1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nên la??m gi?? bây giơ???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi a_hn_one, 27/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. neverkissuagain

    neverkissuagain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Để mình thử phân tích xem u có đồng ý không nhé

    :) Thứ nhất là khi nói chuyện với u người đó uống rượu nên cũng không tin tưởng lắm vào những gì hai người đã nói. Giả sử như là tối đó như người ta nói để điện thoại ở chế độ rung thì chẳng nhẽ hôm sau lại không nhận được tin nhắn của u ? => Có thể nói là trước đây nguời ta có tình cảm với u ở một góc độ nào đó.Nhưng khi gặp nhau thực sự ở ngoài đời .Người ta không còn ý định gặp u nữa.Lí do vì sao thì mình không nói chắc chắn được, theo mình là con trai thường hay ấn tượng rất sâu về lần gặp đầu tiên. Nếu về một mặt nào đó ( như ngoại hình chẳng hạn ) làm cho họ có cảm giác thất vọng một chút so với những gì đã hi vọng thì có thể họ sẽ tìm cách bỏ của chạy lấy người ngay
    Còn về sau những lời giải thích của người ta, như chính u nhận định là cũng chẳng có gì đáng tin cậy cả.Người ta bảo là không gọi điện cho u được . nhưng thế từ trước tới giờ hai người liên lạc với nhau bằng cái gì? mà bây giờ lại không liên lạc được nữa. Đó chỉ là những lời nguỵ biện thôi bạn à.Còn ý nghĩ của bạn là" người ta nghĩ em thôi mà ....." cũng chỉ là một hình thức tự dối mình thôi. Người ta bao nhiêu tuổi rồi ? chẳng nhẽ không biết mình phải làm gì khi không gọi điện liên lạc được?
    Câu chuyện bạn bổ xung phần sau lại có chiều hơi khác . Khi bạn đã chủ động liên lạc với người ấy. Có thể là anh ta có một chút tình thương hại nào đó chẳng hạn hay chỉ là một ý muốn đùa chơi thôi. Bởi vì thực sự khi đã yêu người ta có thể làm tất cả để thể hiện tình yêu của mình Huống chi ở đây là người đã trưởng thành rồi, không còn cái thơ ngây khi bước vào tình yêu như các boy bây giờ.
    Nói tóm lại qua những gì bạn kể về cách đối xử của người ta với bạn mình nghĩ là "Bây giờ người ta ko hề yêu bạn, và cũng khó có cơ hội để đi đến tình yêu giữa hai người",Bạn phải bình tĩnh và sáng suốt hơn trong quan hệ này.Hãy cẩn thận vì mình rất lo cho thái độ của anh ta trong lúc này đấy .Thôi chúc bạn may mắn
    Lang Thang
  2. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3
    Quên khẩn trương
    Anh chàng này không hề muốn gặp bạn 1 lần nào nữa đâu
    Thái độ của anh ta nói lên tất cả rồi còn gì
    Bạn ko tự nhận ra điều đó được ư ?
    Đừng suy nghĩ gì cả ? Cũng đừng gọi điện hay Mail cho anh ta nữa
    Mình tin rằng anh ta cũng vậy ... Không muốn liên lạc với bạn nữa đâu ... Tin không ?
    eternal_faithful@yahoo.com
    eternal_faithful@hotmail.com
    eternal_faithful@hanoimail.com
    eternal_faithful@sucsongvn.com
  3. a_hn_one

    a_hn_one Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng thấy anh ta có chiều hướng như các bạn nói rồi ? ko liên lạc, bặt vô âm tín? mình hiểu là mình nên vứt anh ta ra khỏi đầu rồi.
    Nhưng cũng chả hiểu sao sau khi đọc mây bài các bạn viết mình lại muốn tiếp tục xem nó sẽ như thế nào. Biết đâu sau này anh ta lại thành bạn tốt của mình cũng nên.
    Thực sự ngay từ đầu mình đâu có xác định gì đâu chỉ thấy hợp chuyện thì tán phét cho vui, vậy tại sao mình lại phải ngừng lại cùng anh ta như vậy kia chứ? Vả lại cứ cho nó trôi đi thì mình lại dễ nhớ về anh ta hơn, chi bằng cứ nói chuyện tiếp?. càng nói chuyện nhiều càng dễ chán nhanh thế có phải hay hơn không? Nếu tệ hại quá thì chui vào ĐÂY tạm vậy? chả hiểu sao bà abhor910 lại chui tọt vào đây?lại cũng thích Iron Maiden nữa chứ?. hê hê?đụng hàng?
    Được a_hn_one sửa chữa / chuyển vào 04:47 ngày 13/03/2004
  4. nguoi_maulanh

