1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nên làm thế nào đây các bác :SS

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi stingdeptrai, 03/01/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. stingdeptrai

    stingdeptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2011
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là em và cáo đã chia tay nhau được hai tuần [r37)](nói là chia tay nhưng chắc cũng giống như những lần trước, nửa tháng một tháng lại lành đấy mà). Nguyên nhân thì tương đối nhiều, nhưng chủ yếu là do cáo chưa muốn yêu lúc bây giờ, vả lại lo sợ còn trẻ không duy trì được tình yêu lâu dài cho đến lúc cưới (cái này chủ yếu là em nó ôn tập căng thẳng nên chắc lại nghĩ quẩn đổ lỗi cho khoảng thời gian yêu anh nên không tập trung học hành được:-w). Em trong lúc nóng giận hỏi nguyên nhân cụ thể thì cáo không nói [:P](sau này mới ngẫm ra nguyên nhân thông qua lời cáo tâm sự) nên ăn nói với cáo hơi nặng lời:((, toàn những lời rợn xương sống :P(chủ yêu qua tin nhắn), cộng với lúc này cáo đang thi căng thẳng do thi cử (mùng 4 thi xong các bác ạ[:D]) nên rốt cuộc đẩy hoàn cảnh vào thế thêm xấu[r2)]

    Giờ em vào việc chính, cách đầy 6 tháng cáo nhờ em lập nick facebook hộ (cáo khá gà về vi tính) nên em biết pass facebook của cáo@};-, thường xuyên vào đó đọc bài và tin nhắn của cáo[r32)]. Em còn thiết lập quyền riêng tư để những thằng vệ tinh không bao giờ post bài được vào tường cáo, xem album ảnh của cáo[r23)]. Chú nào mon men nhắn tin hay kết bạn hay chat làm quen qua facebook đều bị chặn không thương tiếc:-w. Chuyện cứ thế êm đẹp diễn ra cho đến một ngày cáo tìm cách post ảnh lên facebook >:)(cách đây 1 tuần) không được. Bình thường thì cáo nhờ em ngay nhưng đang giận nhau nên không nhờ. Em cũng chủ quan không kiểm tra, cáo post lên tường nhờ bạn bè thì có một thằng vệ tinh mon men vào bảo cáo thiết lập quyền riêng tư (hôm sinh nhật cáo em mở tường để bạn bè cáo vào chúc sinh nhật, không nó biết thì chết ><). Chả hiểu cáo tìm tòi thế nào mà biết quyền riêng tư bị thay đổi hết, cáo đổi pass facebook luôn:-"

    Đáng nhẽ đến đây dừng thì ok;)). Số đỏ thế nào em thử cái pass khác thì lại được =)), em vào trảm thằng vệ tinh đó rồi thiết lập lại quyền riêng tư (cả album ảnh cáo mới post bác ạ), cáo không biết cho đến hôm qua thì lộ rồi các bác ạ :-ss. Cáo nó post lên tường nhà thế này "tớ không quá ngu ngốc để không bít được người làm chuyện đo là ai, đừng để tớ thêm ân tượng xấu về cậu, tớ có quyền riêng tư của mình" ~X. Có hai đứa like, đều là bạn thân cáo=((. Chuyện giờ rối tung rối mù :-??

    Em một nửa muốn xin lỗi cáo (vì lỗi của mình mà), một nửa lại không muốn xin lỗi (vì lần trước giận nhau, cáo sai mà em làm lành trước, lần này xuống nước nữa e mình mất giá quá, sợ mất hình tượng trong mắt cáo). Theo các bác giờ này em nên làm gì để cáo vẫn thích em mà chuyện kia vẫn êm xuôi. Em nghĩ mãi thì có mấy phương án sau
    A. Kệ, coi như không biết chuyện đã xảy ra. Khi nào cáo hỏi qua tin nhắn thì chối bay chối biến. Có chết cũng không nhận[:D]
    B. Gọi điện xin lỗi cáob-(
    C. Gọi điện hỏi thăm cáo vu vơ, coi như không biết chuyện kia. Cáo hỏi thì chối bay chối biến\:D/
    D. ...........

