1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nên có cách sử lí đối với những thành viên không nghiêm túc khi tham gia Diễn đàn

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi langthanginternet, 11/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. langthanginternet

    langthanginternet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    2.030
    Đã được thích:
    0
    Nên có cách sử lí đối với những thành viên không nghiêm túc khi tham gia Diễn đàn

    tôi thấy rằng lên khoá hẳn hoặc là nếu được có thể xoá những cái nick mà chuyên môn có ý định phá hoại lại đi mấy bác MOD nhé( như jamesbond_ll) chuyên môn kiếm cớ để chửi nhau trong BOX hải phòng mà chẳng ảnh hưởng gì cả cứ hết thời hạn bị khoá lại đi gây chuyện bực quá rồi đó


    AI YÊU TÔI TÔI YÊU NGƯỜI ĐÓ


    Được sửa chữa bởi - innocent vào 12/06/2002 11:52
  2. toandodo

    toandodo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    sai chinh ta rui hoc cap IV chua vay
  3. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Các MOD hoàn toàn không sung sướng gì khi phải khoá nick của các bạn cả, nhưng để bảo đảm cho chất lượng của Diễn đàn và tuân thủ các quy định của TTVN online, đôi khi vẫn phải dùng những biện pháp cứng rắn.
    Chỉ cần các bạn hiểu rằng, khi các bạn đăng ký một nick nào đó thì cái nick đó đã thể hiện phần nào cá tính, tâm tư, tình cảm của các bạn rồi, đừng để xảy ra trường hợp các MOD phải khoá nick của mình. Hơn nữa, các bạn đang ở trên sân chơi của chính mình, tại sao lại tìm cách phá hoại nó chứ??? Tôi nói có đúng không nào???

    Innocent
  4. langthanginternet

    langthanginternet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    2.030
    Đã được thích:
    0
    mình cũng không có nói gì các MOD đâu nhưng mà mình chỉ thấy bất bình vì những nick đăng kí vào ttvn hoạt động với mục đích sai trái như jamesbond_ll không hề biết sai mà sửa cứ hết thời hạn bị khoá là ngay lập tức lại post bài với chủ đề xấu lên ngay. Tôi cũng mong qua đây những người có ý định phá hoại hãy lưu ý vấn đề này mong rằng sẽ không còn tình trạng đó xảy ra nữa
    ttvn tiến lên

    AI YÊU TÔI TÔI YÊU NGƯỜI ĐÓ

Chia sẻ trang này