1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Này tớ mới chỉ rất quý ấy thôi,có được ko?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi tigerfire86, 28/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Này tớ mới chỉ rất quý ấy thôi,có được ko?

    Khó nói cho ấy hiểu quá.Thời gian qua tớ lun coi ấy là người bạn khá thân,mặc dù thời gian bọn mình biết nhau ngắn ngủi.Đã đôi lúc tc của tớ dành cho ấy nó hơn tb 1 chút thôi,nhưng chỉ 1 chút j đó nhỏ lắm chưa thể là ty đuợc.Khi bây h ấy nói ấy thích tớ làm tớ sốc quá,ko nghĩ nó lại nhanh như thế.Mặc dù con gái thường hay nhạy cảm hơn nhưng tớ ko mong ấy nói điều này sớm quá.Thật đấy mà,lạ lắm,với cả đi chơi noel tớ cũng chỉ nghĩ đi cho zui chứ chưa có j là chắc chắn ấy đừng vội khoe nhé.Tớ ko biết rồi tc của tớ sẽ đi đến đâu nhưng ai mà nói trc đc hả ấy,tớ còn ko biết nữa là.Ấy hỏi tớ ấy có trẻ con ko tớ nói có sao ấy lại bùn.Sao trách tớ đc vì tớ lun nói thật mà,ko mún là xử sự khác,tớ vẫn lun là tớ mà.Trc đến h tớ ko nghĩ sẽ yêu 1 người bằng tuổi đâu,thì tự nhiên nó đến tớ cũng ko biết.Mà đến thời điểm này nói ddến chuyện yêu thì nói thật nó xa vời quá.Tớ chưa mún nghĩ đến.Hãy cứ là bạn như thế này đc ko thế?,tớ chỉ mún viết ra đây ko mún nói cho ấy biết nếu ấy đọc đc thì thật tốt.Vì tớ ko mún điều j quá nhanh cả nhất là chuyện tc ,ấy và tớ đều đã có những lúc thật sự bùn về chuyện tc trưóc kia nên tớ càng ko mún ấy bị bùn nữa.Nếu tớ nhận lời j đó chắc chắn ấy sẽ vui nhưng đó đâu phải là cái j bền vững.J thì j cũng phải xây dựng thành ty khi 2 ng phải thật hiểu nhau,biết cảm thông cho nhau và là chỗ dựa cho nhau những lúc khó khăn chứ.Ấy hãy để cho chuyện tc diễn ra thật tự nhiên,bình thường như nó vốn thế.Đừng thúc dục cũng như kì vọng nó nhiều quá.và tớ cũng vậy j đến nó đến.Chính ấy cũng bảo với tớ rằng trên đời ko phải cái j mún cũng là được cơ mà.Đúng ko nào?
  2. Feng_Yun

    Feng_Yun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2004
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Đọng lại trong bài viết là
    Chín chắn
    Kiểu này thì anh bạn 86 kia muốn tình bạn tiến triển thành tình yêu thì phải cố gắng hơn nữa rồi
    Nhưng ngại gì tình yêu bằng tuổi hả bạn ? Quan trọng đúng như bạn nói , 2 người phải thực sự hiểu nhau, và có sự đồng điệu trong tâm hồn.
    Hãy cứ coi người ta như 1 người bạn trước đã , nhưng cũng đừng ngại cho người ta và cho cả mình cơ hội để cả 2 hiểu rõ về nhau hơn .
    Chúc vui vẻ hén.
    Được Feng_Yun sửa chữa / chuyển vào 22:29 ngày 28/12/2006
  3. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Chín chắn hả bạn.Cám ơn nhé,nếu bạn ý hiểu đc như vậy thì thật tốt.Khi đã vấp ngã 1 lần con người ta thường dè chừng và cẩn thận hơn bạn ạ.Nhưng con trai hình như ko thích kéo dài cái giai đoạn tb này lâu đâu thì phải,cứ phải đánh nhanh thắng nhanh hay sao ý.Nôn nóng lại dễ hỏng việc.
  4. langtu50022003

    langtu50022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    3.345
    Đã được thích:
    0
    Con trai thì ai chẳng muốn đánh nhanh thắng nhanh
    hi
  5. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Thế chỉ khổ con gái thôi!
  6. digitalheart

    digitalheart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/06/2004
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    0
    Tớ thì chỉ thích ko đánh mà vẫn thắng nhanh! Dành thời gian nhâm nhi chiến thắng!:D]
  7. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Chưa yêu thì tiến làm chi.
  8. Feng_Yun

    Feng_Yun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2004
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Đánh nhanh thắng nhanh thì ai chẳng muốn , nhưng cũng phải tuỳ vào từng loại lô cốt chứ , nếu là lô cốt muốn tự đầu hàng , thì chẳng cần đánh mình đã thắng rồi , nhưng như lô cốt của bạn gái này , thì không khéo phải đánh mấy Tết mới xong ấy chứ .
  9. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Bạn này tham thế,ko đánh mà đòi thắng à.Thế thì có mà nằm dài thôi bạn nhé.Chứ có chiến thắng đâu mà nhâm nhi.hị hị ko thích cách suy nghĩ của bạn lắm!!
  10. nguyenphiha

    nguyenphiha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2005
    Bài viết:
    3.417
    Đã được thích:
    1
    em nghe câu bất chiến tự nhiên thành chưa vậy.. dù sao với suy nghĩ khá cứng của em, anh nghĩ cũng ổn, em tốt nhất là cứ nói thẳng cho cậu kia, cái gì đến nhanh thì không ổn lắm đâu, mặc dù nếu là tình yêu thật sự thì cũng chẳng bắt nó chờ được, nhưng để biết một tình yêu thế nào là thật sự thì lâu đấy, thậm chí phải chờ đến khi hai bên đã chấm dứt hợp đồng thì mới nhận ra rằng điều lệ của hợp đồng kia đã ràng buộc họ suốt đời những điều khoảng ghi nhớ sâu nặng đó.. em cứ từ từ thôi..

Chia sẻ trang này