1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nên bầu lại Mod khác đi!! Hãy vào đây dù chỉ một lần

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi ansoxvn, 29/09/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  Nên bầu lại Mod khác đi!! Hãy vào đây dù chỉ một lần

  Qua thời gian gần đây có quá nhiều thành viên phản ánh lên box Bóng Bàn về Mod ansoxvn về quản lý cũng các hoạt động tham gia trong box. Để mang tính khách quan và vì tính tập thể, tôi nghĩ mọi người nên đề ngh bầu lại Mod khác cho box Bóng Bàn để cho box Bóng Bàn ngày càng phát triển và hoạt động sôi nổi hơn.
  Mặc dù quá trình đóng góp của Mod ansoxvn quả là không nhỏ đối với box Bóng Bàn (người lập nên box Bóng Bàn) nhưng trong thời gian gần đây hoạt động và đóng góp quả là ít ỏi. Online ít hơn các thành viên khác, chưa bao giờ tham gia OFFLINE, chưa hiểu hết các thành viên trong box,...... Tất cả mọi điều kiện trên đủ cho một thành viên không thể làm Mod và quản lý một box trong TTVN.
  Nay chính thức tôi kêu gọi mọi người nên bầu lại một Mod khác có khả năng đưa box Bóng Bàn phát triển hơn để thay Mod ansoxvn ở box Bóng Bàn. Mod ansoxvn sẽ không làm nữa bởi có quá nhiều thành viên khác không ưa thích và phản ánh.
  Các bạn hãy phát biểu đi
 2. mastersprint

  mastersprint Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2005
  Bài viết:
  1.238
  Đã được thích:
  0
  Bác cứ bình tĩnh, nên nói là BẦU THÊM Mod nữa chứ không nên nói là bầu mod khác. Bác đã có công không nhỏ trong việc lập box, anh em không ai phủ nhận điều đấy. Bây giờ bảo bầu 1 người khác lên thay thì sẽ có không ít người ủng hộ đâu, nhưng làm thế không phải với lương tâm lắm , khác nào ăn quả lại quên người trồng cây. Cái box này giống như 1 đứa con, mod ansoxvn đã có công mang bầu và sinh ra nó nhưng chắc do quá bận và không hiểu đứa con này ( mặc dù rất yêu nó ) nên không thể nuôi dạy nó tốt được. Master nghĩ nó cần có thêm 1 người để quản lí nuôi dạy nó . Sẽ bầu thêm mod nữa để cùng ansoxvn quản lí box.
  Nói lại chuyện bầu thêm mod thì thực ra chuyện này cũng đã có rồi, đã tiến hành bầu xong rồi ( không nhớ là Cua792001 hay Joshuatree đắc cử ), thành viên trong box ( cụ thể là caigichaduoc ) đã gửi thư lên admin để xem xét trao thêm quyền hạn cho người được chọn, nhưng bẵng đi 1 thời gian không thấy gì chuyển biến....... " Cuộc cách mạng vừa được nhen nhóm đã bị dập trong bể máu" ( cái này là trích nguyên lịch sử lớp 12 đấy nhé )
  Để anh em trong box ko dị nghị thì xin mời mod ansoxvn lộ diện, giao lưu với anh em và tiến cử mod mới lên admin để có thêm 1 người nữa cùng gánh vác trọng trách xây dựng và quản lí box.
  Lời cuối:
  Mặc dù không thích, không phục, thậm chí coi thường mod ansoxvn đặc biệt vụ né Master, không dám đọ kiếm khi Master Nam tiến mặc dù Master đã điên cuồng liên lạc để gặp mặt rồi chén chú chén anh . Nhưng Master vẫn sẽ đứng về phía Mod ansoxvn nếu có thành viên muốn thay mod.
 3. Dotran

  Dotran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2004
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0

  Nói thật nha, tôi thấy ansoVN nói đúng đấy. Công nhận là dạo sau này bạn có lạm quyền một tí, ít online và hơi kể công một tí. Tuy vậy tôi không nghĩ nên có Mod khác vì Joshuatree còn ít lên box hơn cả bạn. Cua thì chăm nhưng nói chung văn phong toàn sạn (hi vọng là hai ông em này không giận). Do vậy nên tôi ủng hộ ý kiến của master sprint là nên có thêm Mod. Tôi tin là bạn xứng đáng làm Mod. Anso ạ. Tuy nhiên bạn nên ủng hộ thêm một mod hoặc submod ở miền Bắc và Miền Nam. Còn việc phát triển Box thì tôi không nghĩ là Mod có thể làm được tốt hơn đâu. Vì như mảng phía Bắc ấy. Đâu cứ cần phải có Mod vẫn offline đều và có cả áo. Có cả các thành viên ở nước ngòai.
  Hì, có vài lời chê bai thôi mà đã dỗi không thèm làm Mod nữa thì đâu phải là Đại Trượng Phu
 4. cua792001