    Mời các bác đáp gạch, mai em nó thi xong rồi, chắc chắc em nó không để yên đâu. Em sẽ update tình hình cho các bác, Cố gắng để tết này không cô đơn :-*:-*:-*:-*
  2. TakeFive

    TakeFive Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Bài viết:
    1.241
    Đã được thích:
    18
    Im lặng đợi bão tan.
    Nhưng nói chung anh gia cát dự là ca này tạch vì chú quá trẻ con.
  3. Mr.Li

    Mr.Li Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    31
    Anh đoán em kia ko hỏi chú câu gì vì nó biết thừa chú làm việc đó rồi. Chú chỉ cần comment thế này : Cảm ơn Thượng Đế, nếu ngài ko cho con chút tinh nghịch của 1 đứa trẻ thì con đã không nhận ra được sự tinh tế, dịu dàng đậm đà thoảng thoảng ngay cạnh bên vào mỗi cuối tuần.... Xin trả lại ngài lọ thuốc baby, còn lọ thật thà thì con ko cho Ngài mượn được. mẹ con bảo cái đó ko được cho ai xem, chỉ dùng khi tìm thấy một nửa của mình. Đội ơn Thượng Đế.!! Amen ...

    Có thể chú ko hợp với phong cách đó ... đơn giản nhất là chả cần comment với nhắn tin xin lỗi hay thế nào cả ..
    Nói chung anh ko thích mấy màn chữa cháy lắm .... tốt nhất là chú cứ nghĩ sao nói vậy cho nó đúng bản chất con người hiện tại của chú. Em kia chấp nhận được thì lâu dài với nhau , ko thì chia tay sớm cho đỡ lằng nhằng, mất thời gian của cả 2. Như nick name thì chú đẹp trai thế cơ mà, lo quái gì.
  4. stingdeptrai

    stingdeptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2011
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Dạ em cảm ơn bác, ỉm đi thôi [r23)]. Tạch thì chả tạch được nhưng xông lên thì tốn máu thật bác ạ:-w. Kệ thôi [:D]
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Cảm ơn bác nhiều, em cũng định comment nhưng mừ tường nó khóa rùi, ỉm thôi bác ạ:-":-*
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Các cao thủ đáp gạch tiếp nhé :D. Em sẽ update tình hình thường xuyên :D
  5. winterwinter

    winterwinter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2011
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Trẻ con quá. Xin hỏi bạn bao nhiêu tuổi rồi mà vẫn còn cái thói quen thích sở hữu người yêu và xâm phạm đời tư của người ta như vậy? Nếu cô ấy yêu bạn thì dù có bao nhiêu người like mấy cái ảnh của cô ấy, hay cả cưa cẩm cô ấy đi nữa, thì cô ấy vẫn yêu bạn. Nhưng bạn hành xử như thế chỉ khiến cho người ta coi thường bạn và cho bạn là một thằng nhóc thôi.

    Chỉ có thế đã quá đáng, đây lại còn sợ xin lỗi thì mất "hình tượng", sợ "mất giá." Vấn đề ko phải là chuyện xin lỗi nhiều xin lỗi ít, mà mình làm sai thì mình phải xin lỗi. Đó là phép lịch sự tối thiểu.
  6. minhtrang86_vn

    minhtrang86_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    há há, ngốc CUC_LI này làm chị buồn cười quá...
  7. stingdeptrai

    stingdeptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2011
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Dạ vâng, em cũng muốn làm lành, nhưng chắc đợi cáo hết giận đã. :-??:-??
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Oài, may mà chưa lộ nick chat đấy nhé :D
  8. Virgo1102

    Virgo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    1.577
    Đã được thích:
    0
    Thành thật chân thành còn hơn là cứ loanh quanh, chối bay, nó chỉ làm bạn trở lên xấu hơn trong mắt gái mà thôi.
    theo tôi thì bạn ko nên trình bày nhiều làm gì, có thể nhắn 1 tin nộindung đại loại là thật lòng xl A rất nhiều vì đã làm như thế, cũng chủ vì tính trẻ con, chỉ vì muốn A là riêng của mình nên mới làm vậy. Thật lòng a yêu A rất rất nhiều, k muốn ch tc của 2 đứa bị 1 ng thứ 3 chen vào. Có lẽ đây là 1 trong những sai lầm lớn nhất mà a mà a gjp phải từ trc đến nay. Thật lòng xl em nhiều lắm lắm, Anh vẫn yêu rất rất nhiều

    Thế là đủ, ko Cần dài dòng vì bg gái vẫn đang giận và sẽ ko nghe nhiều sự biện bạch từ bạn. Qan trọng vẫn phải chân thành. Sau đó đợi kq và ko Liên lạc tiếp trong vòng 1 tuần, sau đó lại pm rủ đi cafe xem.
  9. kuhoang0512

    kuhoang0512 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2010
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    681
    Đừng bắt nhốt gái trong những cái quy tắc mà não chú đưa ra! Biết yêu và giữ gái là tôt (cái điểm này chú hơn anh rồi!) nhưng đừng biến minh thành cái nhà tù trong mắt cáo! ok
    Yêu là có khoảng trời riêng! Gái có cuộc sống của gái, ta có cuộc sống của ta! Tôn trọng sự riêng tư của gái củng chính là tôn trọng sự riêng tư của ta!

