1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

nên mua htc hd7 hay iphone 3gs ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi kohieusao, 28/11/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Pagan

    Pagan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    3.118
    Đã được thích:
    1
    Cái này tôi cũng đọc trên Slashdot hôm qua rồi, vấn đề được quy cho việc iPhone giải quyết các tiến trình liên quan đến UI của nó bằng cách đặt cho chúng độ ưu tiên cao nhất (thời gian thực), và khi nó nhận được tín hiệu chạm từ phía người sử dụng thì sẽ giảm độ ưu tiên của các tiến trình khác để xử lý tín hiệu người dùng. Trong khi đó Android đặt tất cả các tiến trình có độ ưu tiên bằng nhau nên có thể xảy ra tình trạng giật hình. Không có nghĩa là chip tốc độ cao hơn không quan trọng. Đây có thể coi là điểm mạnh của iPhone. Cũng như điểm mạnh của IE là tốn ít bộ nhớ hơn Firefox, và của Chrome là nếu sử dụng ít tab thì dùng bộ nhớ ít nhất vậy. Bù lại, tôi không phải lo lắng về cách thức đối xử với đối thủ kinh doanh của Samsung, như của Apple: http://www.itworld.com/mobile-wirel...delines-competitors-avoid-patent-infringement .

    Còn đây, khi Apple cũng chạy theo đối thủ và nghĩ đến việc sử dụng màn hình 4 inch: http://www.appleinsider.com/article...ice_ipad_4_to_see_new_display_technology.html . Các fan hâm mộ của họ sẽ nói gì? 100% là các biến thể của "Apple đi sau về trước", "Apple đi tắt đón đầu", "Apple nhìn thấy tương lai và dẫn thế giới đi về phía đó".

    Lại một bác nữa nhảy vào tranh luận mà không chịu hiểu nội dung cuộc thảo luận.

    HD2 là sản phẩm chủ lực của HTC một thời, màn hình đẹp, cấu hình cao, ROM cài được từ Win 6.5 đến Android đến Win 7.0. Được mọi người bung nghịch chán chê. iPhone có làm được như thế không? Mặc dù ngày nay HTC không còn nổi như trước nữa, các sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường toàn là của Samsung và Nokia.
  2. VespaTre

    VespaTre Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    11.799
    Đã được thích:
    747
    ÚI giờ bác lại còn lôi cả con đò nát Nokia vào đây nữa :D .
    Thế con HD2 của bác cài được đủ hệ điều hành trừ ios bây giờ còn ai nhắc đến nữa không vậy ?
    Rất nhiều người chẳng biết HD2 với HD7 , D H D hoành tráng trông thế nào, hoặc Gala S này là S gì

Chia sẻ trang này