1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NEU-Câu lạc bộ bóng rổ trường ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN - QUYẾT TÂM LUYỆN TẬP CHO GIẢI SINH VIÊN TOÀN

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Thien_tai124, 15/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thienniumn

    thienniumn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2005
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Anh là anh thấy thái đọ chú Linh Huế hom nọ ko đc. Chống đối với đội bảo vệ thì chỉ thiệt cho đội mình thôi chú à. (kinh nghệm 2 năm ở ktx đã cho anh bài học này )
    Thế đội mình định tập 2,4,6 hay 3,5,7 thế? mấy h để anh còn bố trí... bỏ học nào?
  2. Pippen_CVA

    Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    khịc, cái thằng thientai nó móc đểu mình :D ...thằng Linh Huế nó bảo anh qua chứ anh có đòi qua đâu? Còn nếu mà tập hiệu quả hơn như chú nói rùi thì thôi, anh xin kiếu, thưa chú. Hị hị.
  3. Thien_tai124

    Thien_tai124 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Hị hị. Em có nói móc đẻu anh đâu/ Hị hị. EM chỉ đùa thôi. Tuyển mình dạo này thiếu người hướng dẫn nên tập mỗi người một kiểu. Hihị.
    Hôm qua đi xin TT Dịch Vụ trường cái sân thì không biết chạy đi chạy lại bao nhiêu lần mà chẳng xin được. Mịa cái ông GĐ hạch sách vãi đái.Xin cái sân cũng khó khăn. Ngày quái quỷ gì thế không biết!!!
  4. mtuan307

    mtuan307 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2007
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    The'' cuoi'' cung` thi` co'' xin dc san^ ma` tap. ko
  5. Thien_tai124

    Thien_tai124 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    có ông ạ. Thế hôm qua anh có đi tập không?
  6. Thien_tai124

    Thien_tai124 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Chiều mao nhớ đi tập nhé. Mai lấy được sân rồi. Ok?
  7. Thien_tai124

    Thien_tai124 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Huhuhuhuhu, mai em phải thi nên hôm nay không đi tập được. Em xin lỗi cácc anh. Chiều em sẽ đi xin sân cho đội. Hay anh Linh làm đi anh Linh ơi!!!!em đưa cho anh xong anh đi lấy chữ ký thầy nhé.
  8. mtuan307

    mtuan307 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2007
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    hehhe mai đấu rồi chiều nay chắc đến chơi xem các bạn tập thôi
  9. Yippiee

    Yippiee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0
    sau 5h sân ko cần xin cũng có mà
    có chiều chủ nhật 3h là fải xin thôi
  10. ruabo

    ruabo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    ****, viết một bài rõ dài, chưa kịp post lên thì lỡ tay.huhuhuhuh. chán vãi đái.
    to mọi người: vụ việc hôm trước Linh huế đã giải quyết xong, mọi người cứ yên tâm đi tập, ko phải nghĩ ngợi nhiều. Cuối cùng xem như có mỗi Linh huế chịu nhục thôi. Mọi nguời cứ ngẩn cao đầu mà bước vào Kinh tế nhé. Mà mình cũng *** thấy nhục, ko phải hạ mình một phút giây nào mặc dù bọn nó mang hàng đến doạ vãi cả đái, hic, tông với tuýp cả đống.hohhôhh. mọi việc qua rồi. đi tập thôi.
    to các bạn trẻ: ý tao nói là bon 47, 48 hay là 49 ý, hy sinh một tý nhé, xem như là mình làm vì tương lai đàn em kinh tế đi, cố gắng thể hiện sự nhiệt tình của mình, khả năng của mình, khoan hãy nghĩ đến những phần thưởng, nhữg chế độ, ah sẽ cố gắng hết sức, nhưng ban đầu, anh mong mọi người phải biết hy sinh.
    to các anh già: mong mọi người biết mình là đà anh, phaỉ làm gương mẫu, thế thôi. hic.
    Giải toàn quốc sắp đến. Linh huế hy vọng mọi người sẽ cố gắng hết sức xây dựng đội trường.
    Các buổi tập hiê nay khá nhàm chán, các chú có biết tại sao ko? thứ nhất là a tuy là đội trưởng nhưng chưa đủ tư cách ra bài cho các chú tập, ko sao, anh cũng đã định hướng từ đầu là nhờ anh tú đen và ah trung sịp rồi, việc này chỉ là chuyệ hỏ thôi. chuyện qua trọng hơn là sự hiệt tìh của mọi người chưa có, ko đủ người đi tập, mọi nguời cố gắng đi nhé.
    Tao luôn luôn mong muốn mình là nguời yếu nhất được nằm trong đội hình chính thức, *** phải lo nghĩ, cứ thế chiến. mọi người cố lên.
    cố lên kinh tế.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này