  cua792001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/09/2005
  Bài viết:
  3.618
  Đã được thích:
  0
  Theo tôi nhận thấy rằng box bóng bàn là một box sạch, nói là sạch bởi vì nội dung của nó chỉ xoay quanh môn thể thao bóng bàn. Muốn post một bài nào đó thì hầu như là có thông tin hẳn hoi chứ không như nhiều box khác có tình trạng hiềm khích rồi nói tục chửi bậy. Chính vì điều đó nên nhiệm vụ của MOD cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, ngoài việc giải đáp các kiến thức thắc mắc của các thành viên thì MOD sẽ đứng ra giải quyết và xử lý những bài viết có nội dung xấu và thiếu văn hoá ( Điều này có thể nói là hiếm khi xảy ra).
  Trở lại vấn đề mà Bác ANSOXVN nêu ra thì tôi cũng đồng ý với các bạn là không thay MOD mà chỉ nên thêm MOD.
 5. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  Về vụ việc này có quá nhiều vấn đề liên quan, ban đầu ansox đã biết được chẳng giải quyết được vấn đề gì cả mà ansox chỉ nói những cái gì tồn tại tại thời điểm này mà thôi, Mod nhận thấy mình không tốt thì nhận khuyết điểm và xin thay đổi để có thể có người khách thay thế giúp box Bóng Bàn tiến lên.
  Ansox cũng nhận thấy rằng mình chỉ quản lý được phần chuyên môn (là Bóng Bàn) mà thôi, chứ hoạt động tinh thanh và đời sống của mọi thành viên trong box thì chưa làm được. Do vậy vấn đề này được nêu lên.
  Về việc bầu thêm Mod và điển hình là bầu Mod miền Bắc và miền Nam thì lúc trước ansox đã từng nói và nêu lên một chủ đề nói về vấn đề đó, nhưng sau một thời gian ansox nhận thấy các bạn chưa chính thức có ai được đề cử làm Mod cả, người mọi người đưa lên làm Mod thì người đó từ chối với nhiều lý do khách quan khác nhau,... nói chung chưa thống nhất. Do vậy vấn đề này chỉ tồn tại qua các cuộc nói chuyện hay các bài viết mà thôi chứ không hiện thực.
  Do vậy hôm nay ansox muốn biết tất cả mọi thành viên trong box bầu người nào làm MOD QUẢN LÝ PHÍA BẮC và người nào làm MOD QUẢN LÝ PHÍA NAM.
  Để ansox sẽ nói chuyện với BQT của TTVN lập tức trao quyền làm Mod ngay. Ansoxvn mong rằng trong một thời gian ngắn ansoxvn, các bạn và tất cả chúng ta sẽ giải quyết được các vấn đề mà box Bóng Bàn lâu nay còn vương vấn.
  Để thống nhất và tránh tình trạng nói không không, đề nghị mọi thành viên đề cử người làm Mod cho 2 miền Bắc Nam thật chắc chắn và nhất trí, ansoxvn sẽ dựa vào kết quả người nào được nhiều người đề cử nhất ansoxvn sẽ chọn làm Mod.
  Và bây giờ ansox xin đưa ra ý kiến của mình về việc đề cử thành viên làm Mod
  1 . Caigicaduoc
  2 . Cua792001
  3 . mastersprint
  Đây là 3 thành viên mà trong thời gian qua tham gia tích cực trong box Bóng Bàn và online với lượng thời gian khá nhiều.
  Bây giờ các bạn cho ý kiến riêng của mình đi, kết quả sẽ tìm được trong thời gian tới ma thôi.
 6. cdp38

  cdp38 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2005
  Bài viết:
  1.126
  Đã được thích:
  0
  hoan hô mod ANSOXVN
  tớ thấy mod thật dũng cảm đấy nhưng tớ thấy rằng chỉ nên bổ sung mod thôi. Đề nghị ANSOXVN vẫn ở lại làm mod
  tớ ủng hộ cả 3 người mà ANSOXVN đề cử
  1 . Caigicaduoc
  2 . Cua792001
  3 . mastersprint
 7. caigichaduoc

  caigichaduoc Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/07/2002
  Bài viết:
  2.095
  Đã được thích:
  0
  Em xin đính chính lại (vì gần đây có hiểu nhầm) là em chưa được cho làm Mót với cả cũng không hề có ý định được cho làm Mót. Còn chuyện bầu mới chả đoàn thì vô nghĩa vì hiện giờ Box ta hoạt động thế là ổn. Mót hiện thời cũng không có ai kêu ca và cũng không có động thái gì đáng kêu ca cả. Chỉ có điều là dân tình có ý kiến thì anh Mót nên xem xét với dút kinh nghiệm khách quan một chút chứ đừng có chân thành cảm ơn suông. Anh Mót làm được như thế thì box đi lên ngay ấy mà. Thêm vài ba người nữa chỉ vướng víu.

Chia sẻ trang này