1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Này admin

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi L_X_Thang_new, 24/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lola

    lola Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    872
    Đã được thích:
    0
    có vẻ mọi việc đã xong hết rùi xin cho phép em nóit hêm mấy nhời thui
    1. tách box : với 1 sô người đòi tách box thì có lẽ cũng nên tạo cho họ box mới ko thì đằng nào họ ấm ức mà đẫ ấm ức là hay nói những điều khó nghe lắm.
    với 1 số thành viên miền khác nếu ko muốn sang box mới có thể họ vẫn sẽ ở lại box này, có gì xa xôi đâu chỉ 1 cai nhấp chuột thôi mà. Chỉ e một điều là có thể những nhân vật chủ chốt cũng ko nghĩ thế đâu
    2. nhắn anh ATC : anh ko nên khoá nick nhiều như vậy, lên mạng ai cũng muốn có được cách nói chuyện thoải mái chứ không thì khác gì ở ngoài thật, thế thì quả thật đáng buồn. Có tâm huyết thì mới có ý kiến chứ, có nhiều ý kiến tuy không lọt lỗ tai nhưng lại rất đáng nghe đấy
    3. hình như là cái chủ đề này chỉ có thế thế thì dừng được rùi
  2. htktfantasy

    htktfantasy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    2.551
    Đã được thích:
    0
    Hội Gà còn nhiều việc phải làm lắm đấy, em là người mới tiếng nói chắc chả quan trọng gì nhưng cũng xin có vài lời đóng góp ý kiến .Các bác có giận đừng ghét bỏ em Sự thật là nếu đã muốn giữ được tên box là hội Gà 81 thì chúng ta phải chấp nhận một thực tế cần phải cải tổ.Các bác là nhưng người cũ thì chẳng sao nhưng còn các bạn mới ,em thấy thật sự họ chẳng có tiếng nói gì cả .Họ vào đây như bỡ ngỡ như vào một quốc gia lạ lấy thị thực nhập cảnh và rồi về nhà đóng cửa im lìm.Có thể họ muốn tham gia cùng chúng ta nhưng nhiều khi vô tình chúng ta không tiếp đón họ chu đáo nên họ cũng như là một người khách xa lạ đến rồi lại đi.Ngoảnh đi ngoảnh lại chuồng gà chúng ta hầu hết toàn các gà kì cựu .Phải nói là cái lỗi này về cả hai phía những gà cũ đôi khi ham vui và tất nhiên là không biết bạn kia thế nào nên chẳng nói gì.Còn về phía gà mới còn quá nhút nhát chẳng quen ai nên ngại tham gia ....Đấy chỉ là một phần nhỏ trong hoạt động của box,ngoài ra box Hội gà 81 là phải tập trung mọi thành phần bất kể không gian ,các bạn có thể tiếp đón bác ở nước ngoài như TuongVy tất nhiên có thể làm tốt việc tiếp đón các bạn ở Đồng Nai ,Biên Hoà,Quảng Nam............Nếu không làm được thì đúng là hội gà 81( tập trung những bạn sinh năm 81 )sẽ bị chia rẽ mất thôi.Riêng tớ là một thành viên của hội gà trong thời gian ngắn nhưng cũng cảm thấy hội của chúng ta rất vui và đoàn kết ,chúng ta thừa sức vuợt qua một khó khăn nhỏ nhoi như thế này . Các bạn gà mới cũng như cũ nên tự suy nghĩ tìm ra lỗi nào thuộc về mình .Hãy để cho cả TTVNOnline biết Hội gà là thế nào các bác nhỉ.
    Htktfantasy​
  3. ngautuan

