1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu chiến tranh xảy ra, Bạn sẽ làm gì ?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi huuquangvn, 06/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dhlv

    dhlv Guest

    Chết cười!
    Vụ này làm tôi nhớ hôm đi diễu hành 16/12/2007 loanh quanh đại sứ quán Tàu ở Hoàng Diệu. Một số hỏi nhan nhau là nick nào, ở box nào. Có một ông còn gọi nick DHLV bảo chiều đi uống bia. Sau buổi trưa thì giải tán, ai về nhà nấy!
    Có lẽ làm quả trung đoàn dự bị TTVNOL gồm các anh em tình nguyện này giả sử. Vâng giả sử có một trận tổng động viên.
  2. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Đại ca ngây thơ quá, chả nhẽ nó đứng yên cho mình bắn như ở trường bắn à, bắn đc 1 fat xong nó phóng cho vài chục quả pháo phản lực vào cho bép cả xác ra í chứ.
  3. porthos

    porthos Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    964
    Đã được thích:
    0
    Chú cho anh VD về bọn ran ku gào thét máu chiến được không?Anh tưởng các chú hung hăng thích kêu gào chiến tranh nhất là các chú HVB chứ, đặc biệt mấy chú đang du hí ở nước ngoài. Các chú không nên có trò gắp lủa bỏ tay người bẩn lắm.
  4. nguyenxuanphu

    nguyenxuanphu Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    208
    Cậu nào cũng to mồm to miệng ( nhất là mất bác hết thời ổ ngoại quốc đang trưng cờ "cá sặc 3 rằn " )! Khi có chiến tranh xảy ra nghe tiến súng là chú nào chú nấy sẽ tè ra quần thôi ! Chỉ có khi nào có chiến mới biết mặt nhau ! Chỉ có lửa mới thử được vàng thôi !
  5. 09049922kc

    09049922kc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    23
    thì em cũng chỉ cần 1 phát giữa đầu thằng D,E trưởng của nó là cũng mãn nguyện rồi
    dù sao có năng khiếu vẫn hơn không chứ, với lại em mong được huấn luyện làm lính bắn tỉa cơ mà, xách súng đi ngay sao được mà bác mắng em
    dù sao em vẫn mong không có gì xảy ra để còn học tiếp thạc sỹ rồi tiến sỹ, du học rồi về bảo đảm an ninh lương thực nước nhà ( em đang học về nông nghiệp)
  6. caytrevietnam

    caytrevietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    1.839
    Đã được thích:
    1
    Nếu có ngày đó thì nhớ dán tên nick dùng ở TTVNOL lên ngực áo để anh em còn biết nhau nhá
    Nói thế thôi chứ nhà cháu trước có tài liệu tổng kết. đánh giá họat động lấy ý kiến 1 số tầng lớp về các vấn đề xã hội, trong đó có 1 phần y chang nội dung topic. Tỷ lệ tình nguyện lên đường và lên đường khi đuợc tổng động viên khá lớn--- dưng mà viêc thăm dò này tiến hành quãng năm 1999 hay 2000, giờ thì ko biết nếu điều tra lại tỷ lệ có còn cao ko
  7. m4a1_nato

    m4a1_nato Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    1.245
    Đã được thích:
    0
    ông này nằm mơ giữa ban ngày . chỉ có những thằng dân đen như tôi và ông là lên làm bia đỡ đạn thôi, còn mấy thằng đó sẽ là chỉ huy không thì đi du học.
  8. m4a1_nato

    m4a1_nato Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    1.245
    Đã được thích:
    0
    nhưng nếu buộc phải ra trận cho con mấy thằng được đi du học và hưởng vinh hoa thì tôi thà làm Việt gian còn hơn. Không thì bắn bỏ thằng chỉ huy mà chạy sang đối phương cho rồi
  9. khatsmaus

    khatsmaus Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Mời sang box cùng đọc và suy ngẫm, mà thôi mời bác vào thẳng cái trang nguoi-viet.com mà đọc, chú nguyencupduoichaydai và cái thằng bomho toàn lôi mấy cái bài ở đấy về post ở ttvn đấy. Chúng nó suốt ngày hô hào là đánh nhau với khựa dù có chết cũng vinh quang hơn nhưng khi được hỏi là tại sao các chú có tư tưởng anh hùng như vậy mà hồi 75 không ở lại tử chiến với CS thì chẳng thấy chú nào quay lại trả lời.
  10. quangtungah

    quangtungah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2007
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Em chưa từng đc bắn một phát đạn nào " dù cho em đc đi dự hội thao. nhưng chúng nó bảo ko đc bắn đạn thật lên em đếc đi nữa", lựu đạn em cầm nhưng chưa từng đc giật chốt và làm một phát.
    Nhưng em cũng xung phong ra trận, ít thì cũng phải làm đc vài thằng không thì đc lên cái bia to vật ở ngoài nghĩa trang liệt sĩ nằm cùng với các bác các chú và nếu đc nằm cùng hàng với mấy vị anh hùng là hay nhất
    mà em nghĩ mình lên làm các huy hiệu " trái tim Việt Nam" trên nền cờ đỏ sao vàng đi để lỡ ngày ấy co sảy ra thì anh em còn nhận ra nhau chứ...

Chia sẻ trang này