1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu chiến tranh xảy ra, Bạn sẽ làm gì ?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi huuquangvn, 06/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Tin tình báo cũng phải trích nguồn nữa hả Bác ?
    [/quote]
    Thế này nhé: Bạn là thành viên mới, tớ cũng thông cảm, cái kiểu tin tình báo từ nơi này nơi nọ tớ đọc ở trên này nhiều lắm rồi, phần lớn sau đó số thành viên đưa tin tình báo đều leo cột, ngắm "Khi thành phố lên đèn" vì phao tin đồn nhảm hoặc tung tin thất thiệt hay đe dọa vớ vẩn. Còn dạng tin tình báo kiểu này tớ tung cũng được, ví dụ:
    _Qua tin tình báo biết TQ di chuyển một số lượng lớn pháo và xe tăng gần biên giới, phía Vịt cũng đã chuyển một số đơn vị từ Bộ Tư lệnh Hà Nội đưa lên tăng cường cho Quân khu 1, 2 Quân khu 1 và 2 cũng được lệnh sẵn sàng chiến đấu ở mức cao nhất, tuyệt đối không cần đến lệnh Tổng động viên - nguồn từ ông chú, là bạn của bác họ có chị gái là người quen lâu năm của gia đình tớ hiện đang làm chỉ huy vệ binh tổng cục 2 nghe từ trong phòng họp vọng ra khi ông ý lên báo cáo. Tin đấy xin cam đoan 100% là có thật, ai không tin thì tùy.
    Đấy! Tin tình báo nó là thế, nguồn nó là thế. Thành viên mới tớ hiểu được, chứ thành viên gắn bó bị khóa, phải reg nick mới mà phát biểu như thế thì tớ...không đỡ được
    Được hungsheva2004 sửa chữa / chuyển vào 16:02 ngày 08/09/2008
  2. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Nhiều người cũng có đôi chút lưỡng lự trước những tình huống giả dụ như: dùng thực phẩm không an toàn, chơi bời mà phải đi chân đất,... nhưng rồi có lẽ chỉ 1s thôi sẽ tặc lưỡi: "kệ bố nó, sướng cái đã"
    Thế mà nói đến chuyện này thì chả có nổi 1s kệ các bác
  3. anon10

    anon10 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    nếu có chiến tranh à?
    vượt biên làm thuyền nhân
  4. anon10

    anon10 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    thanks bác knhquanhi nói hộ lòng em
    nếu Tàu đánh nhau với ta, xin các bác Hà Nội đánh trước, em ở HCM xin phép lên mạng gõ bài kêu gọi sự ủng hộ quốc tế, qua Cam qua ngõ Tây Ninh kêu gọi nước Lào, Cam anh em mở mặt trận thứ 2
    còn nếu các bác Hà Nội thất trận thì em cũng xin xung phong Bắc tiến chiến đấu tới giọt tinh cuối cùng
    vì bố em là trưởng ban QLDA đại lộ đông tây đang dính tới vũ Nhật điều tra tham ô, tạm thời em đang chạy án ạ
    các bố chưa đi lính ngày nào phét vãi đái, vào lính coi mấy thằng SQ hò hét nhé, moi tiền nhé, lính chết trước quan, vãi
  5. Patriotxx

    Patriotxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2008
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Ơ, tớ tưởng cái thằng nhân vật chính trong phim chạy án nghiện ngập xong lộn cổ xuống tầng 1 chết đứ đừ rồi mà, còn ai chạy án nữa thế?
  6. silentguy

    silentguy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0

    đúng vậy
    tôi sẽ ra trận
    1 quyết định duy nhất
    thà chết trận còn hơn là làm nô lệ
  7. Kinhquanhi

    Kinhquanhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô, hoan hô...
    Để tớ ở tuyến sau, làm kinh tế, lấy tiền mua vũ khí cho các bạn đánh giặc nhé.
    Đánh nhau mà ko có vũ khí thì đánh = niềm tin à????
  8. tuanmapnt

    tuanmapnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2008
    Bài viết:
    1.039
    Đã được thích:
    0
    Điều đầu tiên em làm sau khi chiến tranh nổ ra đó là phải mở ti vi hoặc kiếm 1 tờ thanh niên hoặc tuổi trẻ để xác minh xem nó nổ ra thật chưa.
  9. ibs2006

    ibs2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    VN sẽ chiếm lại Hoàng Sa trong 7 ngày!!!

