1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NBA năm nay (07-08)

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi cafe_nau, 03/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. LeoZodiac

    LeoZodiac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2007
    Bài viết:
    361
    Đã được thích:
    0
    Cáp Hà Nội thi thoảng có NBA vào sáng thứ sáu đấy,chịu khó xem nó giới thiệu h
  2. DuMucCa

    DuMucCa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2006
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    ý em nó là MVP,ăn đc 3 cái nhẵn đấ nhưng mà Shaq nó lấy hết MVP rồi,IA đc 1 lần rồi mà, nhưng chưa có nhẫn
  3. ngohoanghuy

    ngohoanghuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Bài viết:
    1.005
    Đã được thích:
    0
    miẹ nó bọn celtics mãi mới thua 1 trận,sướng thật
  4. Welkins

    Welkins Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2006
    Bài viết:
    1.024
    Đã được thích:
    0
    xen tíc lát x gô àh...
    Bọn đấy đá cũng hay đấy nhỉ
  5. amasawa

    amasawa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2007
    Bài viết:
    1.573
    Đã được thích:
    0
    Tính tất cả các trận đấu trong 11 mùa giải đã tham gia, Kobe đã có tổng cộng 33,576 phút trong 918 trận đấu, trung bình tới 37 phút/1 trận. ?oCỗ máy? Kobe Bryant đã phải chạy nhiều hơn cả Ray Allen (32 tuổi) hay Allen Iverson (32).

    Chạy ..............

    .... và ghi điểm liên tục
    Con số này còn vượt xa cả những siêu sao đồng lứa với anh như Vince Carter và Steve Francis. Còn khi so với các lão làng như Chris Webber (34 tuổi), Alonzo Mouring và Sam Cassell ?" cả 2 đều 37 tuổi, Kobe không hể thua kém mà còn có vẻ ?ovượt trội? hơn hẳn.
    Hơn thế nữa, trong một số mùa giải vừa qua, Kobe đã dính một số chấn thương đầu gối, đặc biệt là hai ca phẫu thuật năm 2004 và 2006.
    Chẳng ai có thể biết liệu tất tất cả những dấu hiệu này liệu có làm giảm đi tuổi nghề của Kobe hay ko! Có lẽ điều các câu lạc bộ đang phân vân lúc này là liệu điều gì sẽ xảy ra với Kobe sau 10,000 phút nữa trên sàn gỗ

    Tuy nhiên, không phải việc tất cả mọi người coi Kobe là số một thì Kobe Bryant chính là cầu thủ xuất sắc nhất tại NBA. Ngày nay, phần lớn các câu lạc bộ đều sử dụng những thống kê phức tạp để đánh giá cầu thủ, và Bryant không thuộc vào nhóm những cầu thủ năng suất nhất.
    Thậm chí ở một vài chỉ tiêu, anh còn kém những ngôi sao khác. Chẳng hạn, Kobe chưa bao giờ dẫn đầu giải đấu với chỉ số PER (player efficiency rating ?" đánh giá năng suất cầu thủ).
    Mùa giải 2005-06, một trong những mùa giải đỉnh cao nhất của Kobe, anh cũng chỉ được đánh dấu với chỉ số PER 27.97, xếp thứ?42 trên toàn NBA.
    Một số ngôi sao hiện tại còn có chỉ số PER cao hơn Kobe trong mùa giải năm đó bao gồm Wade (2 lần), LeBron James, Dirk Nowitzki (2 lần), Shaquille O?TNeal (6 lần), Tracy McGrady và Kevin Garnett (2 lần).

    Số 24 (Kobe) ghi tới nửa số điểm của Lakers
    Một chỉ số mới hơn để đánh giá ảnh hưởng tích cực của cầu thủ lên toàn bộ câu lạc bộ của website 82games.com, được tính bằng khả năng của mỗi đồng đội và tất cả các nhân tố khác nhau mỗi khi cầu thủ đó trên sân. Bằng chỉ số này, Bryant xếp thứ 6 trong NBA mùa giải vừa rồi, đứng sau hai PG xuất sắc là Jason Kid và Gilbert Arenas.
    Một vài người có thể nói các chỉ số đó không phản ánh khả năng tận dụng cơ hội của Bryant, tuy vậy, những số điểm khổng lồ của Kobe đã vượt xa hiệu suất ghi điểm của anh. Một vài nghiên cứu chuyên sâu của 82games.com chỉ ra rằng Kobe chỉ đứng thứ 21 trong khả năng tận dụng bóng!

