1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ném phấn... Hành động mất lịch sự hay biểu hiện sự ngưỡng mộ?

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi la_belle_vie, 29/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. linhcau_neu

    linhcau_neu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    3.237
    Đã được thích:
    0
    Vào trường mí lần, học ở nhà H2, cơ mà may chưa có người ngưỡng mộ
  2. CasauInLove

    CasauInLove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2007
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    0
    trường hợp này:1 là con trai
    2 là gần là con trai
    nên kô được ném fấn
  3. Nhocngoc87

    Nhocngoc87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2007
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Lâu rùi ko vào XD nên không bit "văn hóa" ném phấn của các anh còn không... Chứ hồi đầu sang bên đó, cứ bị mấy trận phấn ào ào mà phát hoảng... Hồi đó chưa từng đc nghe dân trường các anh có tục lệ đó, nên.... ko hỉu mình làm đã làm cái j.... Sợ... Rùi con bạn mới lôi xềnh xệch trong trận mưa phấn và dặn "... lần sau mày qua trường tao thì chờ chỗ nào kín kín một chút.... bọn trường tao.... " ... Thế mới hết hoảng... tình cờ đọc cái topic này... hóa ra theo nhìu anh biện hộ thì nó là... thân thiện, ngưỡng mộ ... và đậm chất XD à??? Nói thât, đứa nào bị lần đầu cũng hoảng, và chẳng đứa con gái nào muốn đc chào đón theo cách đó cả... Còn nhìu cách "khẳng định đẳng cấp XD" mà... phải ko? Vote 1 phiếu cho con trai XD...
  4. starxd87

    starxd87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2007
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy hành động ném phấn là thiếu văn minh. He he, vì thế mình chẳng ném phấn trêu girl bao h. Nói chung hành động đó nên dừng lại thì tốt hơn. Đi đâu chơi bọn bạn cũng hỏi: Vào xây dựng chơi là bị ném phấn ah? Reply : Vào rùi thì biết, bạch mai ngay gần đấy ma. He he
  5. xmenbmw

    xmenbmw Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    0
    ném phấn chủ yếu sinh viên mới.Hay đua đòi bạn bè.
  6. conthanbien

    conthanbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    2
    Hic, lại phấn ạ!?
    Mấy hum nay dị ứng với phấn! Các bác ném phấn thế có sợ dị ứng không!?
    Từ trước đến nay bỏ qua topic này nhưng hôm nay vào comment cái! Đả đảo (à quên, phản đối) ném phấn vì tốn kém (3000 VNĐ chỉ được có 10 viên phấn thôi), mất vệ sinh (cho cả người ném, người bị ném, và môi trường, ...). Kinh nghiệm bản thân cho thấy, không nên ... đùa với phấn ạ!
    Đang thiếu phấn viết bảng, các bác nào ném thì mang ủng hộ em nè!
  7. lonelywolf831

    lonelywolf831 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2006
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    1
    Ủng hộ hả? Cô có xinh ko? Nếu xinh vào trường đứng chỗ mấy cây cọ nhá
  8. conthanbien

    conthanbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    2
    Chưa một lần bước 1/2 bàn chân vào quá cổng trường XD ạ! Vì chẳng có việc gì vào cả (cũng sợ bị ném phấn lém!). Không xinh nên không biết cây cọ ở đâu!
  9. lonelywolf831

    lonelywolf831 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2006
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    1
    Đằng ấy chưa bước chân vào cổng XD chắc toàn vào trường bằng 4 bánh,2 bánh hay bằng chân người khác chăng? Loại nốt mấy trường hợp trên thì đúng là phí nửa đời người
    Đã có chú thích ở trên rồi ko xinh thì cũng chẳng có phấn mà ném đâu khỏi sợ hãi vô ích, cứ vào trường vô tư đi nhé( vào trường rồi lúc ấy hết thắc mắc cây cọ ở đâu)
  10. minhtuctn

    minhtuctn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2007
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Pà chị muốn được ủng hộ àh?Để em bày cách cho nhá.
    Pà chị chọn một ngày thật đẹp trời, ăn mặc thật oách vào ( chọn mấy màu đỏ, hồng, nõn chuối ý, càng chóe càng tốt), trang điểm thật đẹp vào ( xin lỗi pà chị nếu pà chị mà có phần "kết cấu" không được ngon, "mặt tiền" không được xinh thì cũng không sao, cứ "bả" phấn son dày vào là được), đi đứng thì phải như con lăng quăng ý.
    Xong, pà chị thủ thêm 1 cái xô rồi bước nốt 1/2 bàn chân còn lại qua cổng trường Xây dựng, làm 1 vòng trước sân nhà H1 với cái xô trên đầu. Đảm bảo chỉ cần 1 vòng là "số đầy ph...n" - phấn đầy xô ngay, đủ cho pà chị viết bảng đến khi được phong ... NHÀ GIÁO NHÂN DÂN.
    Hờ hờ.
    PS: Chị ơi, em thấy thích mấy bài viết của chị lắm nớ, thật như ... PHẬT đó chị ạ.
    Được minhtuctn sửa chữa / chuyển vào 16:12 ngày 05/10/2007

Chia sẻ trang này