1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếm ngay món ngon khi du lịch Singapore

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi rubiethuy, 10/10/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rubiethuy

    rubiethuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    hành khách với biết một loại ''trà'' mà người dân bản địa Singapore lại ăn như 1 món ăn nhẹ không? Quả thật là món ăn này có tồn tại và mang lịch sử hết sức lâu đời rồi nhé. Chính phương pháp thức nêu tên là điều khiến món ăn này trở lên đặc trưng và hấp dẫn trí tò mò của đa dạng thực khác lúc lần trước tiên nghe thấy. Gọi là trà nhưng thực chất Bak Kut Teh lại là canh, món này ngon và cực kì phổ biến ở quốc đảo sư tử. Cũng như bao nhiêu đồ ăn khác, món Bak Kut The trở lên nức danh một phần vì căn nguyên của nó được thêu dệt tương đối kì lạ. khách du lịch muốn biết sự thật về món ăn cũng như tò mò về mùi vị của nó thì hãy địa chỉ trực tiếp Đại lý Singapore Air để đặt vé tới đây Du lịch trà xương sườn lạ mắt này nhé. tour du lich singapore

    Theo những gì người dân ở đây truyền tai nhau. Món trà xương sườn xây dựng thương hiệu trong một hoàn cảnh tương đối xúc động lúc ngày xưa với 1 người ăn xin, đói khát nghèo khổ đã tới 1 tiệm mì thịt heo để xin đồ ăn. May mắn thay cho ông ta đã gặp được ông chủ tốt bụng, sở hữu lòng trắc ẩn, thương người ông chủ tiệm đã lấy 1 vài mảnh xương sườn heo còn sót lại đem ninh lên, rồi sau đó cho những dòng gia vị bình dân mà ông thường dùng như hồi hương, hạt tiêu vào nồi để tăng thêm hương vị cho món ăn. Vì món ăn chỉ sở hữu xương heo và gia vị phải nó mang màu hơi nhạt, giống như nước trà pha loãng vậy cần từ ấy người ta đã gọi nó với dòng tên trà xương sườn.

    [​IMG]
    Còn ngày nay lúc đã với điều kiện hơn, nó đã được biến tấu đi 1 chút để phát triển thành đậm vị nhưng vẫn giữ nguyên bản chất từ xưa của Bak Kut The. Sườn heo sẽ được ninh trong nhiều giờ cộng nước sốt sở hữu tỏi, hành tiêu, với 1 chút các chiếc thảo mộc và những gia vị như đinh hương, quế, mùi cho món ăn thêm dậy vị.



    ko các thế những chiếc rau củ bổ dưỡng cũng được bổ sung làm nó vươn lên là món ăn cực phải chăng cho sức khỏe và vươn lên là món súp mang hương vị thơm diu, ngọt thanh mà vẫn siêu đậm đà. Thế cần bao bạn khi book vé máy bay đi Singapore khứ hồi đều ko thể nào khiến cho ngơ trước hương thơm hấp dẫn cộng hượng vị ngon ngất ngây của món trà xương sườn. Người Singapore quan tâm tiêu dùng món này phổ biến trong bữa sáng và tối, khi ăn tiêu dùng kèm sở hữu cơm trắng, bún, quẩy và rau xanh.

    Vì vốn với điểm xuất xứ là món ăn dành cho người nghèo phải giờ đây nó vẫn siêu rộng rãi trong tầng lớp lao động rẻ ở Singapore. Tuy không cầu kì và được chế biến từ các nguyên liệu rất phải chăng tiền, nhưng nó vẫn mang đến nguồn dinh dưỡng và năng lượng cực dồi dào đủ cung ứng cho họ trong suốt 1 ngày dài lao động mệt nhọc, nhất là vào những ngày đông giá rét.

    cẩm nang du lịch singapore

    lúc sở hữu dịp đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp Singapore khách tham quan nhớ Trải nghiệm một số tiệm ăn nhỏ ven đường để thưởng thức và thỏa trí tò mò món trà xương sườn Bat Kut The của Singapore nhé. Mách hành khách 1 tip ăn món này cực thú vị, đó là bạn cần cho thêm xì dầu với pha sẵn tỏi ớt băm nhỏ để làm món ăn thêm dậy mùi. Nhớ dùng kèm với trà ô long lúc ăn vì nó sẽ khiến giảm bớt đi độ béo, ngậy và giúp các bạn không bị quá ngán lúc ăn.

    du khách cũng sở hữu thể lựa tìm ăn Bak Kut The có hai mẫu phổ biến là Teochew và Klang. Nhìn chung thì nguyên liệu của chúng k hề khác nhau, điểm khác biệt duy nhất là nước sử dụng giữa hai bên. Dễ nhận thấy nhất là 1 bên sở hữu vị cay nồng đặc thù ưa thích có người thích các gia vị cay mạnh, một bên với nước tiêu dùng sánh đậm do được nấu có nhiều thảo dược hơn. Về cơ bản thì cả hai đều hết sức là ngon, chỉ là khách du lịch thích và hợp khẩu vị nào hơn thì hãy tìm mẫu đấy để oánh chén thôi.

Chia sẻ trang này