    Thế là cuối cùng, bản chất của cái gọi là ?ohai nước anh em, núi liền núi, sông liền sông?, ?oláng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai? đã bộc lộ
    Bọn Tàu Khựa đã gián tiếp tung kế hoạch đánh chiếm Việt Nam trong vòng một tháng (31 ngày) với tên gọi kế hoạch A lên mạng internet, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gửi công hàm chính thức để phản đối vụ này.
    (Kế hoạch A, link tham khảo)
    Không!
    Chúng ta không thể nhường nhịn chúng thêm một phút nào nữa!
    Bọn Tàu Khựa đã quá tự tin vào tiềm lực quân sự của chúng mà quên mất sức mạnh vô địch của Việt Nam ta, hiện nay chúng ta thừa lực lượng để ra tay trước, giành thắng lợi, đánh gục ý chí phản kháng của địch và chiếm lại Hoàng Sa - tất cả chỉ diễn ra trong một tuần mà thôi!
    Kế hoạch hoàn toàn khả thi đó được liệt kê theo 7 bước như dưới đây:
    Ngày thứ nhất: Chiến tranh tâm lý, diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ
    Ngay trong ngày đầu tiên của chiến dịch, chúng ta sẽ cử đại đức còn vương vấn lòng trần Thích Đức Thiện bay sang Tây Tạng, thực hiện nhiệm vụ quen thuộc nhất của đại đức ?" xúi bậy dân làm loạn!
    http://i286.photobucket.com/albums/ll96/cyber_love_vn/20080910_ChiemLai*******/20080908_ThichQuangDo.jpg
    Với trình độ xúi bậy như thần của đại đức, tin tưởng chỉ nửa ngày, cả Tây Tạng sẽ đùng đùng nổi loạn đòi độc lập, và bọn Tàu Khựa chắc chắn sẽ mất đứt chừng nửa triệu quân đem lên bình định, sao nhãng phương Nam First victory!
    Ngày thứ 2: chiến tranh chính trị
    Bọn Tàu toàn lấy mấy cái bản đồ thời Minh, Thanh ra làm bằng chứng đòi Hoàng Sa, Trường Sa - Đã thế ta trình Liên Hợp Quốc bản đồ Việt Nam bao gồm Hoàng Sa, Trường Sa có xác nhận bằng chữ ký điện tử của? Lạc Long Quân cho chúng nó choáng
    http://i286.photobucket.com/albums/ll96/cyber_love_vn/20080910_ChiemLai*******/20080908_BangGia.jpg
    Dĩ nhiên là xưa nay chỉ nghe bác Lạc nhà ta khoẻ đẻ chứ chưa ai nghe bác ấy đã học lớp xoá mù chữ bao giờ , thế nên, phải làm giả thôi! Người lãnh trách nhiệm sẽ là papa&mama của Hoa hậu Việt Nam 2008 Thuỳ Dung. Cái dấu của Sở GD&ĐT khó nhằn như thế, hai bác ấy còn xử được, nhằm nhò gì làm giả tờ giấy từ thời toàn dân ta còn đóng khố?!
    Một khi bằng chứng đã trình ra LHQ, toàn thế giới sẽ phải đứng về phía chúng ta, công lý sẽ thuộc về chúng ta trong cuộc chiến này second victory!
    Ngày thứ 3: Chiến tranh phá hoại
    Người lãnh đạo không ai khác ngoài linh mục Phê-rô Nguyễn Văn Khải
    Trong hai ngày đầu tiên, linh mục sẽ dẫn đầu bà con giáo dân, nòng cốt là các giáo dân Thái Hà, bí mật áp sát Tam Hiệp, con đập thuỷ điện lớn nhất thế giới xây trên sông Trường Giang.
    Đúng 12h trưa ngày thứ 3, chúng ta sẽ tràn vào dùng quốc xẻng dỡ tung con đập đó ra, công việc này chẳng phức tạp gì, cũng giống việc dỡ tường công ty may Chiến Thắng thôi!
    http://i286.photobucket.com/albums/ll96/cyber_love_vn/20080910_ChiemLai*******/20080908_ThaiHaDapTuong.jpg
    Gần 40 tỉ mét khối nước sẽ đổ ào xuống hạ lưu chỉ trong vài phút, biến toàn vùng Nam Bắc Trường Giang thành đầm cá, cắt đứt mọi chi viện của Bắc Kinh xuống phía Nam. Dĩ nhiên, trong lúc dân Tàu đang bơi lóp ngóp thì chúng ta sẽ dựng tượng Đức mẹ ngay tại con đập vỡ để cầu an lành cho chúng sinh và nhân loại third victory!
    Ngày thứ 4: Tên lửa hành trình
    Ta sẽ cho bọn Tàu biết thế nào là sức mạnh của Đàn chim Việt trong bài hát cùng tên của Văn Cao - có món vũ khí lợi hại mà không dùng thì phí của lắm.
