1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nem An Lão đây - bán lẻ 45k/quả, đặt hàng trước 1 ngày. Quà quê Tết 2016

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi vugiang89, 31/12/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kimtuanz

    kimtuanz Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2011
    Bài viết:
    38.455
    Đã được thích:
    1.354
    \:D/
  2. vugiang89

    vugiang89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Bài viết:
    13.767
    Đã được thích:
    1.614
    cảm ơn chị [r2)]
  3. nokia6630

    nokia6630 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2011
    Bài viết:
    26.107
    Đã được thích:
    164
    ...
  4. vugiang89

    vugiang89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Bài viết:
    13.767
    Đã được thích:
    1.614
    .
  5. kimi_hp

    kimi_hp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/05/2011
    Bài viết:
    40.365
    Đã được thích:
    16
    upppp
  6. jenzhen

    jenzhen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2011
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    mua phải hàng dở đã đành , đàng này khi mình pots sự thật thì cậu ta lại liên tục gọi điện rồi nt chửi rủa thế nên mình không thể nẫn nhịn được và cũng đã nói trước sẽ pót thêm mấy bài coi như bài học cho cậu ta .
    Mình mua 3 cái mà cố thử tói 2 cái rồi chứ cũng chẳng muốn trả lại làm ji , ấy vậy mà không những không biết tiếp thu bảo thủ lăng mạ khách hàng và bảo đấy là vì muốn bảo vệ sản phẩm của mình mà k ý thức đcchính cậu ta đang tự hủy hoại mình trước bàn dân thiên hạ thì đúng hơn .
  7. culeshp

    culeshp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Bài viết:
    15.570
    Đã được thích:
    4.989
    [r2)]
  8. jenzhen

    jenzhen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2011
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0

    đính chính lại lần nữa là đây k bắt mang cũng k y/c đòi tiền , mọi thứ đều do chú e tự mở miệng yêu cầu được dịch vụ nhé . không biết thì dựa cột mà nghe , ăn được món đó mà vẫn còn sợ rắm thối àh ? ^:)^^:)^^:)^
    thật phí công cho các cơ quan chức năng ra sức càn quyet những thứ thục phẩm đánh lùa vị giác ấy thế mà vẫn không giác ngộ được những kẻ phàm ăn
    nghĩ mà xem , cái thịt ủ vài 3 ngày rồi mà vẫn đem ra vắt chanh với tỏi ớt để lừa vị giác , chẹp chẹp , đáng thương cho cái hệ tiêu hóa .giống như hàng Tq có độc hại thì cũng ăn chả chết được ngay đâu mà , ếch chết tại miệng , ^:)^
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    tôi cũng chả muốn gây khó dễ cho chú e nhưng đúng là nếu chú e muốn bán được hàng thì tot nhất nên lắng nghe ý kiến khách hàng và kiểm điểm lại sản phẩm của mình trước khi nhấc điện thoại lên chủi rủa lăng mạ khách rồi mới nói sorry để khách hàng bùng nổ như này cả , chả ai chấp nhận thiệt đủ thứ như vậy đâu , Có thể sản phẩm của chú e được nhiều người ưa thích song tôi đảm bảo rằng sản pẩm mà tôi mua về và tôi mô tả là hoàn toàn chính xác , Mà thôi , từ mấy bữa nay tôi thấy được thái độ kiên quyết muốn bảo toàn hàng họ của chú e đến bảo thủ ntn rồi .
    nếu mọi người thực sự ủng hộ chủ thớt thì hãy uốn 3 tấc lưỡi trươc khi nói nhé , it nhất thì cũng được như pác tommy_ngo_canada , giúp nhau cùng tiến bộ chứ vào hùa là hại nhau đấy
  9. gapro147

    gapro147 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2008
    Bài viết:
    20.560
    Đã được thích:
    426
    k thick tranh cãi với chị nhưng mà nếu chị bảo cái này mất vệ sinh thì cũng k nên ăn mắm và 1 số món ăn Việt Nam khác,cách chế biến còn gấp vạn lần cái này :))))
  10. jenzhen

    jenzhen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2011
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này