1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu bạn là tổng thư kí LDBBVN !

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi rongnho_, 02/11/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ooDKNYoo

  ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/08/2005
  Bài viết:
  2.077
  Đã được thích:
  35
  hehhe bác nói cứ như việt nam ta là Mỹ ko bằng,tiền đâu mà làm như bác..
 2. timoboll_hn

  timoboll_hn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/02/2006
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  mấy hôm trước em có lên bảo bác Phạm Đức Thành gọi 2 Wang voi ca Ma Lin về nhưng chung no cứ ko chiu, nó bảo là ko có gái thì nó ko đánh dc mà gái ở VN thì chúng nó chê xấu nên chúng nó ko về VN đánh đâu may ra goi dc chen qi ve thoi
 3. caigichaduoc

  caigichaduoc Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/07/2002
  Bài viết:
  2.095
  Đã được thích:
  0
  Thế thì bác phải để em. Bác hỏi xem mấy chú này thích gái ở đâu để em nhập khẩu nguyên một cái nhà chứa ở đấy về là xong. Gì chứ tiền thì nước mình vô đối bác ạ. Rừng vàng biển bạc mà.
 4. rapidcarbon

  rapidcarbon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/12/2002
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Tôi có dịp làm quen với các câu lạc bộ BB ở Mỹ, ở các CLB đó họ không có nhiều người chơi như ở VN nhưng họ có 1 cái tôi thấy rất hay, nhhất là trong thời đại kỷ thuật bây giờ,
  Các tay chơi nghiệp dư hay chuyên nghiệp (mà ở Mỹ chuyên nghiệp sống bằng bb chắc chỉ độ mấy chục người) đều có thang điểm và thang điểm này được post trên site của USATT. Đây là một cách để cho các tay chơi biết nhau trên khắp mọi nơi. Ví dụ như nếu bác Tuleo ở Mỹ và đã từng chơi tournament thì thế nào bác cũng có điểm, có tên trong đó. Tôi nghĩ LDBBVN cũng nên làm cái này. Vì khi đó thành viên các CLB chơi đều phải đăng ký, đóng lệ phí và đây cũng là một cách quản lý thành viên.
  Không biết bác Tuleo bên Mỹ đánh bao nhiêu điểm nhỉ?
 5. tuleo

  tuleo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/04/2005
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Tuleo lâu lắm rồi không đánh giải, khoảng mười bảy năm gì đó, mười mấy năm trước tuleo không biết thân già vát
  vợt đi dự giải bị đánh xịt si rô cái đầu nên điểm lên được trên hai ngàn chút ít.
 6. cuongphongchina

  cuongphongchina Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/10/2005
  Bài viết:
  648
  Đã được thích:
  0
  Ông Lê Truyền được bầu làm Chủ tịch LĐBBVN  Đại hội Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam vừa bầu ông Lê Truyền, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc, làm Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Việt Nam nhiệm kỳ IV.
  Trong 2 ngày 26 và 27/12/2006, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, LĐBBVN đã tổ chức đại hội lần IV, nhiệm kỳ 2006 ?" 2010. Tại đại hội lần này, các đại biểu đã thông qua bản điều lệ sửa đổi, thông qua nghị quyết chương trình hành động của Liên đoàn nhiệm kỳ 2006 ?" 2010.
  Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành khoá IV với 29 thành viên, trong đó có Ban thường vụ gồm 9 người. Ông Lê Truyền, Phó chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam được tín nhiệm bầu vào chức Chủ tịch Liên đoàn.
 7. cuongphongchina

  cuongphongchina Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/10/2005
  Bài viết:
  648
  Đã được thích:
  0
  "Sẽ thay máu Ban chấp hành Liên đoàn bóng bàn"

