1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nâng mũi ( cần tư vấn gấp !!!)

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Uptown_Girl_new, 01/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Uptown_Girl_new

    Uptown_Girl_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Nâng mũi ( cần tư vấn gấp !!!)

    Em dự định tháng 9 này sẽ đi nâng mũi, nhưng em bỡ ngỡ quá, các chị giải đáp giúp em một số câu hỏi sau nhé

    1 . Nghe nói phương pháp hiện đại bây giờ là ghép sụn silicon , ghép kiểu này có xảy ra biến chứng ung thư ko ? Khả năng mũi bị lệch và biến dạng do các va chạm nhẹ của cuộc sống hàng ngày có xảy ra ko ?

    2. Cái mũi mới liệu có thể tồn tại trên khuôn mặt mình mãi ko ? Hay sau 5 năm hay 10 năm gì đấy lại phải đi "đại tu" lại lần nữa

    3. Ở HN có những trung tâm nào uy tín ?

    Các chị giải đáp giúp em gái này nhé .
  2. tuananhonline

    tuananhonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2006
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    1. silicon cứng sẽ được đặt vào mũi và cố định vào phần sống mũi trên của mũi. Đây là silicon tinh khiết nên chắc chắn là không thể bị ung thư roài. Nếu làm đúng cách thì những va chạm thường ngày không thể làm ảnh hưởng đến mũi của bạn. bạn nên nhớ sụn này cứng như sống mũi thật của bạn vì vậy những va chạm làm vỡ mũi thật cũng làm gẫy được thanh silicon cứng này. tuy nhiên nếu bị hỏng vì tai nạn hay xô xát thì rất dễ dàng lấy ra và đặt thanh khác.
    2. Bây giờ phương pháp đặt sống mũi hàn quốc rất được ưa chuộng. đầu tiên người ta sẽ tải ảnh nhìn nghiêng và nhìn thẳng của bạn vào máy. có thể cho bạn xem kết quả sau khi bạn được nâng mũi. Máy sẽ cho ra kích cỡ và hình dáng của thanh silicon được đặt vào mũi bạn. bác sĩ theo đó mà chế tao khuôn theo kích thước máy đưa ra cũng như theo kinh nghiệm của bản thân. bác sĩ sẽ bọc 1lớp da mềm lên thanh silicon này cho tự nhiên< chính là cách làm của hàn quốc> rồi đặt vào mũi bạn. kết quả bạn có mũi như ý mà không đau trong khi phẫu thuật. vết rạch cũng như vết mổ đều ở dưới mũi không nhìn thấy được. Mũi này có thể tồn tại được 60 năm mà không biến dạng < vì là vật liệu trơ>.
    3. Hiện nay nâng mũi là fường fáp thẩm mỹ hiện đại và phát triển nhất châu á. Nhất là ở Việt Nam vì kinh nghiệm của người việt và giá thành rẻ nữa. rất nhiều ngượi nước ngoài hay việt kiều đã chọn Việt Nam làm nơi gửi gắm nhan sắc của mình. Nếu bạn đến đúng các cơ sở uy tín thì bạn hãy yên tâm về máy móc cũng như trình độ của các bác sĩ. Các bác sĩ Việt Nam đã đạt giải về kinh nghiệm cũng như khả năng nâng mũi bậc thầy tại Hong Kong. < Vượt xa hàn quốc về kinh nghiệm cũng như giá thành>. Vì người việt nam mũi thường hay tẹt nên nâng mũi là điều thiết yếu để cải thiện nhan sắc của quốc gia này- một chuyên gia tại hàn nhận xét.
    4. trung bình 1 ca nâng mũi mất từ 3 tr đến 7 tr tuỳ theo tình trạng của mũi. Ở Hà Nội có bác sĩ ÁI 98 Lê Duẩn là một trong top các bac sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.
    Nếu bạn muốn làm đẹp bạn có thể vào nick babyforyou_and_iloveyou. Mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và xin số điện thoại của bác sĩ này < mình quên mất tiêu>
  3. hungnguyenquoc

    hungnguyenquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Con o sai gon thi o dau chi
    chi cho em biet nhe
  4. azzakii_thth

    azzakii_thth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    0
    Theo m biết thì sau khi nâng mũi xong , mà các bác hoặc ng` khác vô tình chạm mạnh vào mũi là mũi các bác nằm bẹp theo c` hg'' v]à bị "ẩy"
  5. ngocnghech82

    ngocnghech82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Bnạ ơi, cso pảhi cái ông Ái gì mà phẫu thuật xong giam bệnh nhân không cho về không, vụ đó lên báo ghê lắm là bác sĩ dởm, vô đaọ đức mà, phải ko vậy
  6. ngutieuyennhien

    ngutieuyennhien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    úp
  7. tuananhonline

    tuananhonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2006
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Ai'' đây'' là ai'' miền nam. còn ái này là ái miền bắc. đừng nhầm lẫn nha. có ai thắc mắc về mũi cứ hỏi
  8. quyda

    quyda Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    2.730
    Đã được thích:
    1
    Cho hỏi, làm thế nào để phân biệt mũi thật với "mũi sửa"?
  9. thyan1983

    thyan1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2013
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    hgjkj

Chia sẻ trang này