1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nên chiến đấu một lần hay âm thầm chúc em hạnh phúc??

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi nguoigiaucungkhoc, 04/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zmt264

    zmt264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Bác tbm cũng thơ văn quá nhỉ , em tiếp mấy câu nhé (hic, bi giờ rất tiếc thơ ko tán gái được!!!)
    Thôi em xin bác người giàu
    Quá khứ giờ đã ở phía sau
    Chỉ có hiện tại trong tay với
    Tương lai chờ đợi , hãy bước mau
    Tháng ngày xưa chỉ còn là ảo mộng
    Ôm ấp làm chi để thêm sầu
    Bác hãy chúc cho em hạnh phúc
    Đừng cố làm gì để thêm đau
    Mà cũng tại bác ít tiếp xúc
    Con gái bi giờ hay lắm cơ
    Eo ơi, em nhìn đã thấy thích
    Nếu mà được "ấy" chắc như mơ
    Túm lại bác tiếp xúc với nhìu nhìu với mấy em nhà lành vào sẽ thấy đời tươi sáng ngay

    Đơi` co' nhiu` cao thu
    Nen ta ko duoc ngu
    Đơi` co' nhieu hunter
    Nen ta ko duoc mơ
  2. frandumiha

    frandumiha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Đọc tất cả các bình luận ý kiến mình thấy tác giả của bức thư này có những suy nghĩ rất giống mình nên mình muốn khẳng định thêm 1 lần nữa với ngườigiàucũngkhóc là :nếu sự việc đúng như trong những gì bạn đã kể thì thực ra đây chỉ là tình yêu đơn phương của bạn mà thôi chứ cô ấy chẳng có một mảy may gì biểu hiện gì rằng cô ấy cũng yêu bạn cả(nhất là trong khi bạn đang gặp khó khăn). Mà khi đã là đơn phương thì tranh đấu làm gì cho mệt ra.Giả sử bạn chiến thắng: Một người con gái sắp lấy chồng còn bỏ mà đi theo người khác thì liệu bạn có tin là sau này cô ta cũng sẽ săn sàng bỏ bạn mà đi theo người khác có cái gì đó hơn bạn không ? Sẽ thêm 1 nạn nhân nữa của sự toan tính trong tình yêu cùng với những hậu quả của nó-người chồng sắp cưới của cô ta. Giả sử bạn thua: sẽ càng thất vọng hơn về những gì mà bạn đã từng nghĩ và đeo đuổi về cô ấy. Chắc chắn cô ấy không phải là một nửa của bạn đâu vì nếu đúng một nửa của bạn nó sẽ tự động hút vào và gắn chặt như 2 nửa của nam châm ấy.
    Quên cô ấy đi va xa cô ấy ra - làm 1 chuyến du lịch ra nước ngoài chẳng hạn, tôi nghĩ lúc trở về bạn sẽ có 1 "nhân sinh quan" mới đấy.
    Tôi không đi lại hai lần con đường đời...
  3. zmt264

    zmt264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Lâu quá không thấy bác người giàu đâu rồi nhỉ, em lại ứng tác (?!?) bài thơ tặng bác :
    Ừ ta yêu như thế
    Trăm năm còn ngày về
    Tình, chân trời góc bể
    Cuối đường , chưa tỉnh mê
    Còn gì trách xa xôi
    Tình im không tiếng nói
    Gần nhau , chung cửa rọi
    Mà sao ngái mắt nhìn
    Đau lòng chỉ lặng im
    Tình rơi vào góc khuất
    Anh nhiều điều không thật
    Cũng đừng dối lòng mình
    Mong thật dạ con tim
    Để thấy mình có nghĩa
    Sợ xót xa mai mỉa
    Chỉ biết ta thật lòng
    ....

    Hãy cho mọi người cái họ (tưởng là) cần
    Và lấy về những cái mà mình thực sự cần
  4. tuananhhanoii

    tuananhhanoii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    ặ, thỏ tôi tặỏằYng cĂi này tĂc giỏÊ 'óng lỏĂi rôi cặĂ mà.
    ... và ThặỏằÊng 'ỏ sỏẵ phĂn xât cĂc ngặỏằi !
  5. comay782001

    comay782001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Chao nguoigiaucungkhoc. Sau khi đọc bài cua bạn mình cũng muon tham gia y kien cua minh. Day la cau chuyen da qua va thuoc ve qua khu, khi có tình yêu bạn đã không dũng cảm cùng người yêu vượt qua những khó khăn thử thách mà bạn lại chấp nhận là bên cạnh cô gái đó mà thôi. Lieu khi ban den danh lai nguoi yeu thi ban co thay hanh phuc ko ? khi nguoi ay da chuan bi lay chong. Nhung dieu quan trong hon là cô ấy đã từng yêu bạn như bạn đã từng yêu cô gái đó hay không ?
    Những gì thuộc về quá khứ bạn hãy xem như là 1 hồi ức đẹp về một mỗi tình đẹp nhờ thế mà bạn thành công như ngày hôm nay. Cuộc sống quanh bạn vẫn còn nhiều cô gái tốt, bạn hãy mở rộng tấm lòng hơn bạn sẽ thấy ngoài kỹ niệm đẹp đó vẫn có những hiện tại đẹp không kém. Chuc bạn hạnh phúc hơn.
  6. sondangyeu

    sondangyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    chao ông bạn.
    ông làm tôi khó tin đấy,nếu những điều ông nói là sự thật thì ông đáng nể đấy.Tôi không muốn nói đến tinh yêu đâu ông hiểu chứ.
    ông bạn có tự cảm thấy mình đã một lần gặp may trong sự nghiệp của mình không.Hay tự cảm thấy mình có quá nhiều tiểu xảo trong cuộc sống.
    Khà khà có thể là ông giỏi thật ,nhưng tôi chắc rằng ông là người vô cùng may mắn(vì tuổi thơ của ông không hề may mắn).ông trời có mắt mà.
    Còn tôi cuộc sống bây giờ vẫn đen đủi,học kiến trúc gần mười năm rồi vẫn không ra được trường.Nhưng không sao,tôi và ông đều đã có nhưng lúc sướng và rất khổ.Và đều chưa từng yêu,không phải vì mình đáng gét.
    Nói về cuộc sống thì rất dài,nhưng tôi có cảm giác trong một góc nhỏ nào đó của trái tim tôi và ông có gì đó hơi đồng cảm.
    Ông làm được điều khét lẹt hơn tôi là ông đã có tiền,nhưng tôi biết rằng có nhưng điều ông chưa thể làm được như tôi.
    Thật lòng tôi rất muốn được nhìn thấy chặng đường mà ông bạn vượt qua,tôi nghĩ ông đã đua chặng này thật ngoạn mục.
    Nếu có thể thì cởi mở một chút đi,để mọi người cùng suy nghĩ,cảm nhận và học hỏi.
  7. viemhoangtuton

    viemhoangtuton Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    thà chiến đấu một lần rồi để còn hy vọng được hạnh phúc,còn hơn suốt đời chúc phúc người ta.
  8. chicchick

    chicchick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2003
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    La` female em nghĩ rằng khi một người con gái đã gửi gắm tình cảm của mình cho ai đó rùi thì tức là xác suất thành công của bác khi chiến đấu lần cuối là rất nhỏ. Con gái thường ít thay đổi mà. Nhưng dù sao em cũng khuyên bác nên thử lần cuối vì 2 lý do:
    -thứ nhất là nếu cô ta từ chối ( điều này rất dễ xay ra) thì bác cũng có được sự thanh thản, chính điều đó làm cho trái tim của bác dễ rung động hơn và bác dẽ tìm được tình yêu mới.
    -thứ 2 là mặc dù con gái chỉ yêu 1 người nhưng vẫn thích có nhiều vệ tinh bay quanh mình. Vì thế đây chính là cơ hội mặc dù mong manh của bác. Chỉ cần tận dụng được 1 phút sơ hở của địch là bác có thể thành công.
    Chúc bác vui!

    vì đời là bể khổ
    nên phải uống thuốc bổ
  9. nguoigiaucungkhoc

    nguoigiaucungkhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ topic này có thể kết thúc ở đây được rồi , vì tôi đã quyết định ( "chiến") - kể từ trước khi tôi hẹn gặp "em", nhưng giờ thì tôi đã bắt đầu thấy đó là một quyết định sai lầm . Mong sao đó chỉ là cảm giác của tôi. Mọi việc đang diễn ra thuận lợi đến mức làm tôi phải thất vọng và kinh hãi.
    Tôi sẽ đợi thêm 1 thời gian nữa để tránh kết luận vội vã . Nhưng nếu phải kết luận ngay bây giờ thì tôi khuyên các bạn- trong hoàn cảnh của tôi và kiểu người giống như tôi - là hãy quên chuyện chiến đấu đi nếu bạn không muốn làm tan vỡ những giá trị và lí tưởng của bạn, còn nếu bạn muốn đối diẹn với thực tế cuộc sống , với bản chất con người và muốn phá vỡ những hình tượng đẹp đẽ thì cứ chiến đấu đi.
    Chào các bạn và hi vọng là suy nghĩ của tôi , cảm giác của tôi là sai lầm, hi vọng là 1 thời gian sau, khi tôi chắc chắn hơn, tôi sẽ không phải vào đây để nói lên sự thất vọng 1 lần nữa.
  10. babo1609

    babo1609 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    "Thế là muộn em không còn đợi nữa, đời xoá đi kỷ niệm mất rồi, anh tiếc mãi lỡ lầm như tầm gửi, buồn mênh mang nuốt hận với đời.." (Tình muộn - Phú Quang)
    Em chả biết nói gì với bác nữa vì em thấy bác chả còn cơ hội gì để chiến đấu cho dù chỉ là 0.0000000001% . Thôi thì chia buồn với bác vậy.

Chia sẻ trang này