  VTC - Đó là lời khẳng định của ông Đinh Hạnh, Chủ tịch LĐBB Việt Nam tại cuộc họp báo giới thiệu chương trình đại hội LĐBB VN khoá IV (diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/12/2006 tại Nha Trang). Thể Thao VTC đã có cuộc trao đổi với ông Đinh Hạnh xung quanh nội dung, chương trình của LĐBBVN nhiệm kỳ 2006 - 2010.
  Có ý kiến cho rằng bóng bàn nước nhà đang đi xuống...
  - Nói như vậy là phủ nhận những bước tiến của bóng bàn VN trong thời gian gần đây. Phải thấy rằng đối với trong phong trào bóng bàn quần chúng đang trên đà phát triển khá mạnh, đặc biệt là có sự tham gia tích cực của các cơ sở ngoài công lập, các CLB tư nhân.
  Các tổ chức liên đoàn ở các địa phương đã được hình thành và củng cố, đặc biệt là các trung tâm bóng bàn mạnh như Hà Nội, Hải Dương, Tp Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Vĩnh Long?Ngoài ra, các đơn vị còn nhiều khó khăn, mới phát triển phong trào như Lào Cai, Yên Bái, Đắc Lắc? đã có nhiều cố gắng hoạt động tích cực và hiệu quả.
  Đối với bóng bàn đỉnh cao, các VĐV Việt Nam đã giành trên 100 huy chương các loại ở các kỳ SEA Games, giải vô địch Đông Nam Á, giải trẻ Đông Nam Á. Tiêu biểu trong số này là các tay vợt Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa), Vũ Mạnh Cường (Hải Dương), Trần Tuấn Quỳnh (Hà Nội).
  Riêng Đoàn Kiến Quốc lần đầu tiên trong lịch sử bóng bàn quốc gia đã vượt qua vòng loại để giành quyền tham dự Olympic Athens 2004.
  Trong nhiệm kỳ qua, LĐBB VN đã tổ chức nhiều lớp đào tạo, bồi dưỡng lực lượng HLV, đội ngũ trọng tài, đồng thời tăng cường các mối hợp tác quốc tế để từng bước nâng cao trình độ bóng bàn VN trong khu vực.
  Nói như vậy có nghĩa là nhiệm kỳ qua, BCH khoá III đã hoàn thành trách nhiệm của mình ?
  - Không hoàn toàn như vậy. Nói thật lòng theo đánh giá của riêng tôi thì chỉ mới đạt được 50% chỉ tiêu đặt ra. Trước hết đi sâu vào chuyên môn sẽ thấy trình độ bóng bàn đỉnh cao của ta không được cải thiện bao nhiêu.
  Vẫn chừng ấy những gương mặt kỳ cựu mà hầu hết đã bước qua tuổi ?obăm?, chuyên môn đã chững lại và có người đã ở bên kia sườn dốc. Càng buồn hơn khi những gương mặt kế cận lại không thực sự nổi bật, chưa làm yên tâm những người làm công tác chuyên môn.
  Hạn chế của BCH nhiệm kỳ qua đó là chưa kêu gọi được sự tài trợ của các đơn vị, cá nhân, các Mạnh Thường Quân, công tác xã hội hoá còn rất yếu. Tiếng là Liên đoàn quốc gia nhưng ?otài sản? của chúng tôi chỉ có 5 bàn bóng bàn, 1 tủ đựng tài liệu, 2 máy vi tính, trong đó có một máy được trang bị từ năm 1998.
  Kinh phí hoạt động của Liên đoàn chủ yếu trong cậy vào tài ?ongoại giao? của Chủ tịch và Phó chủ tịch thứ nhất liên đoàn. Nếu không gấp rút chuẩn bị một bộ phận chuyên lo tiếp thị, xin tài trợ thì e rằng thời gian tới liên đoàn sẽ không hoạt động được và không có gì để tồn tại.
  Về phía bộ máy tổ chức của Liên đoàn, tuy có nhiều cố gắng nhưng hoạt động chưa thực sự hiệu quả. Đối với tổ chức liên đoàn ở các địa phương vẫn còn rất hạn chế. Đến nay mới chỉ có chưa đến 1/3 địa phương, ngành trong cả nước thành lập liên đoàn. Một số nới có phong trào phát triển tốt, có chất lượng nhưng vẫn không có tổ chức CLB hoặc liên đoàn, mọi việc đều do cơ quan chuyên trách về TDTT ở cơ sở, địa phương điều hành, lo toan.
  Vậy nhưng mặt hạn chế trên sẽ được khắc phục trong nhiệm kỳ tới như thế nào, thưa ông ?
  - Phải thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại trên thì nguyên nhân chính xuất phát từ bộ máy BCH. Do 15 vị trong BCH khoá III đều là quan chức kiêm nhiệm, tập trung hầu hết là anh em trong ngành TDTT nên hạn chế rất nhiều trong khâu điều hành, quản lý, nhất là việc tìm kiếm nguồn tài trợ, chạy lo kinh phí cho các hoạt động chuyên môn.
  Chính vì thế, trong đại hội tới chúng tôi quyết tâm ?othay máu?. Bản thân tôi và 6 anh em trong BCH khoá xin thôi làm nhiệm vụ để nhường chỗ cho anh em trẻ năng động, xốc vác hơn đứng ra đảm nhận công việc.
  Đặc biệt trong số 29 gương mặt được giới thiệu tham gia vào BCH khoá IV sẽ có nhiều nhà doanh nghiệp, nhà quản lý kinh tế. Hy vọng rằng với sự ?othay máu? này sẽ giúp cho bộ máy BCH khoá tới mang một sức sống và diện mạo mới, góp phần đưa phong trào bóng bàn Việt Nam tiến lên.
  Xuân Giang (thực hiện)
 8. believe_in_angel

  believe_in_angel Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2002
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Cho em hỏi là mấy cái Liên Đoàn BB Việt Nam / Hà Nội này có trách nhiệm gì với bóng bàn nghiệp dư không hay họ chỉ quan tâm đến chuyên nghiệp thôi? Bởi em thực lòng muốn có 1 cái league qui củ giữa các câu lạc bộ nghiệp dư ở các thành phố!
 9. TRANTHIENNHAN

  TRANTHIENNHAN Moderator

  Tham gia ngày:
  18/08/2005
  Bài viết:
  2.663
  Đã được thích:
  9

Chia sẻ trang này