    Người mẫu Tiến Đoàn chắc chắn sẽ là tổng chỉ huy của chiến dịch này, hãy nhìn một trong những tư thế nude gần như 100% của anh trong cataloge cưới VietWedding 2008 mới đây: đứng trên nhà cao tầng, tay vươn rộng, mắt nhìn xa xăm, đôi cánh phấp phới? với tư thế sẵn sàng này, anh thừa sức xả nước sang tận Cu Ba ý chứ
    http://i286.photobucket.com/albums/ll96/cyber_love_vn/20080910_ChiemLai*******/20080908_TenLuaHanhTrinh.jpg
    Mà nói thẳng, về cái khoản ?otường đè? thì Việt Nam mình nó là thiên hạ vô địch rồi 40 triệu đực rựa nhà ta cùng ?otường đè? một lúc thì căn cứ tàu ngầm hạt nhân Tam Á của Tàu Khựa chỉ có thành hầm đựng amoniac, vũ khí không hỏng cũng gỉ sạch sành sanh forth victory!
    Ngày thứ 5: Thả bom rải thảm
    Sau tên lửa hành trình sẽ đến thả bom rải thảm ?" đây chính là chiến thuật chủ đạo của chiến tranh hiện đại, ta cũng không ngoại lệ.
    Chẳng cần xài máy bay chiến lược cỡ B52 hay TU-95 làm gì cho nó tốn xăng, cứ cử mấy trăm hội viên Hội Nhà báo Lá cải Việt Nam, cộng với một số hot bloggers cỡ Tắc Kè, Quách Đại Ca, Pé Xù ... thậm chí cả lão Vàng Anh lắm chuyện? cùng xả scandal sang Tàu một lúc
    http://i286.photobucket.com/albums/ll96/cyber_love_vn/20080910_ChiemLai*******/20080908_BomBan.jpg
    Đã từng tích luỹ vô khối kinh nghiệm qua nhiều scandal như NKVA, Thuỳ Dung? anh em nhà mình bắn bom chuyên nghiệp lắm rồi. Dính phải đợt bom này, chúng nó chỉ có tối tăm mặt mũi, nhục như cún, làm quái đủ hơi sức mà ngóc đầu lên phản kháng nữa fifth victory!
    Ngày thứ 6: Nhảy dù đánh chiếm
    Sau khi đánh phá tan tành các cơ sở quân sự của Tàu, ngày thứ sáu, chúng ta sẽ nhảy dù chiếm lại Hoàng Sa.
    Về kinh nghiệm hạ cánh an toàn thì dĩ là Việt Nam mình duy ngã độc tôn rồi, cứ xem, các sếp mình chả tha hồ ?othiếu tinh thần trách nhiệm, gây hậu quả nghiêm trọng? rồi nhẹ nhàng hạ cánh trước hơn 80 triệu đôi mắt như hạ cánh chỗ không người còn gì?!
    Tổng chỉ huy của lực lượng dù sẽ là kiến trúc sư trưởng vụ PMU 18 Nguyễn Việt Tiến, phó tổng chỉ huy thì nhiều vô đối, nhưng tạm thời ta cứ cử ngài Dương Xuân Nam đang nổi như cồn với scandal Hoa Hậu Việt Nam đảm trách nhé!
    http://i286.photobucket.com/albums/ll96/cyber_love_vn/20080910_ChiemLai*******/20080908_HaCanhAnToan.jpg
    Hoàng Sa thân yêu, chào mừng em trở về với đất mẹ sixth victory!
    Ngày thứ 7: Đánh giáp lá cà
    Sau sáu ngày chiến đấu, mục tiêu chính của chúng ta đã cơ bản hoàn thành.
    Trong ngày thứ 7, chúng ta sẽ tiến hành đánh giáp lá cà để tiêu diệt nốt những lực lượng tàn dư của bọn Tàu Khựa đang tiến xuống trả thù.
    Lực lượng đánh trận cuối cùng sẽ là tinh tuý của thế hệ trẻ, tương lai rực rỡ của đất nước ta. Các em 9x, nòng cốt là các em cắn thuốc lắc, chơi ma tuý, nghiện game, máu me lô đề? những em này đã phải cơn thì Diêm Vương cũng chấp, kể gì mấy thằng Tàu đang ướt như chuột?!
    Có quân thì phải có tướng, ứng cử viên cho vị trí này là 4 nữ hổ tướng miền sơn cước Lào Cai, đang nổi như cồn với vụ đánh ghen lột áo giữa đường vừa qua, thể hiện được khả năng chiến đấu giáp lá cà gần như không tưởng.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đảm bảo sau trận chiến cuối cùng này, với sự lãnh đạo của các nữ hổ tướng, lính Tàu sẽ thua te tua và chạy về phương Bắc trong tình trạng? cởi trần, thậm chí, khả năng cao là nhiều đứa cứng đầu nhất sẽ còn... mất cả quần!
    Final victory! Việt Nam muôn năm!
    Được ibs2006 sửa chữa / chuyển vào 19:34 ngày 13/09/2008
  10. thit_cho_mam_tom

    thit_cho_mam_tom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    0
    Trò hề!

Chia sẻ trang này