1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nên hỏi người ấy tại sao ko?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi jenny85, 17/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nhonnaishop

    nhonnaishop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    ĐÚng
  2. nhonnaishop

    nhonnaishop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Hix!!! học cách sống như thế là đúng đấy, H mình mới hiểu đc giá trị của bạn bè, Nhiều lúc có ng y cũng k giải wuyết đc, mà phải có bạn bè bên cạnh. Hãy sống và quan tâm đến cả những ng xung quanh bạn nữa, đừng coi thế giới chỉ có 1 ng`. K sẽ phải hối hận như... tớ đấy
  3. Your_Friend_new

    Your_Friend_new Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    2.026
    Đã được thích:
    619
    Sặc mới chia tay với người iu cũ mà đã .. đau khổ vì người iu mới rồi à ... vậy thì em thử xem mình đã iu sâu sắc chưa ? hay chỉ là buồn do người đó hờ hững với mình ... mà mình thì làm gì đến lỗi
  4. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Quá chuẩn, con zai là dễ cảm thấy nhàm chán khi mà dành quá nhiều thời gian bên cạnh người yêu ===> ở bên cạnh nhiều quá thì dễ chia tay thui.
    Tớ thì khác, hì hì, chỉ muốn bên cạnh người yêu thôi
  5. bivabeo

    bivabeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
  6. styleyourlife

    styleyourlife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    0
    CŨng không hẳn người con trai nào khi yêu được rồi cũng như vậy đâu bạn à. Có lẽ cậu này chưa yêu bạn sâu sắc lắm hoặc cũng có thể hơi "gia trưởng" nên mới bảo bạn là hãy quen với việc đó, anh ấy có thể hơi ích kỷ khi không quan tâm đến cảm giác của người yêu mình. Nhưng cũng có thể người yêu bạn có nhiều mối quan hệ công việc, bạn bè nên anh ấy cần phải có thời gian cho những mối quan hệ đó. Mình cũng nghĩ yêu nhau không nhất thiết lúc nào cũng phải ở bên nhau.
    Mình và người yêu mình cũng có thời gian giống như 2 bạn. Nhưng mình không trách móc anh ấy vì anh ấy không dành NHIỀU thời gian ở bên mình. Anh ấy rất nhiệt tình nên có nhiều bạn, có lần anh ấy đã thất hẹn với mình chỉ vì bạn anh ấy gọi. Nói thật lúc đó cảm giác của mình vừa giận, vừa tủi thân. Nhưng sau đó nghĩ lại, mình ko bù lu bù loa mà chỉ nhẹ nhàng bảo anh ấy là: "Em không giận đâu, nhưng lần sau việc gì anh cũng nên có kế hoạch trước. Nếu anh hẹn với bạn anh rồi thì anh nên nói trước với em, còn nếu đã có kế hoạch đi chơi với em rồi thì anh nên thực hiện đúng kế hoạch đó. ( Tất nhiên trừ những trường hợp thật cần thiết ). Rồi những lúc anh ấy đi đâu hay đơn giản chỉ tụ tập với bạn anh ấy thì tớ luôn nhắn tin dặn anh ấy đi cẩn thận, chúc anh ấy đi chơi vui vẻ và nhớ về sớm . CHỉ thế thôi, sau đó thì cứ đều đặn 1 tuần anh ấy đến đưa tớ đi chơi 2,3 lần, nếu bận quá thì cũng 1 lần chứ không bao giờ đến nửa tháng mà bọn tớ ko gặp nhau cả. Giờ đi đâu với bạn (trừ những lúc "bù khú" ) thì anh ấy toàn rủ tớ đi cùng. Bọn tớ yêu nhau được nửa năm rồi, ngày nào anh ấy cũng gọi điện cho tớ, có khi chỉ đơn giản hỏi xem tớ đi làm về chưa, ăn cơm chưa hay có đi chơi đâu không
  7. kohieutaisao

    kohieutaisao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    495
    Đã được thích:
    0
    Con trai cũng giống như con gái vậy, nắng mưa thất thường, lâu lâu lại chập mạch 1 tí
    Nhiều người tỏ ra ko quan tâm đến bạn gái có thể lúc đấy ngta giận j đấy mà cố tình ko thèm quan tâm đấy.Còn nếu cảm thấy tình cảm ko còn như xưa nữa thì tốt nhất "đường ai nấy đi"
  8. littlegirls

    littlegirls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    701
    Đã được thích:
    0
    Tớ nói thật chứ yêu tớ mới được hai tháng mà đã giở cái giọng đó với tớ thì tớ đá phốc đít ngay lập tức mà ko thèm tiếc. Tinh tướng, tưởng mình là gì chứ mà yêu cầu này nọ. Hứ, đá béng đi cho hết tinh tướng. Dành thời gian và công sức mà yêu người người khác tử tế hơn.
  9. haianh0604

    haianh0604 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề không ở chỗ một tháng hay hai tháng mà vấn đề ở chỗ nhận lời iu sớm hay muộn ... những người bí sét đánh chết tại chỗ thì làm gì còn sức mà đá với chẳng đấm .
  10. jenny85

    jenny85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này