1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ném phấn... Hành động mất lịch sự hay biểu hiện sự ngưỡng mộ?

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi la_belle_vie, 29/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. girl_hut

    girl_hut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Hình như chúng nó chẳng ném cái chi cả,chỉ túm tụm lại rồi tranh nhau bày tỏ "sự ngưỡng mộ" ,fải công nhận tuy có làm người khác mếch lòng đôi chút,nhưng được cái rất chân thực!!hê,thi thoảng tớ cũng tham gia!
  2. zzzsadmanzzz

    zzzsadmanzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2005
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Ném phấn biểu hiện sự ngưỡng mộ . Nghe giống như một phong tục của một bộ lạc ít người ý nhểy . Hay thiệt . Hôm nào đến ném đứa nào đó chơi . Ai bị ném trúng thì cứ coi như đang được ngưỡng mộ nhé, à mà thui coi như thế nào cũng được. Nghe mấy bác nói giọng ức chế em càng muốn thử
  3. Trung_mos

    Trung_mos Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2003
    Bài viết:
    893
    Đã được thích:
    0
    Hấp dẫn đa ...xem thằng nào đủ máu liều ném xong rồi ở lại nói chuyện không hehe
  4. thebigb0y

    thebigb0y Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    MỜI CÁC BRO VÀO TOPIC "Đang suớng, hehe, phải lên hỏi ngay" Ở PAGE 1 CỦA FORUM ĐHXD, ĐỂ BÀN VỀ VẤN ĐỀ XUYÊN VIỆT
  5. chuckle_over

    chuckle_over Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.635
    Đã được thích:
    0
    Hê hê... để dân BK vào tận đây chọc ngoáy kìa! BK à, có một lần tớ đi vào một lớp ở trường BK cùng đứa bạn. Bọn con trai nhìn thấy chúng tớ trợn mắt lên như quái vật (Nhưng mà hình như trong mắt họ mình giống quái vật hơn).
  6. zzzsadmanzzz

    zzzsadmanzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2005
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Anh giai này chắc gây thù chuốc oán nhìu nên mới ra nông nỗi này chẹp chẹp.
    Ném xong em còn phải vào học bài chứ đứng lại làm gì hehê
  7. thebigb0y

    thebigb0y Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Thông báo với các Bro, diễn đàn trường ĐHXD đã hoạt động trở lại. http://forum.svxd.com/
    Gồm nhiều chủ đề hay như: Xuyên việt, album gái xinh, forum các khoa KT, CĐ, XD...
    (hôm nay: 05-01-06) (đề nghị admin ko xoá bài viết này vì lợi ích SV XD)
    2/Vào Topic ?oĐang sướng, hehee, phải hỏi ngay? để bàn về vấn đề xuyên Việt

  8. la_belle_vie

    la_belle_vie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Lại lâu lâu mới vào, công nhận cái bọn ném phấn hèn hạ thật, làm mà không dám nhận -> chẳng hiểu cái gọi là con trai nó ở chỗ nào. Em đồng ý với bác gì đó nói rằng bày tỏ sự ngưỡng mộ thì thiếu gì cách, sao lại chọn cách vừa kém văn hoá vừa mất lịch sự, nếu kô muốn nói (xin lỗi mấy bác nhá) là NGU . Đừng có nổi máu lên, mà chẳng hiểu bác nào đó, lại nói rằng sao ko so sánh việc đó với việc nhổ nước miếng với việc nhổ bã kẹo cao su ngoài duờng, ô hay, em kô hiểu cái nhân cách của bác ấy nó như thế nào mà lại kô đủ lí trí mà nhận ra cái đó gây phiền nhiễu với nhiều người khac như thế nào, xin lỗi bác nhé!
    Mà thôi, đụng chạm đén vấn đề này, em cũng mong hiện tượng này chẳng tiếp diễn nữa, mong bon đàn em (và đàn anh) biết chọn 1 cách thể hiện có văn hoá hơn.
  9. Civil_E

    Civil_E Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    anh nhớ là lúc đầu chỉ búng nhè nhẹ để dò đài địch thui, mà thế nào thế hệ sau này trẻ khoẻ mạnh tay quá làm các em sợ
  10. Trung_mos

    Trung_mos Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2003
    Bài viết:
    893
    Đã được thích:
    0
    Đâu dám gây thù chuốc oán mà đấy chỉ là phản ứng bình thường thôi.Bạn thử đặt vào vị trí người bị lĩnh đạn xem có tức không.Mà "quân tử" dám làm mà không dám nhận là hèn hehhe.Em chỉ dám nói thế thôi sợ các bạn lắm

Chia sẻ trang này