1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nấu ăn ở bếp nhà ( dạy nấu ăn miễn phí )

Chủ đề trong 'Văn học' bởi daysleeper__, 30/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. daydreamer

    daydreamer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2002
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    ê, cho em Hoa 5'' để re-xưng hô lại cho tử tế! loạn! mà thôi, mặc kệ ! vậy ra lúc chiều khen thiệt hay giả vờ ? nghi ngờ lắm! hứa giữa bá quan chư vị rồi nhé, mai mà ko gọi ta qa ăn hạt dẻ thì liệu hồn! ( ta ném đá!)
    ( mà này, mai chị rảnh từ sáng đến 3h chiều, hay là em Hoa chịu khó bò lên nhà chị rang nốt cái chỗ hạt dẻ lúc chiều em chia cho chị, xong chị share cho em 1/2 mang về lại để dành mà cắn ..vỡ răng! lên lấy đĩa về luôn, chị không giao hàng tại cảng đích đâu, em đừng có mà ngồi chờ !)
  2. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    món ăn HN bố ai mà ăn được ! Món ăn ở HN chỉ ăn để duy trì sự sống thôi !!!hehe ! Topic này không phải chổ cho các em kia nấu ăn đâu ! Tha cho bọn thực khách một topic cho riêng nó được mơ ước có những món ăn không bị nấu từ tay các em được không ?
    Chúc bác The Sun có vợ mà không cần phải có thêm bồ ! ( mình bác ấy hiểu ) .
    Hehe ! MÌnh không đi vi hành được thật !
  3. Zdreamer

    Zdreamer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2003
    Bài viết:
    2.582
    Đã được thích:
    1
    Chắc tại bị người ta cho ăn dở thôi, đáng thương!

Chia sẻ trang này