1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nên chăng đưa tin kiểu này

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi TLV, 13/01/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TLV

    TLV Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    1.329
    Đã được thích:
    0
    Nên chăng đưa tin kiểu này

    http://vietnamnet.vn/cntt/2007/01/653318/

    ]Công nghệ *** "tăm tia" mạng xã hội ảo

    22:52'' 12/01/2007 (GMT+7)

    Tại triển lãm "***" lớn nhất thế giới đang diễn ra ở Las Vegas, ngành công nghiệp "XXX" tỏ rõ ý định kiếm tiền từ sức mạnh của những mạng xã hội ảo kiểu như YouTube và MySpace.


    Một người mẫu đang "trình diễn" trước các phóng viên tại Triển lãm Giải trí "người lớn" AEE. Nguồn: AFP
    Đến hẹn lại lên, Adult Entertainment Expo hay Hội chợ triển lãm Giải trí cho "Người lớn" lại diễn ra song hành với CES vào những ngày đầu tháng 1. Năm nay, các doanh nghiệp mang đến AEE không chỉ những cô người mẫu "chân dài, váy ngắn" mà còn tự hào giới thiệu cả những phiên bản "***" nóng hổi của YouTube, MySpace hay Facebook.

    Lấy thí dụ, một phiên bản "XXX" của MySpace với tên gọi .............. vừa đi vào thử nghiệm cách đây 8 tháng. Nó đã thu được những thành công nhất định và theo kế hoạch, phiên bản hoàn thiện sẽ chính thức khai trương trong tuần này.

    Cũng giống như MySpace, xpeeps.com có phòng chat, diễn đàn và thậm chí cả danh sách liên hệ dành cho những ai muốn kiếm tiền từ ngành công nghiệp khiêu dâm. "Xpeeps là MySpace được "xxx" hóa. Hãy loại hết tuổi teen ra, thêm vào gia vị *** và thế là thành xpeeps. Nó quả là một địa điểm hò hẹn tuyệt vời cho người lớn", người phát ngôn của hãng tuyên bố.

    Nói cụ thể hơn, website này là một cộng đồng online dành riêng cho các chuyên gia, những nhà "xxx học" nghiệp dư và cả fan của "xxx" nữa. Chưa hết, hãng mẹ của xpeeps còn khai trương cả một phiên bản "***" của YouTube với tên gọi ............ vào 6 tháng trước.

    Ấy vậy mà bây giờ, PornoTube đã nhảy vèo vào top 20 website có số lượng khách truy cập cao nhất tại Mỹ, theo số liệu của hãng nghiên cứu Alexis. "YouTube chặn tất cả những hình ảnh "nude", còn chúng tôi thì mở toang chúng ra".

    Một hãng khác, Relaxx Entertainment lại tuyển các "người đẹp" trẻ trung từ MySpace để tham gia một đĩa CD khiêu dâm tương tác có tên "MySpace Invaders". Đường link dẫn người xem tới trang cá nhân của các "diễn viên" trên MySpace cũng sẽ được cung cấp trong CD.

    20 "chân dài" trong cuốn băng video này được trả từ 150-500 USD, tùy thuộc vào những gì họ "trình diễn" trước camera, đại diện Relaxx cho biết. Đĩa CD này sẽ được bán trên toàn thế giới thông qua mạng Internet trong 2 tuần nữa.

    Wink lại là một trường hợp khác. Được sáng lập bởi 3 dân chơi cổ phiếu địa ốc, Wink đi vào hoạt động chính thức chỉ 2 ngày trước khi Hội chợ AEE khai mạc. "Thị trường địa ốc đang đóng băng nên chúng tôi muốn tìm cái gì đó nóng hơn", đồng sáng lập Brian Kavanagh cho biết. "Đó là nơi mà các cô gái có thể lang thang, chọn ra các chàng trai và tâm tình với họ. Tất nhiên, họ cũng có thể kinh doanh nữa".

    Wink tính phí thuê bao hàng tháng đối với các thành viên và đang mở rộng theo hướng "bán trang phục khêu gợi cho những người khêu gợi".

    Không chịu thua kém, hai website ................. và .......... cũng cho thuê và bán qua mạng các video người lớn. Một dịch vụ khác cung cấp đường link phim "xxx" cho khách hàng thông qua email, một mô hình khiến họ tự nhận là "NetFlix của thế giới khiêu dâm".

