1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NARUTO

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi DeadMelody, 27/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. AcommeAmour

    AcommeAmour Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.058
    Đã được thích:
    0
    Cho mình hỏi lúc Gaara bị chết thì lúc đó nhóm của Rocklee với Naruto làm gì..?
    Khúc đó mình không có xem được.?
  2. cucuonga1

    cucuonga1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    http://clip.vn
    các bác vào rùi dò từ naruto ep 1 ( thay số 1 bằng tập khác ) . Phim hoạt hình có dịch tiếng việt, xem cãng khá đã con mắt.
  3. trungga

    trungga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    nếu tớ nhớ không nhầm thì lúc đó mọi người đang training thì Gaara bị 2 Akatsuki (ko biet viet co dung ko ) tấn công và die luôn, sau đó mọi người mới chia nhóm ra để giải cứu, bạn vào onemang.com mà đọc thêm
  4. devilhanoi

    devilhanoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    764
    Tặng mọi người mấy cái ảnh Naruto Shipuuden
    [​IMG]
  5. devilhanoi

    devilhanoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    764
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. devilhanoi

    devilhanoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    764
    Thêm mấy cái nè, toàn Sakura nhé
    [​IMG]
    Lảng tránh tình yêu
    [​IMG]
    Hậu quả
    [​IMG]
    Hút chết vì tình
  7. devilhanoi

    devilhanoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    764
    Làm mặt đẹp
    [​IMG]
  8. trungga

    trungga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Buồn tình không có việc j làm update mấy chap gần đây vậy
    Jijaya vs Pain =>die,gửi cho Tsunade code thông tin về nhận diện của Pain
    nhóm Kakashi, Naruto, ..vs Tobi/Madara
    nhóm Sasuke đuổi theo nhóm của Itachi: Suigetsu vs Kisame, Sasuke vs Itachi
    Sa-It (chap384-..):
    384-388:S và I chiến bằng genjutsu, bí mật về Madara được hé lộ, ô ta và nguời em cùng đạt được MS, trở thành thủ lĩnh của bộ tộc Uchiha, M sd MS quá nhiều =>bị mù=>lấy mắt của em trai =>dat eternal MS; lí do Itachi để Sa sống là đểlấy mắt của Sa, nhưng Sa chưa đạt đc MS. Cuối cùng Itachi dùng Tsukuymi ( k nho ro ten nua ) móc mắt Sa, Sa dùng Sharingan+cursed seal hoá giải "My hated for you will make my dream into reality"
    389: chuyển sang ninjutsu, Itachi gần như bị mù do lạm dụng MS, kết 389 Itachi sd Amat...(lại quên mất tên rồi)
    Hic, tóm lại là mình chẳng có chút khiếu kể chuyện j cả, dừng ở đây vậy,
  9. royal9999uss

    royal9999uss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2005
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Zậy để tui nói cho rõ hơn nghen!
  10. royal9999uss

    royal9999uss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2005
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Pain và vợ hắn là học trò cũ của Jiraiya(tổn cộng có 3 người và 3 người này không phải là nhóm của Yondaime đâu). trong 3 người này có 1 người sở hữu 1 trong 3 con mắt của truyền thuyết(tự dưng quên mất tên ) về sau không biết lí do gì mà Pain lại lấy được con mắt đó. Và chính xác hơn thì Jiraiya đã đấu với 10 thành viên của Akatsuki và giết được 1 tên, cả 10 tên này đều có cặp mắt giống Pain(vẫn chưa rõ lý do).
    Trước khi chết Jiraiya có hồi tưởng về quá khứ mà trong đó ta sẽ thấy có Yondaime và vợ của anh ta đang mang bầu(rất đẹp). Và đây là bằng chứng chính xác nhất chứng minh Yondaime là cha của Naruto.
    Còn Uchiha Mandara vì muốn đạt được con mắt trong truyền thuyết của giòng họ Uchiha(cấp độ cao nhất) mà đã móc mắt em trai của chính mình rồi giết luôn và sở hữu 1 trong 3 con mắt của truyền thuyết. Mandara và Hokage đệ nhất là bạn thân và cũng chính Mandara đã lãnh đạo đội quân của giòng họ Uchiha cùng với Hokage đệ nhất thành lập, xây dựng và phát triển làng lá thành 1 cường quốc như bây giờ. Nhưng tham vọng của Mandara quá lớn và để ngăn chặn tham vọng trên, Hokage đệ nhất đã quyết đấu với Mandara(di tích là nơi thác nước -điểm tận cùng biên giới của làng là- nơi mà Naruto đã đấu với Sasuke) và Mandara đã thất bại(chưa nêu rõ thất bại thế nào) và biến mất. Về sau Mandara dùng cặp mắt của mình đã điều khiển Hồ ly chín đuôi tấn công làng lá nhằm chiếm lại làng là, nhưng một lần nữa hắn lại thất bại vì gặp phải Yondaime và làng lá cũng đã trả 1 cái giá quá lớn cho chiến thắng này là Yondaime hi sinh (chính Mandara là kẻ chủ mưu và đứng đằng sau cái chết của Yondaime). Hu hu, Yondaime là thần tượng của tui mà.
    Còn nhóm của Natuto thì đang uýnh nhau với Tobi(hay còn gọi là Obito) có cả thầy Kakashi nữa, sắp sữa có màn hay để xem đó.
    Còn Sasuke đang Vs Itachi, cả 2 thằng đánh nhau như 2 thằng điên. Itachi cũng có tham vọng như Mandara là móc mắt em mình nhưng bị Sasuke phản đòn, lại móc chính mắt của mình nên Itachi nổi khùng lên dùng "dark Flame" đánh Sasuke. Sasuke né được dùng chiêu(chưa rõ tên) đánh lại nhưng itachi né được. Và đây là đoạn hay nhất nè, Sasuke dùng tuyệt chiêu cuối cùng(lợi dụng lúc trời mưa mới tung ra tuyệt chiêu này được), đó là "lôi thần"(kirin - 1 trong 2 vị thần mạnh nhất theo truyền thuyết của Nhật Bản) - là 1 con thú được hình thành từ sấm sét - đánh thẳng vào người Itachi, chiêu này tàn khốc lắm. Itachi gục xuống...... tưởng rằng đã chết. Nhưng từng đó vẫn chưa đủ để giết Itachi, nhưng cũng chính Itachi cũng phải công nhận là Sasuke đã trở nên rất mạnh. Sasuke thấy Itachi chưa chết cũng chỉ biết chửi Itachi là "God Damn you" (Trời đánh thánh đâm nàh ngươi đi!!! - tạm dịch). và 2 thằng điên này sắp sửa đánh nhau tiếp nhưng hết năng lực để vận hành con mắt Sharigan nữa rồi.
    Àh trong lúc 2 thằng điên này đánh nhau có 1 thành viên của Aktsuki theo dõi cuộc chiến này(thằng ăn xác thối ấy) không biết có mâ mưu gì kô?
    Tạm thời vậy đã, mệt quá, có ai hỏi gì không?

Chia sẻ trang này