    Có cáo nói với anh thế này: Anh ơi! Em ngồi bên anh mà em thấy lạnh lắm, dường như chỉ có em yêu anh, chứ anh không hề yêu em thì phải! Sao em lại yêu anh nhỉ, em thấy ngày nào em củng sống trong lo sợ, sợ mất anh!
    Củng không hiểu vì sao mà nó nói như thế, nhưng củng có chút xao lòng khi nghe câu đấy! Ngay sau buổi đó, mình về và chia tay luôn, để bớt cảm giác đau khổ cho gái![r23)]
    Bình thường anh đến phòng nó chơi, lúc anh ngồi một mình trong phòng, thấy cái cuốn sổ nhật kí nó giấu hé dưới gối mà anh củng chả buồn đọc, cái điện thoại nó để trên bàn mà anh củng chẳng buồn xem, đôi khi củng cầm máy nó lên nhưng chỉ để chơi trò "rắn săn môi" thôi! Nó đi chơi với mấy thằng con trai khác, anh củng không để ý nhiều mà lần nào về nó củng báo cáo với anh(không biết nó nghĩ gì nữa?)...Trước mặt anh, có thằng tán nó, anh chỉ nhìn nó cười mỉm 1 cái là nó tự động chạy đến và khoác tay anh liền mà không cần phải ngại đứa nào nhìn vào! Lúc nó nói còn nhớ mối tình đầu...anh nói thẳng: Uh, đừng che dấu cảm xúc của mình! Lúc nhớ thì đừng nghĩ đến anh, anh không thích em bắt cá 2 tay đâu đấy!
    Anh yêu nó chắc củng chỉ có được hơn 1 tháng thôi (không nhớ rõ nữa) nhưng nó để lại cho anh nhiều cảm xúc quá! Chia tay mà anh sụt mất 2 kí, còn nhìn nó lúc đó thảm hơn gì nữa, không nhận ra là đứa con gái mạnh mẽ, tự tin ngày nào! => Chú thấy đấy, anh củng đâu kìm kẹp nó gì, bây giờ đôi khi tình cờ gặp nó, có nói chuyện, giọng nó nghe vẫn cứ nghẹn ngào, mắt nó củng long lanh như kiểu sắp rớt nước mắt rồi đấy!
  10. Virgo1102

    Virgo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    1.577
    Đã được thích:
    0
    công nhận là trẻ con thì thích sở hữu 1 đồ vật riêng và ko muốn share cho bất kỳ 1 ai trừ khi có món đồ khác hấp dẫn hơn. Nhưng trong tình yêu, ko cứ phải là ng như bạn chủ top mới cư xử như vậy, mình đã từng biết có những ng có trình độ,Văn hoá nhưng vẫn hành xử theo kiểu chiếm hữu với hình thức khác. Có thể vì quá yêu, quá ghen tuông, hoặc 1 lý do nào đó... Tôi cũng có thời như bạn chủ top nhưng theon 1 hình thức khác, căn nguyên là hiểu biết sai lầm về tình yêu, can thiệp quá sâu vào các mqh bạn gái mặc dù lúc đó cũng nhận thức đc rằng việc đó là sai, là ko tốt nhưng vẫn làm trái với lý trí vì con người,dù gái hay trai thì nhiều lúc vẫn làm việc theo cảm tính.
    Đến. 1 lúc nào đó, bạn chủ topic nhận thức rõ và sẽ tự thay đổi.
    @sting 1'khi 2 ng đã yêu nhậu thì nên gạt bỏ dần tôi cá nhân qua cao ( sỹ diện), bạn là con trai mà lại đi tính toán chuyện mất thể diện vì xuống nước hả, với phụ nữ thì phải cương nhu nhịp nhàng, có lúc phải xuống nước, lúc phải giữ lập trường, gái sai thì mắng, vẫn giữ đc uy,gái vừa sợ vừa nể

Chia sẻ trang này