thì cũng giải quyết được cái gì đâu.
  9. chua_lay_vo

    chua_lay_vo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn rất nhiều ! mình sẽ suy nghĩ về điều này. Thật sự mình chỉ nghĩ, trước kia "nếu" lỡ có với người cũ, 2 gia đình cũng quý mến nhau rồi thì cưới phéng nhau đi, thuận lợi đủ đường.2 gia đình khá giả mà lại làm việc đó mình thấy....ko chấp nhận được.Có thể sẽ ko đến lượt mình yêu cô ấy, nhưng 1 đứa trẻ được sinh ra là hạnh phúc rồi! Mình nói thật sự mình bị ám ảnh cái hình ảnh đó, nên nghĩ vợ mình sau này trước kia từng làm vậy chắc hết yêu thương nổi .Có thể mình ko bao dung độ lượng với những việc này thật .Nhưng ý kiến của bạn mình sẽ suy nghĩ!
  10. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Chị nói thật là như thế này phải cô gái nào chưa chồng và trơ gan cùng tuế nguyệt lắm mới đủ can đảm nằm lên giường bệnh để nạo phá thai .
    Bạn chị quen làm ở bệnh viện khá nhiều , em không biết là họ coi thường những đứa con gái như thế nào đâu .Họ chửi thẳng mặt luôn đó em, có cô gái không chịu được khóc thút thít thì họ vẫn chửi hoặc nói bóng gió vài câu mát mẻ chắc là còn đau đến già .Không phải diện có tiền đưa cho họ và họ thực thi nhiệm vụ đâu em
    Bác sĩ - Y tá - Hộ lý họ khinh nhất thể dạng này đấy em ạ ..họ lấy ra làm câu chuyện buôn lúc rảnh rỗi và dè bỉu về lối sống của thanh niên hiện đại .
    Chị nói lại một câu cuối cùng là phải trơ gan cùng tuế nguyệt lắm mới dám bước vào đó chứ chẳng được đối xử nhẹ nhàng tình cảm gì đâu thì em hiểu rồi đó .
    Thậm chí bạn chị và chị ngồi trong quán cà phê mà có một bệnh nhân cũ quần áo son phấn nó vẫn nhận ra ..nhục chưa ..biết thế nào là nhục

    Yêu nhau thật lòng quá khứ em có thể bỏ qua không nhắc đến nhưng còn hiện tại liệu em có trân trọng và gin giữ cho cô bạn gái của em hay không ?
    Hay là cô ấy liệu đã lỡ rồi lại đi phá bỏ tiếp
    Cố gắng gìn giữ hai năm nữa nhé


    P/S Những lời chị viết bao giờ cũng khó nghe nhưng là sự thực của cuộc đời ..có gan ăn chơi có gan chịu nhục đúng không

Chia sẻ trang này