1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ném đá phát

Chủ đề trong 'Tuyên Quang' bởi ThietDK, 10/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ThietDK

    ThietDK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    1.250
    Đã được thích:
    0
    Đống gạch vận còn nguyên. Lại còn mọc rêu nữa. Tại phu nhân trưởng bản gắt gao quá-Thần dân ngại không dám mở nhời với nhau. Thôi để một mai Thị Co F2 và Chí Phổi F2 làm chỗ tình tự ( giống như các cụ thân sinh vậy).
    Đen thế. Đang móm, sáng nay phóng xe đường Sơn Nam, lúc rút kính đánh rơi mẹ chân dung bác Minh; MG=5^6 chứ có ít đâu.
    Muốn cất nên nhời phải dùng câu :" Phở Gà mà chả có miếng thịt CHÓ nào cả" (Cái thằng ngồi góc quán lẩm bẩm câu Điên- mình nghe rõ mà)
  2. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Rượu ngon, đồ nhắm thiếu - (lại sợ) phiền
    Không điên không phải không ghiền không... phê.
  3. ThietDK

    ThietDK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    1.250
    Đã được thích:
    0
  4. ThietDK

    ThietDK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    1.250
    Đã được thích:
    0
    Yêu em chẳng biết để đâu
    Để trong lỗ mũi...lâu lâu
                             ... anh ... hắt xì
    ***
    Yêu em chẳng biết để đâu
    Để trong nòng súng... lâu lâu ... anh bóp cò
    ***
    Mặt trận Tuyên yên tĩnh thế
    ... Suỵt ... yên nghe nào.
    Có tiếng lên đạn
  5. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Gã 1:
    - Tivi đưa tin về hoàng thành Thăng Long, các di chỉ khảo cổ tìm thấy, kế hoạch và các biện pháp bảo tồn...
    Gã, cũng như mình, im lặng chăm chú lắng nghe, rồi: "Mấy cái đồ cổ ấy thì giữ làm gì nhỉ? San bằng xừ nó đi rồi để đất mà xây cao ốc có phải tốt hơn không?".
    Há mồm, mình hỏi gã nói đùa hay thật. Gã trả lời: đương nhiên là gã nói thật rồi... Có chút an ủi là sau đó gã có vẻ hối hận trước việc mình choáng váng một cách hiếm thấy.
    - Lễ hội cầu Long Biên, chương trình, vé...
    Mình chưa kịp thốt lên câu "tiếc" thì gã đã: "Cái cầu Long Biên có cái quái gì! Việc gì mà phải quan tâm rùm beng lên, lại còn lễ hội nữa nhỉ?".
    Mình chả nhớ đã bật trào ra những cái gì về "lịch sử" với "văn hoá", chỉ biết là gã im thin thít.
    Chắc là gã lại ít nhiều hối hận vì đã nói ra câu đó, nhưng sâu thẳm trong lòng thì gã vẫn có một niềm tin bất diệt về những điều đã nói và nghĩ.
    [!]
    ---------
    Gã 2:
    Dạo này gã tả tơi thiểu não đến thảm hại. Hôm trước gã tâm sự: "Con gái bây giờ 10 đứa thì 9 đứa thực dụng, 1 đứa thực tế" (tất nhiên là mình hiểu gã ám chỉ những đứa con gái đã, đang và sẽ đến với gã). Cũng chỉ biết khuyên lại: "Thôi thì ẩn mình đi, đừng cho chúng nó biết mình là ai. Đừng đi SH nữa, đừng dùng Zippo nữa...". Có một điều bỏ lửng mà mình không nói với gã được, đó là: "... để xem còn lại mình có những gì...".