    Dễ dàng thấy được điều này trong giai đoạn cuối mùa giải. Trong lượt trận play-off, Dirk Nowitzki ghi được nhiều điểm hơn, bắt được nhiều rebound hơn, block nhiều hơn, tỉ lệ ném cũng cao hơn so với vòng season.
    Trong cả 4 mùa giải vừa qua, Nowitzki đã dẫn dắt Dallas ba lần lọt vào trận chung kết NBA, trong khi Lakers của Kobe thì không thắng nổi một loạt trận playoff nào.

    Súng vẫn nổ đều đặn ...

    ..nhưng Lakers thì vẫn cứ buồn bã rời sân
    Một cầu thủ tuyệt vời? Hoàn toàn chính xác
    Số một? Có thể không!
    Được amasawa sửa chữa / chuyển vào 08:20 ngày 23/11/2007
  6. AND1_MW

    AND1_MW Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2006
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    chi tiết ghê!!!!!!!keke!!!!!!!!
  7. DuMucCa

    DuMucCa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2006
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    thằng Việt thế nào cũng thấy quen quen
  8. 1311176

    1311176 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    ANh giai ơi anh không biết gì thì cũng đừng có dịch cộng với phán linh tinh đê, đứa nào bảo PER 27 là thứ 42 NBA đấy, ra đấy tao oánh cho toè mỏ bây giờ không biết thì cứ ngậm miệng mà ăn tiền nhá.
    Với lại cái PER này cũng chỉ là 1 chỉ số thoai, còn rất nhiều cái khác nữa, Nash so với Arenas thì 1 thằng là 2 times MVP 1 thằng là 1 chucker chỉ biết ném láo, thế thì xem lại xem PER thằng nào cao hơn thằng nào nhá Nói thế cũng đủ biết cái PER này nó như thế nào rồi. PER có tính đuợc defense không? Ngoài TD ra thì thằng nào toàn 1st Team NBA + 1 st Defense Team mấy năm liên tiếp như Kobe.
    Mà mịa, có thằng nào trong đám ấy đủ trình đứng ra bảo là giỏi hơn TD nào, hoạ chăng chỉ có Shaq lúc đang ở prime thôi nhá. Thế thử check PER của TD xem là bao nhiêu nào.
    Mà đứng thứ 21 trong khả năng tận dụng bóng là cái miẹ gì, dịch vớ van vớ vẩn. Cứ mang hẳn tiếng ANh ra đây xem nào.
    Với lại đừng có lôi Dirk ra đây, nó là 1 trong những thằng MVP nhục nhã nhất trong lịch sử ( sorry bác Toàn nếu có động đến thần tuợng của bác ), 67 wins, bị thua 1 đội 8th seed hạ nhục. CHưa kể đến năm truớc lại choked 1 cách thảm hại trong NBA Finals sau khi đã dẫn truớc 2-0. VỚi lại thằng nào con nào bảo là nó vào đuợc CK 3 lần trong 4 năm đấy, oánh cho phát nữa bây giờ
    Không động đến thì không sao nhưng mà không biết thì đừng có nói nhiều lại thành nói sai, động đếnai không sao chứ động đến Kobe thì
    Được 1311176 sửa chữa / chuyển vào 11:51 ngày 23/11/2007
  9. amasawa

    amasawa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2007
    Bài viết:
    1.573
    Đã được thích:
    0
    anh bình béo.....đọc kĩ lại xem ai viết bài đó đi .......là em lấy từ h2t xuống......thế theo phe nào ủng hộ K-b ra đi hay ở lại , đã khỏi chân chưa đấy đi tập đi.....có j` chiều chủ nhật a e bàn luận tiếp....
    Được amasawa sửa chữa / chuyển vào 12:14 ngày 23/11/2007
  10. 1311176

    1311176 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    Mịa thế chú viết mail chú chửi báo hht cho anh bảo bọn nó biết mình viết cái gì thì hẵng viết nhá hehe
    Đi hay ở cũng kệ nó, cái vụ đấy từ hè đến giờ rồi, ko muốn chạy theo nữa, enjoy cái season thoai.
    Chân anh sắp giải nghệ mất

Chia sẻ trang này