    "Xu thế chung sẽ là phát hành qua mạng và video theo yêu cầu", đại diện của trang web Yappo tuyên bố. "Internet chính là tương lai của ngành công nghiệp xxx".

    Trọng Cầm (Theo AFP)

    ----

    Dù cho bài viết với mục đích gì, lấy từ nguồn nào, nhưng để thế này mà đưa lên một trang báo rất đông độc giả mọi lứa tuổi như VietNamNet thì quả không ổn.

    Theo những "hướng dẫn" của bài báo này bất cứ ai cũng có thể tìm ra những địa chỉ cực kỳ hot và "đen" một cách dễ dàng.

    Các bạn có thể kiểm tra theo đường link ở trên. Còn ở đây, những chỗ bôi vàng tôi đã che đi những từ khóa có tính chất "gợi ý" rất "thẳng thắn" của bài báo

  2. Le_Viet_Ha_new

    Le_Viet_Ha_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    888
    Đã được thích:
    0
    Trong thời đại internet , dù muốn dù không tất cả mọi người ít nhiều cũng phải sống chung với *** ( thông tin , thực tế ) . Đó là hiện thực .
    Nhà báo có quyền đưa mọi thông tin cảnh báo để mọi người tự liệu , xã hội tự liệu ....kể các các thông tin rành rọt nhất .
    Xã hội bảo thủ là xã hội không chịu nhìn nhận thực tế , cố gắng che đậy thực tế , cuối cùng lợi bất cập hại và dĩ nhiên hậu quả còn nặng nề hơn .
    Theo LVH bài báo trên hoàn toàn hợp lý và không có gì đáng lo ngại trong bối cảnh hiện nay . Ở VN ảnh hưởng nặng theo văn hóa Khổng giáo nên việc nói về *** , về giới tính là điều nhiều người e ngại ( mà một số sự e ngại kiểu cách nhiều khi biến thành đạo đức giả ! ) cho nên hiện nay nhiều học sinh và cả sinh viên mù mờ về quan hệ giới tính , một số hiểu sai hoàn toàn , không đủ thông tin lẫn có biện pháp cảnh báo phòng thủ trước . Điều này khiến VN - vẫn vốn là một quốc gia thích nói suông và tôn vinh vẻ hạnh đạo trên lý thuyết - trớ trêu thay lại trở thành quốc gia có tỉ lệ tuổi trẻ phá thai cao nhất thế giới !
    Nói chuyện này chợt nhớ đứa em gái khi du học Hoa Kỳ , tháng đầu tiên nó khóc sướt mướt gọi điện về nhà cứ đòi về . Hỏi vì sao ?
    Nó kể mới vào trường ngày đầu , người ta đã lên lớp ba ngày liền cho tất cả sinh viên cách gọi 911 , các biện pháp ...tránh thai , ******** an toàn và các câu chuyện tránh hiếp dâm , tội ác , lạm dụng ******** ...vv ...kèm các hình ảnh " nhơ nhớp" , các địa chỉ đen của xã hội Mỹ ! Những thực tế đó là hết sức thực dụng ở nước Mỹ , nó có thể làm người ở những vùng địa lý khác dễ bị cú sốc văn hóa , nhưng lại tốt cho những công dân mới làm quen với XH hiện đại .
    Bình tĩnh tâm sự và tư vấn một số vấn đề về tâm lý cho nó , dần nó hiểu ra và hầu hết các sinh viên cùng lứa học ấy hiểu rằng đó là kiến thức trang bị để phòng thân , phòng xa hơn là một sự ám ảnh xấu hay sự đe dọa . Nó là điều tốt , sự cảnh báo giáo dục chứ không phải là điều xấu để trốn tránh .
    Quay ngược về VN , tình trạng quá tải ở khu vực phá thai , tai biến sinh đẻ lứa tuổi vị thành niên , nhiễm HIV - AIDS... chính là hậu quả của việc một xã hội thiếu cảnh báo , thiếu giáo dục đủ liều lượng cần thiết , hay tóm lại là một xã hội còn quá bảo thủ nhưng lại thích che đậy dưới cái vỏ hào nhoáng đạo đức ( rởm ) .
    Tóm lại là trước những biến cố hay khác biệt quan niệm , trong thời đại internet chúng ta phải "open mind" hơn là khư khư giữ quá lâu những " truyền thống" bảo thủ lạc hậu .
    P/S : Nếu em nữ sinh theo link dưới đây được trang bị sớm kiến thức cảnh báo từ sự hiểu biết cơ bản pháp luật thì tên "thầy giáo" vô luân này không có cơ hội làm bậy
    http://www.vnexpress.net/Vietnam/Phap-luat/2007/01/3B9F24BC/
    Được Le_Viet_Ha_new sửa chữa / chuyển vào 15:31 ngày 13/01/2007
  3. Le_Viet_Ha_new