    nguoi_maulanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề của bạn cũng khá nan giải, đứng ở mỗi góc độ phân tích thì nó rất khác nhau, vả lại còn tùy thuộc vào từng con người khác nhau. Thế mới khó chứ.
    Tôi hỏi nhé thế bạn đã từng yêu chưa? và người đó hơn bạn bao nhiêu tuổi
    Nếu bạn chưa từng yêu thì hãy cẩn thận với cảm giác của mình, nếu không bạn sẽ lầm tưởng là yêu đó.
    Nhưng tôi đang thắc mắc là tại sao mới gặp lần đầu tiên mà ngưòi đó đã đi uống rượu ở đâu trước đó thì thật là khó hiểu.
    Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn một chút nữa, cách tốt là hãy nhờ một người bạn trai thân của mình (tôi nói là bạn thân đấy) tìm hiểu về người con trai đó giùm. Dù sao thì cùng giới họ sẽ dễ dàng hơn là bạn
    Chúc bạn nhanh chóng giải đáp được thắc mắc của mình
  5. no391983

    no391983 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    bạn thân mến! nếu tôi là thì tôi sẽ không bao giờ liên lạc với người đó nữa!bạn nên nhớ rằng khi quen nhau qua mạng nhất là với nhưng người khác giới thì tôi nghĩ mỗi phía đều có một chút tò mò nào đó! với lại trên mạng cho dù có nói thật đi chăng nữa thì cũng là ảo thôi! và tôi nghĩ chắc bạn cũng có những cảm giác ảo này! bạn không thấy cử chỉ, hành động thái độ họ thế nào thì sao bạn dám khẳng định này nọ??? mạng là mạng mà ảo là ảo ! hai cái khác nhau hoàn toàn!người ở ngoài gặp nhau thật còn chưa biết thế nào huống chi là mạnganh ta như thế thì bạn còn tiếc nuối làm gì? có nhiều người tốt hơn anh ta đáng để cho bạn kết bạn sao cứ phải là anh ta??? chúc bạn sớm có quyết định đắn !
     NG. MINH
  6. Ryukenden

    Ryukenden Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Nếu đã nghĩ mình nên quên rồi thì quên luôn đi. Còn nghĩ ngợi làm gì nữa cho đau đầu.
      Sorry seems to be the hardest word.
  7. Zapiro

    Zapiro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0

    a_hn_one bao tuổi mà bạn gọi đến bố mẹ ko đưa máy.....
    thế bạn thích Iron à... hay thế ...... tớ cũng thích Iron đây, ra chơi với tớ còn hơn quên anh kia đi..... chắc trông bạn cũng kô quyến rũ lém (hihi`hi`;) cho nên anh chàng kia nhìn thấy một phát là hết cả ..... cảm xúc ,chắc tại lúc fone anh ta tưởng tưọng nhìu wé.... hoặc cũng có thể bạn thế nào đó , về tính cách , hehhe, nghe bạn nói thích Iron chắc gì đã bình thường... nhẻy....hêhh.. cho nên anh ta sợ, dù gì thì cũng nên quên hắn đi, động cơ ko trong sáng còn giè..... [:D]
    ********************************
    scared to fall asleep and dream the dream again
    ********************************
    đố biết câu này trong bài nào của Iron.... [:-D]
  8. che1610

    che1610 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    mình mà là con gái mình sẽ không bao h chấp nhận trong lần đầu gặp nhau (hay hẹn hò) mà anh ấy uống rượu, nếu anh ấy là 1 người đứng dắn tử tế sẽ không bao h cư xử như vậy,. Những gì bạn kể đã chứng tỏ anh ấy không bình thường và bạn nên cảnh giác với những người hơn bạn nhiều tuổi
    ******************************************************************************************************
    Trên cuộc đời có 2 kẻ sỹ, tôi mong muốn được sống như kẻ sỹ thứ nhất và có tâm hồn của kẻ sỹ thứ hai

Chia sẻ trang này