    ngautuan Moderator

    Tham gia ngày:
    27/04/2001
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay theo dõi ý kiến của mọi người, có nhiều điều thú vị, nhất là các ý kiến của bác SH, đã nói gần như hết tất cả những gì tôi muốn nói. (Bác SH đúng là cây bút của chuồng gà, đề cử bác làm bộ trưởng bộ ngoại giao của Đại kim kê quốc )
    Các bác ạ, về chuyện thành viên cũ thành viên mới, đoàn kết hay ko đoàn kết, về cải tổ... có lẽ tôi sẽ nói sau, vào một dịp khác thuận lợi hơn, ở chỗ khác phù hợp hơn. Còn bây giờ, tôi chỉ muốn nói với các bác đôi điều về chuyện box 81 mới. Tôi thì tôi nghĩ là giữ người muốn ở lại chứ ta không cần phải giữ những người muốn đi, người ta đã muốn đi thì cứ để người ta đi, giữ lại làm gì, cho dù có giữ lại được thì cũng ko được hay, người được giữ lại thì thấy bực bội, người giữ thì thấy không yên... cứ để họ đi, nếu thích họ cứ quay về, ta lúc nào cũng mở rộng cửa đón tiếp. Hơn nữa, những người muốn đi, cho đến giờ này, có lẽ cũng chưa đóng góp gì nhiều cho chuồng, ta cũng chẳng trách gì họ, bởi họ thấy lạc lõng trong chuồng chúng ta, thôi thì ta cứ để họ đi, tìm vùng đất nào mà lập quốc, đóng chuồng, biết đâu đó lại là chuyện hay thì sao.
    Còn về bác ATC, tôi nghĩ bác ấy cũng có nỗi khổ tâm riêng mà ko thể nói ra được, mọi người cố gắng thông cảm với bác ấy. Nhưng dù sao, bác ATC ạ, dù sao cũng mong bác và các thành viên BQT chú ý một chút đến tình cảm của các thành viên, vấn đề này các bác đã gặp một lần ở các box SG rồi, và bây giờ là thêm 1 lần nữa. Việc tách box, trên lý thuyết thì ko có vấn đề gì, cũng chẳng vi phạm quy định của TTVNOnline, nhưng đó mới chỉ là xét về lý, còn xét về tình, thì chuồng gà, cũng như box HCMCC, đều là nơi mọi người gắn bó, biết bao kỷ niệm và tình cảm dồn vào đấy, bởi vậy nên bất kỳ một sự chia cắt nào, dù là hợp lý đến đâu, dù là để cho tốt hơn, cũng ko thể tránh khỏi việc các thành viên sẽ đau lòng, sẽ phản đối. Bác cũng thấy đấy, ở cả 2 nơi, cả HCMCC và hội gà, mọi người đều phản đối rất quyết liệt, nào có phải vì họ cố tình chống đối, cố tình vi phạm quy định của TTVNOnline, bác cứ thử nghĩ xem có đúng vậy không.
    Các bác trong BQT rất vất vả, chỉ việc làm sao cho TTVNOnline hoạt động trơn tru cũng đã mệt lắm rồi, hà huống còn bao nhiêu chuyện như hacker, như kiểm duyệt, firewall... rồi còn phải làm sao cho TTVNOnline ngày một đi lên... Vâng, chúng tôi rất thông cảm với các bác, chỉ mong mỏi là các bác hãy cố gắng thêm một chút nữa, để mọi người có thể vui vẻ với nhau hơn, chứ để xảy ra việc khóa nick 1 loạt thành viên, 1 loạt TFGer như vậy, bản thân tôi nghĩ ko được hay lắm. Quyết định, phương hướng, chiến lược, đúng là có những điều ko thể tuyên bố rộng rãi, công khai được, nhưng với khả năng của các bác, hoàn toàn có thể làm cho các thành viên hiểu, và chấp nhận, mặc dù ko vui vẻ cơ mà. Vài dòng suy nghĩ, mong các bác hiểu cho.

  4. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0

    bác ngautuan viết đúng í em
    bây giờ em thấy đúng là mọi việc thì ai cũng muốn cùng suy nghĩ để giải quyết cả, ở đây chắc chả có ai muốn phá hoại hay chống đối gì đâu ạ
    nhưng mong rằng khi làm việc có thể chú ý đến chữ tình hơn nữa được ko nhỉ?
    làm cho người khác khẩu phục bằng quyền lực thì dễ lắm, nhưng mà tâm phục thì chắc là khó
    em cũng ko dám đòi hỏi nhiều nhưng mong rằng anh có thể suy nghĩ đến tâm tư nguyện vọng của mọi người được ko?
    em và mọi người cũng sẽ cố hết sức để hiểu được anh và BQT

    Have you ever really loved a woman?
  5. Scorpion

    Scorpion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2001
    Bài viết:
    2.117
    Đã được thích:
    0
    Hehe,bây giờ mình có quyết định được đâu,ban quản trị bảo tách là phải tách cấm cãi,các bác sang 83 mà xem.
    Đã bao lần lý trí bảo trái tim
    Thôi ko iu,o giận hờn,o nhớ
    Nhưng trái tim thật là quái gở
    Cứ rì rào tha thiết gọi tên em
  6. truongdu

    truongdu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2001
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay nghe xôn xao về vụ này.
    Đọc qua thấy căng thẳng quá, hội 81 thì muốn thể hiện cái tinh thần đoàn kết của mình. Ban quản trị thì muốn bảo vệ ý kiến của mình cuối cùng cũng chưa thấy confirm về kết quả.
    Về phía 81, nếu tinh thần đoàn kết, gắn bó thì cứ mặc kệ cho ban quản trị tách box, theo cái quan điểm mà ban trị nói (nhằm tăng cường hoạt động offline địa phương). Không hiểu nó có ảnh hưởng gì ???. Nhập gia tuỳ tục.
    Về phía ban quản trị, việc tách box theo địa phương, thiết nghĩ có liên quan gì đến box 81 mà lại xin ý kiến box 81 ??? (VD: Club81 Hải phòng v.v...). Để rồi tranh cãi, và cuối cùng vẫn tách box, hay là dạo này hết việc làm rồi ???


    Không có việc gì khó
    Chỉ sợ tiền không nhiều
    Thế mới cay

    truongdu

  7. ATC

    ATC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2001
    Bài viết:
    6.452
    Đã được thích:
    0
    Thực ra, BQT không định phải xin phép ai mở box. Nhưng cái này, đúng là lỗi của ATC. ATC muốn chỉ có những hội thống nhất trên TTVNOnline như kiểu 7x.
    Muốn tạo ra cái nhân hoà, nhưng hình như là phản tác dụng rồi.
    Vì việc này, mà ATC đã phải nhận khuyết điểm trước BQT.
    Thôi, bây giờ sẽ chấm dứt mọi ý kiến ở đây. Các thành viên không muốn có một hội thống nhất thì đành chịu. Đấy, cuối cùng thì không biết ai là người muốn chia rẽ các hội đây.
    Tạm biệt và chúc mọi người luôn vui vẻ nhé.
    ATC

Chia sẻ trang này