    Sáng nay mắt gã thâm quầng, tưởng như trải qua một trận đau đớn, vật vã, trăn trở và dằn vặt vì các 9x ghê lắm. Mình động viên: "Không đáng gì để suy nghĩ". Gã gạt phắt: ke ke, gã đâu có làm khổ mình vì những chuyện vặt vãnh đó, chỉ vì có nhiều điều để phải suy nghĩ thôi (gã thì có chuyện gì để suy nghĩ nhỉ?). Gã nói thêm rằng: cũng tự nhận thấy mình "phạm nhiều lỗi". "Lỗi thì ai chẳng có lúc phạm" - mình an ủi và nghĩ đến công việc của gã, có lẽ gã đã gắng quá sức mà không được đền đáp chăng?
    Giờ giải lao, gã mới kể hôm nọ uống say rồi không thể nhớ mình đã làm những trò gì nữa... Hic! Dù đầu óc mình rất trong sáng, nhưng nhưng ánh mắt hãi hùng của gã khi nhớ lại, mình vẫn không thể không nghĩ đến "phạm nhiều lỗi" dưới một ánh sáng và bối cảnh khác.
    Dù sao thì gã cũng đáng thương! Dạo này mắc bệnh mất ngủ. Có lẽ bệnh mất ngủ thường dành cho những người giàu. À mà cũng chẳng biết được, nếu nói thế này thì phải xếp em giai mình vào tầng lớp thượng lưu rồi nhỉ.
    (Dạo này mình thiếu ngủ thế, thiếu máu nữa thì phải... có vẻ không giống bọn thượng lưu lắm. Hí hí!).
    ------
    Gã 3
    Em gái nhắn tin: "Anh xin lỗi mẹ để bà dịu bớt đi nhé".
    Gã: "Anh chẳng làm gì sai thì việc gì phải xin lỗi!".
    Mình không trách gã, vì đúng là gã chẳng làm gì sai cả. Gã chỉ yêu mà không được mẹ cho phép thôi - chuyện ngăn cản yêu đương vào thời đại này quả thật là lạc hậu và khó tin thật!
    Gã đẹp trai, thông minh, giỏi giang trong công việc. Gã đi Tây đi Tàu suốt. Yêu Monet, Van Gogh..., yêu Rock, yêu Beethoven, yêu cả... Đàm Vĩnh Hưng. Gã dùng hàng hiệu, vào Century từ thuở còn hoàng kim (tất nhiên, chỉ vào đó chơi thôi, theo nghĩa lành mạnh nhất). Yêu văn học cổ điển, đọc mọi thứ từ Thế giới phẳng, Chiếc xe Lexus và cây Ô liu, đến Thằng gù nhà thờ Đức Bà, Trà Hoa Nữ hay Mật mã Da Vinci...
    Gã nhân văn, sâu sắc và chung thuỷ với một người con gái mà mình dám cá rằng phải vô cùng dũng cảm một gã trai bình thường và chẳng có gì mới dám tặc lưỡi yêu, chứ chưa nói đến một kẻ hào hoa và khiến biết bao cô gái ước ao như gã...
    Gã trầm tĩnh, mà cũng dễ mủi lòng.
    Gã yêu thể thao và chơi thể thao...
    Hoàn hảo!
    Nhưng một lời cho lòng mẹ nguôi ngoai gã cũng không thể nói và không muốn nói. IQ và độ trưởng thành của gã vẫn thật thấp!
    Được maybeU sửa chữa / chuyển vào 15:41 ngày 10/10/2009
  6. ThietDK

    ThietDK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    1.250
    Đã được thích:
    0
    Đá à ?
    Boomerang đấy chứ-nó ve vãn vết thương của người ta !
  7. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Boomerang cũng có ve vãn vết thương của ai bao giờ?
    Mà "ve vãn" nghĩa là sao? Vừa khoét vừa xoa á?
  8. ThietDK

    ThietDK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    1.250
    Đã được thích:
    0
  9. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
    Ai hứng thú thì vào đây giải trí, giết thời gian, vui là chính.
    http://ttvnol.com/forum/gameshow/1190837.ttvn
  10. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Không có nghĩa mỗi lần sóng vỗ
    Là nồng nàn hôn cát đâu "em"!
    Được maybeU sửa chữa / chuyển vào 18:11 ngày 12/10/2009

Chia sẻ trang này