1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng ở vị trí nào?

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi cucuong, 08/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cucuong

  cucuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/09/2016
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  Đèn diệt côn trùng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi công dụng hữu hiệu mà nó mang lại cho gia đình một cách an toàn và hiệu quả chất lượng nhất. Và sử dụng đèn diệt như thế nào đạt tiêu chuẩn nhất? nếu lắp đặt đèn diệt côn trùng ở vị trí nào?

  Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng ở vị trí nào?
  Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một vị trí cố địnhtrong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí và nên đặt ở độ cao từ 1,5m đến 2,5m để đèn phát huy hết tác dụng và tiêu diệt côn trùng hiệu quả nhất.

  [caption id="attachment_987" align="aligncenter" width="702"][​IMG] Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng[/caption]
  Khi mà bạn dùng đèn diệt côn trùng thì nên tắt hết tất cả các loại đèn khác trong phòng do muỗi bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, cho nên hiệu quả sẽ giảm đáng kể, ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để diệt muỗi.

  Việc định kỳ làm nhà vệ sinh máy đuổi muỗi cũng không kém phần quan trọng, tốt nhất là mỗi tuần nên sử dụng cọ lông để quét xác côn trùng và lưới điện, thường xuyên giữ vệ sinh cho nên nếu côn trùng thấy nhiều xác khác trên đó chúng sẽ không đến gần đèn diệt nữa.

  Với bề mặt của lưới điện dính bẩn cũng làm giảm khả năng diệt côn trùng cho nên bạn cần phải định kì dọn vệ sinh lưới điện và chấu cắm dây nguồn.

  Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng ở đâu là tốt nhất

  [caption id="attachment_952" align="aligncenter" width="702"][​IMG] đèn diệt côn trùng ở đâu là tốt nhất[/caption]
  Bạn cũng nên thay đổi bóng đèn nếu có những dấu hiệu bóng đèn bị mờ, cháy bóng hay hiệu quả bắt muỗi thấp.

  Lắp đặt đèn diệt côn trùng ở đâu và vị trí nào là tốt nhất
  Thông thường người sử dụng có quan niệm về cách lắp đặt sản phẩm như đặt sản phẩm ở nơi góc tối, không khí không lưu thông nhưng thực tế, cách sử dụng chính xác là nên lắp đặt máy bắt muỗi tại trong phòng cách cửa trước, cửa sau hoặc cửa ra vào khoảng 1.5 mét đến 3 mét, hơn nữa phải đặt ở nơi có không khí thông thoáng, đồng thời phải điều chỉnh thích hợp ánh sáng trong phòng tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả của bóng đèn, mới có thể tận dụng hết nguyên lý hướng sáng của côn trùng, ngoài ra đối với các loại côn trùng bay thì tốt nhất nên lắp đặt đèn bắt muỗi ở độ cao cách mặt đất 1.5 đến 2.5 mét.

  [caption id="attachment_946" align="aligncenter" width="702"][​IMG] Đèn diệt Nion[/caption]
  Lắp đặt sản phẩm ở độ cao cách mặt đất 1.5 đến 2.5 mét

  Thông thường người sử dụng có quan niệm không đúng về cách lắp đặt đèn diệt côn trùng như đặt ở những nơi ẩn tối, không khí không lưu thông. Trên thực tế muốn biết Nên lắp đặt đèn diệt côn trùng ở vị trí nào? Thì chính xác là nên đặt sản phẩm tại những nơi thông thoáng, thông thường được đặt trong phòng cách cửa ra vào từ 1.5 mét đến 2,5 mét, đồng thời phải điều chỉnh ánh sáng của đèn chiếu sáng sao cho có cường độ sáng thấp hơn cường độ sáng của đèn diệt côn trùng. Khi đó mới có thể tận dụng triệt để nguyên lý hướng về nguồn sáng của côn trùng, thay đổi độ cao cho phù hợp và phải thường xuyên thay đổi vị trí để đạt được hiệu quả tối ưu, tạo môi trường sinh hoạt trong gia đình sạch sẽ, không còn bóng dáng các loại côn trùng.

  [caption id="attachment_864" align="aligncenter" width="702"][​IMG] Đèn diệt côn trùng giá rẻ[/caption]
  Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm của đèn diệt côn trùng của vuabatmuoi chúng tôi thì hãy liên hệ ngay đến số: 090.185.6888 để được tư vấn và mua sản phẩm hợp với gia đình cũng như doanh nghiệp của mình.

Chia sẻ trang này