    Le_Viet_Ha_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    888
    Đã được thích:
    0
    E***
    Được Le_Viet_Ha_new sửa chữa / chuyển vào 10:31 ngày 13/01/2007
  4. TLV

    TLV Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/12/2003
    Bài viết:
    1.329
    Đã được thích:
    0
    Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn Le_Viet_Ha_new về các vấn đề như chấp nhận sống chung với ***, đưa các thông tin rành rọt...
    Vấn đề là thông tin mình đưa có bị phản tác dụng, lợi bất cập hại? Các "thông tin rành rọt" của bài báo trên đã cung cấp một số link, và những link đó không thể có tác dụng "giáo dục giới tính" mà chỉ khuyến khích các hành vi ******** sa đọa, đồi bại.
    Trong link của bạn đưa ra "Bình đưa cô bé vào phòng karaoke bắt xem phim đồi trụy, ép buộc quan hệ ********...", ta thấy rõ kẻ có hành vi quấy rối (thầy giáo) đã bị ảnh hưởng của phim ảnh, các trang web bẩn... (như những link của bài trên). Ngoài đời còn rất nhiều kẻ như thế.
  5. humde

    humde Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2004
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    0
    Tôi hoàn toàn đồng ý với LVH, trong thời đại người ta có thể Google mọi thứ, thì việc cứ trích dẫn mập mờ kiểu xxx thì thà đừng viết báo. Chỉ cần biết nội dung bài báo thì không cần nói rõ cũng tìm ra được xpeeps hay porno tube. Ngay link dẫn của tác giả chủ đề này cũng gián tiếp chỉ ra rồi.
    Bản chất của ******** không xấu, che giấu hay thổi phồng tác hại của nó đôi khi gây phản tác dụng. LVH thí dụ rất hay về VN (và có lẽ cũng như tất cả những nền văn hoá có "đạo hạnh lý thuyết suông") đều có tỷ lệ trẻ em vị thành niên phá thai rất cao.
  6. Le_Viet_Ha_new

    Le_Viet_Ha_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    888
    Đã được thích:
    0
    e***
    Được Le_Viet_Ha_new sửa chữa / chuyển vào 15:30 ngày 13/01/2007
  7. Le_Viet_Ha_new

    Le_Viet_Ha_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    888
    Đã được thích:
    0
    Lạ sao bài hay bị double thế này nhỉ .
    E***
    Được Le_Viet_Ha_new sửa chữa / chuyển vào 15:52 ngày 13/01/2007
  8. Le_Viet_Ha_new

    Le_Viet_Ha_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    888
    Đã được thích:
    0
  9. gahoamo

    gahoamo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2005
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    bó tay
  10. moinguoichao

    moinguoichao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2005
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    các bác không biết ấy thôi.Thật ra thì có biết nhưng mà cũng không muốn nói.hì
    Bây giờ em đang đọc bài báo mạng mà cái tít của nó làm em tò mò không chịu được. Càng nhiều người đọc càng tốt, hay cứ phải cái tít kêu thì mới câu nhiều khách?
    Một ca sĩ ?oSao Mai điểm hẹn? bị đâm chết 20:31'''' 07/04/2007 (GMT+7)
    Tối ngày 5/4 tại khu vực hồ Thành Công, Ba Đình, Hà Nội đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng. Nạn nhân Nguyễn Thị Huyền Trang đã từng thi ?oSao mai điểm hẹn? và hiện đang học tại trường VHNT Quân đội...
    Đấy! vẫn biết là chuyện buồn nhưng mà có ai biết cô ấy là ai? Tốt nhất là cứ đưa thông tin là cô ấy đã thi SMĐH.
    Đảm bảo không nói về SMĐH chắc cũng không ai quan tâm tới cái tin này vì không biết 1 ngày, 1 tháng, 1 năm có bao nhiêu người bị tai nạn giao thông? ai đưa tin cụ thể đây?
    Được moinguoichao sửa chữa / chuyển vào 14:07 ngày 08/04/2007

Chia sẻ trang này