1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nàng "Vọng phu" ngày xưa ! nay khó tìm.

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi augustine, 06/02/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. augustine

    augustine Moderator

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    0
    Nàng "Vọng phu" ngày xưa ! nay khó tìm.

    Các bạn trai , bạn gái thân mếu của tui ơi ! Tui muốn kể cho các bạn nghe một câu chuyện vui-buồn này : Tôi đang có một phi vụ , không phải là làm ăn , mà chuyện "tế nhị " của cánh mày râu ! Một người hay đi nước ngoài nên để vợ&1 con ở nhà ! Bà vợ trẻ , lại ít học nên không biết chữ Faith (thuỷ chung) là gì , đã ngoại tình với ông sếp ở cơ quan ! Và tôi phải đóng vai một thám tử bất đắc dĩ ! wow ! để làm một một actor (diễn viên) thật khó ! nhất là năm hết têt đến rồi ! trăm công nghìn việc đổ lên đầu !
    Đây là chuyện xưa như trái đất, nhưng với tôi , một cậu bé sắp ra trường , lại chưa có người yêu , thì thật là một dấu ấn buồn trong cái nhìn về thế giới ngày nay. Chẳng thế mà Chúa Jesus đã phải nhấn mạnh 1 trong 10 điều răn là "Chớ muốn vợ chồng người" hoặc là các con sẽ lỗi luật Chúa ! Thật sự là tôi thất vọng về lối sống của thanh niên ngày nay quá ! còn đâu nét đẹp giản dị của người con gái Hà Thành ngày xưa ! WOW mới có mấy năm mở cửa mà con người đổi thay nhiều quá ! Các bạn nam nữ thanh niên ngày nay làm gì để có một gia đình hạnh phúc với hai trái tim vàng nhỉ ?Tình yêu có đủ không ? Sự cảm thông chia xẻ với nhau có cần thiết không ? để mỗi gia đình mỗi tế bào xã hội có đủ sức đề kháng với các bệnh hoạn của xã hội bây giờ ,mỗi thanh niên việt nam phẩi có những hành động như thế nào khi tìm bạn đời? để Tiền Tài-Danh Vọng không giết chết tình yêu hôn nhân ! ? !
  2. TGNN

    TGNN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    1
    Tôi có một phần đồng ý với quan điểm của anh. Nhưng tôi vẫn tin là trên đời này còn tình yêu chân chính. Chỉ có điều chúng ta vẫn chưa tìm ra thôi. Dù ở thời nào thì con người vẫn luôn cần tình yêu mà.
    TGNN

Chia sẻ trang này